Tài sắc hơn người của HH Phụ nữ Người Việt Thế giới 2016

Ngày 07/01/2016 08:33 AM (GMT+7)

Tân Hoa hậu Phụ nữ Người Việt Thế giới 2016, người đẹp Phan Yến Phương sở hữu nhan sắc và tài năng vẹn toàn.

Xuất sắc đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Phụ nữ Người Việt Thế giới 2016", người đẹp Phan Yến Phương nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả bởi nét đài các, nụ cười tươi và đôi mắt hiền.

Ngày 26/12, cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Người Việt Thế giới 2016 đã được tổ chức thành công tại Thành phố Las Vegas, Mỹ. Chiếc vương miện giá trị nhất cuối cùng cũng được đội lên đầu “chủ nhân” xứng đáng trong sự hài lòng của giám khảo và niềm hân hoan ủng hộ từ đông đảo gián giả quan tâm.  Bên cạnh đó, Tân hoa hậu tài sắc còn xuất sắc giành được giải thưởng phụ Hoa hậu Thương mại cho những thành công, khéo léo trong công việc kinh doanh. 

Chia sẻ với chúng tôi, hơn một tuần sau niềm vui đăng quang ngôi vị cao quý ấy, người đẹp Phan Yến Phương như vẫn còn nguyên cảm xúc lâng lâng và bất ngờ: “Tim tôi như ngừng thở trong giây phút được xướng tên, còn đôi tai như ù đi vì không tin được vào những gì đã nghe từ ban tổ chức. Cảm ơn tất cả những người thân yêu đã ủng hộ và cầu nguyện cho tôi. Cảm ơn NTK Chung Thanh Phong đã giúp tôi tỏa sáng trên sân khấu với những bộ cánh thật đẹp."

tai sac hon nguoi cua hh phu nu nguoi viet the gioi 2016 - 1

Tân Hoa hậu Phụ nữ Người Việt Thế giới 2016, người đẹp Phan Yến Phương sở hữu nhan sắc và tài năng vẹn toàn.

tai sac hon nguoi cua hh phu nu nguoi viet the gioi 2016 - 2

tai sac hon nguoi cua hh phu nu nguoi viet the gioi 2016 - 3

Phan Yến Phương có đôi mắt hiền biết cười và vẻ đẹp đằm thắm

Hoa hậu Yến Phương từng có 3 năm hoạt động tại làng mẫu thời trang Việt Nam trước khi theo chồng sang Mỹ để tập trung chăm lo cho tổ ấm. Với cô, người phụ nữ phải đẹp và phải tự tin, tỏa sáng dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu và vai trò gì.

Khi được hỏi yếu tố nào giúp cô vượt qua các thí sinh “nặng ký” khác trên thế giới, người đẹp Phan Yến Phương tiết lộ chị muốn vượt ra mọi giới hạn để chiến thắng bản thân mình. “Tôi chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ giành được giải hoa hậu, bây giờ nghĩ lại vẫn thấy mình gan quá, cảm giác thi cử thật kinh khủng. Ông xã tôi ban đầu cũng lo lắng rất nhiều. Tuy nhiên tôi nghĩ, là người phụ nữ Việt, vẫn cần nhất sự bản lĩnh, tự tin, tích cực, giao lưu đồng thời học hỏi, trau dồi thêm những điều còn chưa biết. Muốn thành công trước hết tôi phải chiến thắng chính bản thân mình, dám nghĩ, dám làm và không ngại đương đầu với mọi thử thách. Tin tưởng trước quyết tâm cao ấy, chồng tôi vui vẻ ủng hộ để vợ tham gia cuộc thi này”.

Có thể thấy, sau cuộc thi, cuộc sống của người đẹp Phan Yến Phương đã trở nên thay đổi. Cô vui và hạnh phúc hơn khi nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi từ khán giả trong nước và quốc tế, vẻ đẹp của Tân hoa hậu 37 tuổi như càng trở nên quyến rũ hơn, tỏa sáng, mặn mà.

tai sac hon nguoi cua hh phu nu nguoi viet the gioi 2016 - 4

Phan Yến Phương tỏa sáng với tà áo dài đỏ thắm quyến rũ

tai sac hon nguoi cua hh phu nu nguoi viet the gioi 2016 - 5

Ở tuổi 37, người đẹp vẫn hấp dẫn vô cùng

tai sac hon nguoi cua hh phu nu nguoi viet the gioi 2016 - 6

Duyên dáng với tà áo dài vàng tươi sáng

Sau khi đăng quang, người đẹp Yến Phương đã lập tức trở về gia đình nhỏ của cô ở tiểu bang Wisconsin lạnh giá để cùng chia sẻ niềm vui này với ông xã và cậu con trai 9 tuổi lanh lợi, bởi những ngày đi thi không được ở bên chăm sóc chồng con, chị cảm thấy vô cùng có lỗi. “Tôi luôn cố gắng dung hòa hạnh phúc gia đình và công việc. Gia đình là nền tảng và người phụ nữ muốn thành đạt phải có một gia đình hạnh phúc trước tiên” - Hoa hậu Yến Phương chia sẻ.

Cho biết phương châm sống, Hoa hậu Phan Yến Phương bày tỏ: “Hãy cố gắng sống thật tốt và thành tâm cầu nguyện, chia sẻ với mọi người những gì mình đang có thì sẽ có những gì mình muốn”. Ngoài công việc, cô cùng các thành viên của nhà thờ đi phát đồ ăn cho người vô gia cư, cho họ quần áo, chăn mền trong mùa lạnh; cô cũng sẽ thành lập một nhóm thành viên chuyên lo hậu sự, mai táng cho đối tượng này, đóng góp xây dựng nhà thờ ở vùng sâu vùng xa. Đặc biệt, người đẹp không quên thường xuyên chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà Việt Nam và sẽ trở về thăm nơi chị đã từng giúp đỡ trong thời gian tới.

tai sac hon nguoi cua hh phu nu nguoi viet the gioi 2016 - 7

tai sac hon nguoi cua hh phu nu nguoi viet the gioi 2016 - 8

Không chỉ sở hữu nhan sắc quyến rũ, tân hoa hậu còn khéo chăm sóc tổ ấm hạnh phúc và thành công trong kinh doanh

Theo Hạ Tú My (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu thế giới và Việt Nam