Tân quán quân Vietnam’s Next Top Model không sợ lời chê bai

Ngày 12/10/2015 10:34 AM (GMT+7)

Tân quán quân Vietnam’s Next Top Model, Hương Ly không nản chí trước những lời nhận xét đa chiều.

Trong đêm chung kết, Nguyễn Thị Hương Ly đã xuất sắc vượt mặt ba ứng viên còn lại là Hồng Xuân, Thành An và Nguyễn Hợp để trở thành Tân quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015.

Trải qua 2 phần thi là catwalk và buổi chụp hình, Hương Ly đã được lựa chọn là người xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam và nhận được những giải thưởng giá trị của mùa giải thứ 6. Chân dài trẻ tuổi cũng chính thức khởi đầu cho một hành trình mới đầy thử thách.

Những cảm xúc của các vị khách mời và giám khảo Adrian Anh Tuấn:

Mrs Hạnh - fashion editor tạp chí Her World Việt Nam chia sẻ: “Hương Ly tuy không có được gương mặt cá tính như  Hợp nhưng Ly có vóc dáng chuẩn, đẹp, phù hợp với tất cả trang phục mà của các nhà thiết kế”.

Giám khảo – NTK Adrian Anh Tuấn chia sẻ sau khi chương trình kết thúc: "Mỗi người sẽ chọn cho mình một quán quân khác nhau nhưng khi họp lại và dựa trên ý kiến biểu quyết, thì chúng tôi đã lựa chọn ra ngôi vị quán quân thích hợp mùa này”.

Tôi và cả 3 vị giám khảo còn lại luôn là người trực tiếp theo dõi mọi hoạt động mà các bạn thí sinh đã trải qua cho từng thử thách.Thực sự mỗi bạn đều có bước trưởng thành từng ngày, tạo được những  thành quả như ngày  hôm nay, chúng tôi và cả ekip chương trình đều rất tự hào."

Anh Minh - khán giả tại Tp Hồ Chí Minh: "Tôi thích Hợp hơn vì toát lên thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp thực sự. Đối với Hương Ly có thể rằng tôi chưa cảm nhận được hết, nhưng giám khảo luôn có cái nhìn xa hơn và có thể nhìn thấy được cá tính của Ly có thể tạo được bước ngoặt ngoạn mục trong tương lai”.

Cùng nghe Hương Ly chia sẻ nhanh sau khi đăng quang.

- Chào Hương Ly, đầu tiên xin chúc mừng bạn đã đoạt giải quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2015. Bạn có thấy hài lòng với màn trình diễn của mình trong suốt quá trình cuộc thi và đêm chung kết?

Đối với Ly, đêm nay là cột mốc đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Ly hạnh phúc vì những nỗ lực và cố gắng của mình đã được ghi nhận. Cảm xúc lâng lâng, Ly rất hạnh phúc. Nhưng Ly biết rằng đây chỉ là điểm khởi đầu cho 1 cuộc hành trình mới trong tương lai.

- Nhiều ý kiến cho rằng khi “Host” Thanh Hằng công bố người thắng cuộc, vẻ mặt Ly rất bình thản như thể đã biết trước kết quả?!

Không, chắc chắn rồi! Có lẽ là Ly quá bất ngờ ngay lúc đó, Ly không tin nổi rằng mình đã chiến thắng và giành được giải quán quân, thật sự rất bất ngờ.

tan quan quan vietnam’s next top model khong so loi che bai - 1

Những hình ảnh của Tân quán quân Hương Ly trong đêm thi chung kết 11-10

- Bạn đánh giá thế nào về phần thi của các thí sinh khác?

Không phải chỉ mình Ly, tất cả mọi bạn bè trong ngôi nhà chung đều đã chiến thắng với những thử thách của riêng bản thân mình. Ai cũng có thể hoàn toàn xứng đáng với những gì mình đạt được, không chỉ là ngôi vị quán quân. Ly hy vọng mọi người sẽ bước tiếp và thành công hơn nữa trong con đường thời trang mà họ đã chọn.

- Ly nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng gương mặt bạn quá nhạt nhòa so với các thí sinh khác trong ngôi nhà chung. Mặt khác, khuôn mặt bạn cũng bị cho là thiếu cá tính của một model?

Mình không nghĩ vậy! Mỗi người sẽ mang một màu sắc, mỗi người mang một hình ảnh khác nhau, Ly sẽ chứng mình về hình ảnh của mình bằng chính sự nỗ lực và sự quyết tâm.

