Tiết kiệm 314 giờ chọn lựa trang phục mỗi năm - Đáng để thử?

Ngày 07/12/2017 10:00 AM (GMT+7)

Bí kíp giúp bạn tiết kiệm 314 giờ mỗi năm mà vẫn tỏa sáng với phong cách thời trang cực chất.

Đặc quyền của phái đẹp là luôn xinh đẹp và tỏa sáng. Chính vì vậy, việc chọn lựa trang phục được lưu tâm hàng đầu, bởi chúng sẽ góp phần định hình phong cách, cá tính và nét hấp dẫn của người phụ nữ. 

Phụ nữ dành 314 giờ mỗi năm để chọn trang phục

Thống kê từ cuộc nghiên cứu với 2,491 phụ nữ Mỹ cho ra một kết quả đáng ngạc nhiên:

Với hoạt động đều đặn thường ngày (đi học, đi làm): Phụ nữ dành ra trung bình 20 phút để chọn lựa trang phục.

Với ngày cuối tuần, gặp gỡ bạn bè, đi dạo phố: Con số là 35 phút.

Với những ngày lễ tết, dịp quan trọng: Con số này tăng lên là 52 phút.

Tiết kiệm 314 giờ chọn lựa trang phục mỗi năm - Đáng để thử? - 1

Chọn lựa trang phục phù hợp, toát lên cá tính, thần thái không hề đơn giản

Như vậy, trung bình mỗi năm người phụ nữ dành khoảng 314 giờ để chọn lựa trang phục. Nghiên cứu cũng chỉ ra: phụ nữ sẽ thử 2 trang phục mỗi buổi sáng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Và một phần hai trong số đó dành 15 phút đêm hôm trước để mường tượng chọn đồ cho ngày mai.

IKIGAI – “Mặc không cần nghĩ”

Trong xã hội hiện đại, người phụ nữ không chỉ có thiên chức chăm sóc, vun vén gia đình mà còn tham gia vào các hoạt động kinh tế xã hội. Quỹ thời gian của phụ nữ đã ít nay còn eo hẹp hơn. Sẽ thật lãng phí nếu dành 314 giờ mỗi năm chỉ để chọn lựa trang phục phù hợp.

Hướng tới phong cách đơn giản, thuận tiện trong phong cách sống cũng như thời trang, các nhà thiết kế IKIGAI đã sáng tạo ra những mẫu đầm đơn giản, có gu và vô cùng thuận tiện. Bạn sẽ không cần lãng phí thời gian, tâm sức để chọn lựa trang phục phù hợp nữa.

Định hình phong cách hướng tới sự đơn giản

Tất cả các mẫu thiết kế mang phong cách thống nhất: đơn giản nhưng tinh tế. Không dùng quá nhiều màu sắc hay họa tiết để làm nổi bật tổng thể mà điểm nhấn nằm ở sự sắc cạnh, cầu kỳ của từng đường cắt may và sự tinh xảo của từng đường kim, mũi chỉ.

Các mẫu đầm có style đơn giản nhưng sang bởi form dáng. Khi khoác trên mình mẫu đầm của thương hiệu thời trang Nhật, bạn sẽ cảm nhận được sự lột xác về phong cách và trở nên xinh đẹp, tỏa sáng.

Tiết kiệm 314 giờ chọn lựa trang phục mỗi năm - Đáng để thử? - 2

Các nhà thiết kế chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng như: vị trí khóa váy, ví trí túi…

Tiết kiệm 314 giờ chọn lựa trang phục mỗi năm - Đáng để thử? - 3

Style này mang đến cho người mặc một sự nổi bật đầy thoải mái, hay nói theo cách bay bổng hơn: một sự thời thượng vô cùng êm ái.

Tính ứng dụng cao

Đây cũng là sức hút khó cưỡng từ của IKIGAI và cũng là điểm khác biệt lớn so với những thương hiệu khác trên thị trường. Các thiết kế chỉ tập trung vào dòng sản phẩm đầm công sở với khả năng ứng dụng cao và phong cách thống nhất. Nhờ đó, mỗi chiếc đầm đều đáp ứng nhu cầu của khách hàng: từ công sở tới cà phê, dạo phố hay thậm chí là tiệc tùng.

Tiết kiệm 314 giờ chọn lựa trang phục mỗi năm - Đáng để thử? - 4

Đầm công sở với khả năng ứng dụng cao và phong cách thống nhất

Truyền cảm hứng và phong cách sống Đơn giản

Không chỉ đơn thuần là vật ngoài thân, các mẫu thiết kế của IKIGAI còn khiến con người thoải mái, dễ chịu, cử chỉ nhẹ nhàng, tinh tế, dần dần hình thành một lối sống mới: Lối sống Đơn giản, an yên!

Tiết kiệm 314 giờ chọn lựa trang phục mỗi năm - Đáng để thử? - 5

Mang trong mình cảm hứng “điểm tựa hạnh phúc” của người Nhật, thương hiệu thời trang Nhật Bản luôn cố gắng truyền tải lối sống đơn giản và an yên trong từng mẫu thiết kế.

Nguồn: [Tên nguồn].