Thanh Hằng luôn được NTK Công Trí tin tưởng

Ngày 05/04/2013 08:25 AM (GMT+7)

Thanh Hằng luôn chuyển tải được tốt thông điệp những BST của Công Trí.

Là người luôn được các “ngôi sao” tin tưởng và gửi gắm hình ảnh cũng như trang phục, có lẽ Công Trí là NTK có úy tín nhất nhì Showbiz Việt. Anh luôn được các “ngôi sao” tin tưởng và giao trọng trách làm đẹp cho họ mỗi khi có dịp xuất hiện ở những sự kiện sang trọng và quan trọng. Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà được coi là “nàng thơ” của Công Trí từ rất lâu, dù hai “ngôi sao” này hoạt động ở 2 lĩnh vực rất khác nhau là người mẫu và ca sĩ.

Thanh Hằng luôn được Công Trí giao trọng trách Vedette mỗi khi anh ra mắt bộ sưu tập mới vì họ luôn hiểu cách làm việc và tính nết của nhau, chính vì thế sự kết hợp đó luôn mạng lại những hiệu quả nhất định. Công Trí nói: "Khi giao việc chuyển tải ý tưởng của những bộ sưu tập cho Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà, tôi luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái nhất". Cũng chính vì thế, lần xuất hiện tại Đẹp fashshow cách đây không lâu, cả hai người đẹp đều là Vedette trong bộ sưu tập Hoa hồng của anh. Và tất nhiên, bộ 3 lý tưởng này đã nhận được lời khen tặng và những tiếng vỗ tay không ngớt.

Thanh Hằng là gương mặt được NTK Công Trí tin tưởng giao cho BST chấm bi lần này.

Với chất liệu taffeta dịu mát và những họa tiết chấm bi đơn giản nhưng sang trọng, đây là bộ sưu tập rất phù hợp với các bạn gái trong những ngày hè ói nóng của Sài Gòn. Với sự ra mắt bộ sưu tập này, cũng là lần đánh dấu sự quay trở lại của cặp đôi Công Trí - Thanh Hằng sau Đẹp Fashion Show cách đây không lâu.

Và đây cũng là bộ sưu tập mở màn cho năm 2013 với nhiều dự án táo bạo và hoành tráng của Công Trí sắp tới.

Đây là BST mang tính ứng dụng cao của NTK Công Trí

Cho đến nay ngôi vị siêu mẫu hàng đầu Việt Nam vẫn chưa có ai vượt qua được Thanh Hằng.

Trong BST mới này, Thanh Hằng trở thành người phụ nữ hiện đại với lối thiết kế phá cách, những gam màu sang trọng nhưng không kém phần năng động.

Họa tiết chấm bi tưởng chừng sẽ trở nên ủy mị nhưng qua bàn tay NTK Công Trí nó đã trở nên cá tính hơn hẳn.

Thanh Hằng cá tính với sự phối hợp đơn giản nhưng mang tính hiện đại.

Photo: Tang Tang

Make up: Dũng Phan

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Hằng