Thu Minh: Chồng tôi giúp tôi ngày một đẹp lên

Ngày 11/02/2013 05:02 AM (GMT+7)

"Có thể nói hình ảnh thời trang của Thu Minh hiện tại gắn liền với hình bóng của chồng tôi"- Thu Minh chia sẻ.

Thành công trong năm 2012 vừa qua của “nữ hoàng nhạc dance” Thu Minh không chỉ dừng lại ở HLV tài năng của The Voice, có một ông chồng tuyệt vời mà còn ở phong cách thời trang sành điệu và hiện đại của cô.

Cô cũng khẳng định rằng mình không có nhiều hứng thú với thời trang nên thường chọn đồ của những thương hiệu lớn, cuộc cách mạng về thời trang của Thu Minh cũng bắt đầu từ đây. Tủ đồ hiệu xa xỉ, đẹp mắt, hợp xu hướng đã đưa tên tuổi Thu Minh vào danh sách những ngôi sao ăn mặc đẹp nhất Vbiz 2012.

Gu thời trang đẳng cấp của Thu Minh ở thời điểm hiện tại

Nếu như trước đây khán giả đã chán ngấy với hình ảnh sexy khá hở hang của Thu Minh ở thời điểm trước thì nay mọi người coi cô như một ca sĩ có phong cách thời trang không thua kém gì Hà Hồ. Nhiều tuần trong nhiều tháng liền thời trang của Thu Minh luôn nằm trong top sao Việt mặc đẹp nhất. Và cũng từ đó ngôi sao xài hàng hiệu và chịu chi nhất của showbiz  cái tên Thu Minh cũng luôn nằm top, cô cho biết “có thể nói hình ảnh thời trang của Thu Minh đẹp lên gắn liền với hình bóng của chồng tôi, anh ấy đã tư vấn giúp tôi trong khâu lựa chọn trang phục. Tôi cũng rất vui khi khán giả yêu thích hình ảnh mới này của mình”.

-Giờ đây được khán giả yêu mến giờ không chỉ về giọng hát mà còn cả về thời trang, chị thấy thế nào?

Tôi rất vui vì điều đó, nhưng theo tôi cái quan trọng nhất của người ca sỹ vẫn là giọng hát, thời trang sẽ là cái phụ họa giúp cho hình ảnh người ca sỹ đẹp long lanh trước khán giả mà thôi. Tôi thấy góp một phần làm nên hình ảnh Thu Minh cũng nhờ các anh chị đấy ( báo chí, truyền thông- PV) (Cười lớn)

Nếu các anh, chị không chê Thu Minh thì làm gì có một Thu Minh đẹp như bây giờ.

Hình ảnh sến sẩm của Thu Minh trên sân khấu ngày xưa

-Trước the voice mọi người biết đến chị với một hình ảnh sexy và phóng khóang trên sân khấu, và bây giờ là một Thu Minh đẳng cấp về thời trang, sành điệu và thanh lịch, chị có định duy trì lối ăn mặc này?

Mỗi một năm mọi người sẽ thấy một Thu Minh hoàn toàn khác, bởi vì tôi vẫn muốn khán giả nhìn thấy ở mình một điều tươi mới. Tôi sẽ duy trì hình ảnh này nếu nó phù hợp và được mọi người yêu quý, cũng cảm ơn The Voice đã là nơi cho Thu Minh thể hiện cá tính bản thân và phong cách thời trang.

Bộ trang phục có giá lên đến hơn trăm triệu của Thu Minh tại sân khấu The Voice

Vì từ trước đến nay mọi người chỉ thấy Thu Minh mặc đồ sexy, vì đó là phong cách biểu diễn của tôi, tôi không thể hát nhạc dance mà đi mặc đồ dạ hội được. Còn khi tôi ngồi ở vị trí HLV, mình ngồi một chỗ nên mặc thế nào cho đẹp nhất, khán giả bắt đầu thấy một Thu Minh hoàn toàn khác cũng là điều bình thường. Từ xưa đến nay tôi không có thói quen mặc váy áo và đi dự event khoe quần áo nếu không phải là đến đó để hát.

-Liên tục nhiều tuần liền khi đứng cạnh “nữ hoàng thời trang” Hà Hồ, chị rất ít khi bị lép vế, chị thấy thế nào?