Mặt khác, đây chỉ là hình ảnh trong chương trình và còn một quãng đường rất dài, xa hơn từ phía sau chương trình này rất nhiều, Ly sẽ khẳng định hình ảnh của mình hơn nữa, trau chuốt vẻ ngoài cùng nội lực phía trong con người.

Ly sẽ chứng mình rằng: "Tôi hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị quán quân Next Top Model 2015”.

- Vậy thế mạnh vượt trội của bạn là gì?

À! Ly nghĩ đó là khẩu hiệu, đúng tuyên ngôn của chương trình năm nay “Keep Moving” không ngừng chuyển động và không bao giờ từ bỏ, luôn luôn nổ lực và cố gắng, không bao giờ lùi bước, khó khăn hay trở ngại nào phía trước.

tan quan quan vietnam’s next top model khong so loi che bai - 2

Thể hiện những bước đi catwalk ngày càng chuyên nghiệp với độ dốc không gây khó khăn cho các thí sinh đêm nay đặc biệt là Hương Ly

tan quan quan vietnam’s next top model khong so loi che bai - 3

tan quan quan vietnam’s next top model khong so loi che bai - 4

Gương mặt Hương Ly được các vị giám khảo đánh giá rất cao về yếu tố thương mại lẫn nghệ thuật

- Gia đình có ủng hộ khi bạn quyết định tìm đến nghề người mẫu?

Ở thời điểm ban đầu, gia đình hoàn toàn chưa có sự chuẩn bị và không ủng hộ cho lắm về nghề mà Ly lựa chọn. Nhưng Ly đã tiếp xúc, thuyết phục, trò chuyện nhiều hơn, rõ hơn cho mẹ và gia đình và dần dần họ đã hiểu và ủng hộ cho những quyết định của mình.

Trước khi rời khỏi gia đình để chuyển vào ngôi nhà chung của chương trình, họ đã nói với Ly rằng: “cứ làm việc mà con thích, ba mẹ sẽ luôn ở bên con và ủng hộ con đến cùng” và đó chính là động lực để có thể giúp Ly hoàn thành trước mọi thử thách để có thể tiến đến ngội vị quán quân chương trình.

- Chính thức theo đuổi nghề người mẫu chuyên nghiệp, bạn có lo lắng khi xã hội cho rằng nghề này lắm thị phi và cạm bẫy?

Qua tất cả các mùa giải Ly đã theo dõi và hiểu được để trở thành 1 người mẫu chuyên nghiệp không đơn giản. Đằng sau đường băng, sau những hào nhoáng trên sân khấu, các người mẫu cũng cần khổ luyện và vất vả  không khác gì đối với bất cứ ngành nghề nào trong xã hội.

Đặc biệt khi Ly tham gia chương trình, mình càng hiểu sâu hơn và ý thức hơn về những công việc mà một người mẫu chuyên nghiệp cần làm.

Ly nghĩ rằng: "Vietnam’s Next Top Model đã mang đến một cái nhìn thật khác và mọi người có thể hiểu hơn về nghề người mẫu và chắc chắn giờ đây đã không còn nhiều người trong xã hội có những định kiến sai lầm về nghề này nữa”. Ly tin vậy!

Ly muốn chia sẻ chiến thắng đêm nay của mình với những ai?

Ly muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, gia đình, bạn bè, ekip, ban giám khảo chương trình đã theo dõi và ủng hộ Ly trong suốt chặng đường dài vừa qua để có thể tiếp thêm sức mạnh cho Ly đến giờ phút này. Ly sẽ cố gắng hết sức trong chặng đường tới để không phụ lòng tình cảm mọi người đã dành đến Ly.

- Thời gian tới, Hương Ly sẽ có điều gì hay kế hoạch gì mới mẻ?

Ly chưa có thể bật mí được nhưng mọi người sẽ nhìn thấy được một Hương Ly xứng đáng trên sàn diễn như thế nào, đặc biệt trong tuần lễ thời trang “Vietnam International Fashion Week 2015” sắp tới.

- Cám ơn Ly. Chúc Ly gặp nhiều thành công hơn nữa!

tan quan quan vietnam’s next top model khong so loi che bai - 5

Tân quán quân Next Top Model 2015- Hương Ly không quên gửi lời cảm ơn đến gia đình luôn sát cánh ủng hộ mình, bạn bè, ê kíp cùng các vị giám khảo của chương trình đã giúp và tạo cơ hội để Ly có thể biến giấc mơ trở thành sự thật

Theo Phong Châu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Vietnam Next Top Model 2016
Tin hay đừng bỏ lỡ