Thu Quỳnh, Thụy Vân gây tranh cãi khi so sánh phụ nữ và kim cương

Ngày 05/07/2019 14:00 PM (GMT+7)

Bài viết của cả hai nhận được sự tương tác lớn của cộng đồng mạng.

Thu Quỳnh: Phụ nữ hãy tự thưởng kim cương cho mình

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thu Quỳnh chia sẻ bài post khuyên phụ nữ phải luôn đẹp. Cô viết muốn tự thưởng cho mình chút nữ tính: “Trong phim nhiều cảnh lên hình không được xinh, make up, lên đồ rồi tự thưởng cho mình bộ trang sức kim cương của PNJ, thần thái hơn hẳn phải không?”. Nữ diễn viên còn nhắn gửi phụ nữ phải luôn đẹp, đừng như nhân vật Huệ của cô trong Về Nhà Đi Con.

Thu Quỳnh, Thụy Vân gây tranh cãi khi so sánh phụ nữ và kim cương - 1

Hình ảnh trong bài post của Thu Quỳnh

Dưới phần bình luận cộng động mạng dành nhiều lời khen cho dòng trạng thái của Thu Quỳnh. Bạn Linh Lung Linh để lại bình luận: Đồng ý, phụ nữ đẹp nhất khi họ không thuộc về ai. Cùng ý kiến bạn Vũ Cường viết: Đúng rồi chứ còn gì nữa. Bài đăng của Thu Quỳnh hiện vẫn đang nhận được sự tương tác lớn của cộng đồng mạng.

Được biết Thư Quỳnh hiện đang là mẹ đơn thân, cô nhận được sư ủng hộ của khán giả sau sự đỗ vỡ của cuộc hôn nhân trước. Vài năm gần đây sự nghiệp cô khởi sắc với loạt vai diễn ấn tượng trong các phim như Quỳnh Búp Bê, Về Nhà Đi Con…

Thụy Vân: Kim cương là bạn thân nhất của phụ nữ

Nữ MC của nhà đài VTV cũng đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái về phụ nữ và kim cương. Cô viết: “Marilyn Monroe đã từng chia sẻ kim cương là người bạn thân nhất của các cô gái! Như nụ cười là phong cách trang điểm điệu đà nhất của bất cứ cô gái nào. Vậy thì: Phụ nữ nổi bật nhờ kim cương hay kim cương toả sáng nhờ phụ nữ? Một chút thắc mắc nhỏ khi hôm nay diện trang sức kim cương của PNJ trước khi lên sóng.”

Thu Quỳnh, Thụy Vân gây tranh cãi khi so sánh phụ nữ và kim cương - 2

Thụy Vân khoe diện trang sức PNJ trong bài post

Ngay dưới bài chia sẻ, hàng loạt khán giả đã để lại bình luận. Bạn Dung Nguyễn chia sẻ: “Trang sức kim cương nổi bật là nhờ phụ nữ em à, nhung phụ nữ sẽ đẹp hơn nếu có được viên kim cương chất lượng”. Bạn Chung Nguyễn cũng đồng ý kiến khi để lại bình luận: “Có lẽ là cả hai, cái này có, cái kia có, cái này không, cái kia không”. Bài viết của Thụy Vân vẫn đang được tranh cãi. Hiện bài post đang thu về hơn 1600 lượt tương tác.

Thụy Vân là MC có kiến thức rộng được khán giả yêu mến bởi vẻ đẹp dịu dàng cùng cách ứng xử thông minh. Ngoài ra cô còn nổi tiếng là tín đồ hàng hiệu, trong đó Thụy Vân sở hữu nhiều món trang sức kim cương đắt giá.

Từ ngày 28/6 đến 7/7, PNJ triển khai chương trình khuyến mãi "Mua trang sức tặng trang sức" cho khách hàng tại khu vực miền Bắc. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

(Khám phá).