Thanh Hằng táo bạo với áo xẻ ngực sâu

Ngày 15/09/2013 22:01 PM (GMT+7)

Thanh Hằng diện áo xẻ ngực sâu đến chúc mừng NTK Công Trí ra mắt BST mới.

Thanh Hằng không chỉ là người bạn thân thiết mà còn là khách hàng thân thiết của Công Trí nên mỗi khi anh ra mắt bộ sưu tập thì dĩ nhiên không thể vắng bóng nàng "Kiều Thị" này. Và dù trong thời gian này, Thanh Hằng luôn bận rộn với lịch quay của Việt Nam Next Top Model, cô vẫn dành chút thời gian đến chúc mừng Công Trí cũng như những cộng sự của anh đã cho ra mắt BST Côn Trùng 2013.

Thanh Hằng diện áo xẻ ngực sâu táo bạo, cá tính nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng cần có.

Cô nhanh chóng chọn lựa cho mình bộ trang phục vừa ý trong BST.

Thanh Hằng cũng không quên chụp ảnh lưu niệm cùng người bạn thân thiết - Công Trí.

Côn Trùng 2013 do 3 học trò đồng thời cũng là cộng sự của NTK Nguyễn Công Trí: Châu Kha, Tố Quỳnh và Minh Hùng thực hiện. "Đại gia đình" Công Trí chụp ảnh cùng Vũ Thu Phương.

Buổi ra mắt bộ sưu tập ứng dụng có sự tham dự của rất nhiều người đẹp nổi tiếng, NSƯT Kim Xuân, cựu người mẫu Thúy Hạnh, Vũ Thu Phương, hoa hậu quý bà Thu Hoài, hoa hậu Thanh Xuân, diễn viên Hiền Mai, Mỹ Uyên, Giáng My, NTK Nguyễn Tiến Lợi, bà trùm truyền thông tập đoàn báo chí Việt Nam lớn nhất hiện nay Thiên Hương cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và diễn viên Bình Minh. 

Các khách mời đều cảm thấy rất hứng khởi khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập ứng dụng này. Bởi sự tinh tế trong đường nét, kiểu dáng, họa tiết sinh động và mang nét riêng với trào lưu xu hướng 2013 - 2014. Bộ sưu tập được lấy ý tưởng từ họa tiết côn trùng cách điệu là bướm và chuồn chuồn, màu sắc chủ đạo đen - trắng sang trọng.

NSƯT Kim Xuân cũng rất háo hức với BST mới này.

HH Thu Hoài đã trở thành khách hàng quen thuộc của Công Trí khoảng 1 năm nay.

Trong buổi ra mắt sản phẩm mới với những khách hàng thân thiết và bạn bè từng sát cánh trên con đường sự nghiệp của anh chỉ trong 2 tiếng đồng hồ thì những bộ cánh mới nhất được bán ngay và hầu như khách mời phải đặt may thêm rất nhiều. Đây cũng là tín hiệu rất vui mặc dù kiểu dáng lần này là do các cộng sự của anh thực hiện. 

Giáng My hội ngộ diễn viên Hiền Mai và Á hậu Điện ảnh 1992 Thanh Xuân. Cả ba là những người đẹp nổi tiếng từ đầu thập niên 90.

Giáng My sang trọng trong một thiết kế màu đen khá kín đáo.

Cựu người mẫu Thúy Hạnh diện trang phục đơn giản, năng động đến mừng Công Trí.

NSƯT Mỹ Uyên diện chiếc đầm đen được cắt xẻ tinh tế.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng rất vui mừng khi thấy Công Trí ngày càng thành công.

Theo Bài, ảnh: Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Hằng