Tôi thấy mỗi người đều có một giá trị khác nhau, sẽ có những giá trị mà tôi không bao giờ dại dột mà so sánh với Hà Hồ cả vì đó là ưu thế của Hà. Và tôi cũng tin rằng có những  giá trị mà Hà Hồ sẽ không bao giờ dám so sánh với tôi, cho nên không nên so sánh một cái gì hết giữa hai người.

Tôi làm đẹp cho bản thân mình bằng mọi thứ tôi đang có, và Hà cũng vậy. Đôi khi bộ quần áo của Hà Hồ đẹp, tôi đồng ý nhưng nó khoác lên người tôi sẽ không bao giờ hợp vì chân tôi đâu dài được như Hà. Và những bộ quần áo hợp với tôi đưa qua Hà Hồ chưa chắc đã đẹp.

-Nhưng tôi phải thừa nhận một điều rằng những trang phục hợp với chị đa phần đều là hàng hiệu?

Tôi cũng thấy vậy, cũng phải nói rằng tôi rất khâm phục Hà Hồ vì cô ấy luôn chịu khó tìm kiếm những cái mới trong thời trang, luôn update mọi xu hướng rất nhanh chóng. Còn tôi thì hứng thú với những điều khác nên không có thời gian nhiều để tìm hiểu về thời trang, cho nên mình cứ tin vào các thương hiệu hàng hiệu lớn đi, nó ra cái nào mới mà mình mặc hợp và đẹp thì mua. Cũng không sợ nhiều người “ném đá” lắm vì đa phần mình mua đồ hiệu cũng được tư vấn nhiều nên ít khi xấu.

Hàng hiệu giúp tôi đẹp lên nhưng tôi không quá sa đà vào hàng hiệu

-Chị có thấy mình bị nghiện hàng hiệu không?

Nghiện thì chưa chắc. Nhưng giờ tôi rất thích đồ hiệu vì mặc lên rất thích, từng chất vải cho đến đường kim mũi chỉ đều rất hoàn hảo. Nhiều chiếc váy tôi mặc lên rất đơn giản nhưng lại rất tinh tế đến từng chi tiết.

Tôi vẫn có những bộ quần áo do nhà thiết kế VN may để biểu diễn trên sân khấu, mỗi bộ quần áo nó phù hợp với môi trường mình đang tới là được. Tôi mua hàng hiệu nhiều nhưng chưa đến mức nghiện mua chúng.

-Nhưng chị có thây mình thay đổi gu thời trang hơi muộn?

Tôi không nghĩ vậy, tôi muốn cho mọi người nhớ tới mình sexy trước đi, rồi một ngày đẹp trời mọi người thấy tôi khác đi thì tự nhiên ngạc nhiên đó sẽ lớn và sẽ in sâu vào tâm trí hơn.

Thu Minh đã có một cuộc cách mạng thành công trong năm 2012

-Hình ảnh của chị đẹp lên bất ngờ khiến nhiều người thắc mắc ai là người làm stylist cho chị?

Đó là chồng tôi, những lần đi nước ngoài mua trang phục đều do chồng tôi tư vấn và lựa chọn trang phục. Hình ảnh đẹp của tôi bây giờ cũng gắn liền với hình bóng của chồng tôi. Thêm nữa tôi cũng vừa có một người quản lý mới, cũng rất hay đưa ra những ý kiến đóng góp cho tôi,  nên tôi mới được như bây giờ.

-Đi kèm với trang phục là một thần thái của người mặc, không ít ý kiến cho rằng chị phẫu thuật thẩm mỹ?

Tôi nghĩ rằng phụ nữ tự tin thì họ sẽ luôn đẹp, thần thái cũng tốt lên. Thời gian tôi đi làm còn không hết lấy đâu ra thời gian đi thẩm mỹ. Mọi thứ trên khuôn mặt của tôi đều tự nhiên, mũi, cằm hay da mặt đều không cần nhờ đến thuốc thang hay bơm gì hết. Đó cũng là cái mà tôi rất tự tin.

Thu Minh xinh đẹp lên hằng ngày không thể không nhắc tới người chồng của nữ HLV quyền lực.

Cám ơn chị và chúc chị luôn xinh đẹp và thành công!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thu Minh