Thay đổi diện mạo thời thượng cùng BST Xuân Hè 2019 của IVY moda

Ngày 08/04/2019 10:00 AM (GMT+7)

BST MANIFESTO đã mang đến những trải nghiệm tươi mới cho một mùa Xuân Hè 2019, hứa hẹn sẽ cùng bạn làm mới tủ đồ, sẵn sàng xuống phố và toả sáng ở các buổi tiệc đêm.

Nếu đã quá nhàm chán với những thứ đồ cũ kĩ thì đã đến lúc xách túi ra đường và đến cửa hàng IVY moda gần nhất để sắm sửa cho mình những thiết kế mới nhất cực thời thượng từ bộ sưu tập MANIFESTO rồi. Ngay sau khi được trình làng giới mộ điệu vào tối 6/4, gần 100 sản phẩm mới nhất từ MANIFESTO đã có mặt tại các cửa hàng trên toàn quốc của IVY moda để phục vụ cho nhu cầu mua sắm của mọi người.

Khác hẳn với những bộ sưu tập trước, IVY moda Xuân Hè 2019 chính là một bản tuyên ngôn khẳng định sự khác biệt giữa cuộc cạnh tranh gay gắt của nhiều thương hiệu thời trang nội địa và quốc tế. Luôn đổi mới, và chấp nhận sự thay đổi, đó cũng là lý do IVY moda muốn truyền tải thông điệp này đến với khách hàng, những người bạn, các tín đồ thời trang. Sử dụng thời trang như một “vũ khí sắc nhọn” để tuyên chiến với những định kiến nhàm chán, MANIFESTO mang đến một cái nhìn mãn nhãn về kẻ sọc, logomani và hoa trà đầy chất thơ.

Thay đổi diện mạo thời thượng cùng BST Xuân Hè 2019 của IVY moda - 1

MANIFESTO khéo léo mang đến nhiều tầng cảm xúc: cao trào, hồi hộp với kẻ sọc cá tính; bỗng dưng mơ màng trong hoa trà tinh tế và lại mạnh mẽ với logomani.

Thay đổi diện mạo thời thượng cùng BST Xuân Hè 2019 của IVY moda - 2

Ngọc Trinh diện một thiết kế có điểm nhấn là bông hoà trà trước ngực và thắt nơ bản to sau lưng khi làm vedette.

Tái hiện khung cảnh về một quảng trường rộng lớn, ngập tràn âm hưởng châu Âu, những người mẫu hàng đầu như Hằng Nguyễn, Kim Dung, Hương Ly, Mai Giang... khoác trên mình những quần cycle shorts, cropped-top, váy bất đối xứng asymmetric skirt... trên sự mềm mại, duyên dáng của lụa Gazar, vải lanh Cambric được tô điểm bằng hoạ tiết kẻ nhỏ đen trắng thin stripes.

Thay đổi diện mạo thời thượng cùng BST Xuân Hè 2019 của IVY moda - 3

Là một thương hiệu đi đầu nên việc dẫn dắt trào lưu bằng việc sử dụng màu sunny yellow hot của xuân hè 2019 hay tone màu imperial blue lạ mắt cũng được IVY moda chú trọng sử dụng.

Thay đổi diện mạo thời thượng cùng BST Xuân Hè 2019 của IVY moda - 4

Những hoạ tiết của MANIFESTO đều mang trên mình một câu chuyện riêng, đại diện cho từng tầng tính cách.

Không mang đến những sản phẩm bình thường, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của IVY moda đã đẩy cảm xúc thăng hoa lên đến tột cùng với hoạ tiết thin stripes hoà quyện trong những màu sắc lạ mắt, rực rỡ như xanh trắng, đỏ đen,... trong các sản phẩm puff sleeves tay phồng to và knot front detail.

Thay đổi diện mạo thời thượng cùng BST Xuân Hè 2019 của IVY moda - 5

Váy romantic maxi hay summer frill blouse... cũng được lăng xê bằng những hoa trà rực rỡ cùng hoạ tiết đắp 3D tinh tế.

Thay đổi diện mạo thời thượng cùng BST Xuân Hè 2019 của IVY moda - 6

Tiếp tục khẳng định là thương hiệu thời trang hàng đầu, IVY moda gây ấn tượng mạnh mẽ không chỉ ở các sản phẩm đường phố, hẹn hò, tiệc đêm mà còn mang đến những thiết kế rất sành điệu, hiện đại cho trẻ em.

Đặc biệt, bộ sưu tập MANIFESTO còn có một nhiệm vụ là trở thành sứ giả truyền cảm hứng cho mọi người. Đại diện của hãng chia sẻ: “Mỗi người đều có cho mình một bản tuyên ngôn cá nhân nhưng không phải ai cũng sẵn sàng thể hiện. Là người kế vị, dẫn dắt xu hướng thời trang, IVY moda mong muốn sẽ cùng dâng cao tiếng nói nữ quyền, tiếng nói đấu tranh cho cái tôi cá nhân ở trên vị thế của người dẫn dầu bằng chính ngôn ngữ thời trang của mình”.

Thay đổi diện mạo thời thượng cùng BST Xuân Hè 2019 của IVY moda - 7

Người phụ nữ của IVY moda được định nghĩa bằng thần thái và những gì họ khoác lên người.

Thay đổi diện mạo thời thượng cùng BST Xuân Hè 2019 của IVY moda - 8

Những sản phẩm Kids tiếp tục được chú trọng.

Thay đổi diện mạo thời thượng cùng BST Xuân Hè 2019 của IVY moda - 9

Các sản phẩm Xuân Hè 2019 dành cho mọi lứa tuổi, giới tính, phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Thay đổi diện mạo thời thượng cùng BST Xuân Hè 2019 của IVY moda - 10

Một lần nữa, IVY moda tiếp tục là minh chứng cho tư duy thay đổi, không chỉ bằng các hợp tác quốc tế mà còn bằng sự đổi mới, dám đương đầu với thử thách dẫu biết đi đầu chưa bao giờ là dễ dàng.

(Khám phá).