Thời trang độc đáo xóa nhòa mọi ranh giới

Ngày 28/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

Một thương hiệu thời trang độc đáo sẽ có khả năng phá vỡ rào cản phân biệt giới tính, xóa mờ ranh giới của sự khác biệt giữa đường phố với tiệc tùng, nghệ sĩ và kẻ lang thang.

Nếu bạn thật sự yêu thích sự nổi bật, cá tính riêng và là một tín đồ của những bức ảnh OOTD thì nhất định khó có thể bỏ qua phong cách thời trang yêu thích của rất nhiều fashionista sở hữu gu ăn mặc ‘street style’ thu hút nhất trên toàn thế giới – OXGN (O-Xy-Gen).  

Vẫn là chất liệu không bao giờ lỗi mốt: jean, thun cotton, da…, OXGN không chỉ giúp bạn mặc đẹp mỗi ngày mà còn tô đậm cá tính độc đáo rất riêng của người mặc nhờ kiểu dáng hiện đại và cập nhật nhanh chóng những xu hướng thời trang quốc tế thịnh hành.

Thương hiệu này được thành lập từ năm 1996, đến nay đã sở hữu hơn 80 cửa hàng ở Phi-lip-pin. Với các thiết kế mang phong cách trẻ trung và rất ấn tượng mà mọi giới tính đều có thể diện đẹp, không cho phép bạn mờ nhạt giữa đám đông và luôn sáng tạo để đánh bật cá tính của bạn trong từng chi tiết, đảm bảo bạn luôn có cơ hội toả sáng và thu hút mọi ánh nhìn.

thoi trang doc dao xoa nhoa moi ranh gioi - 1

thoi trang doc dao xoa nhoa moi ranh gioi - 2

thoi trang doc dao xoa nhoa moi ranh gioi - 3

thoi trang doc dao xoa nhoa moi ranh gioi - 4

thoi trang doc dao xoa nhoa moi ranh gioi - 5

thoi trang doc dao xoa nhoa moi ranh gioi - 6

thoi trang doc dao xoa nhoa moi ranh gioi - 7

Ngày 01/07/2016 sắp tới, OXGN chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại AEON Mall Bình Tân, số 01 đường số 17A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM. Ngày đặc biệt này còn “hấp dẫn” hơn khi có sự tham gia của hai ngôi sao “street style” nổi tiếng - Helly Tống và Kelbin Lei. Các hoạt động sôi nổi và thú vị kèm nhiều món quà khai trương giá trị cũng đang chờ bạn tại ngày khai trương.

Thời gian diễn ra các hoạt động: 10h-12h và 16h-20h.

Cập nhật thông tin mới nhất tại đây.

(Theo Khám phá).