Tiết lộ chiếc túi được coi là "siêu phẩm" của năm 2016

Ngày 20/03/2016 00:16 AM (GMT+7)

Mẫu túi có tên gọi Chloé Faye đang rất được các tín đồ thời trang trên thế giới săn đón không ngừng.

"IT bag" là khái niệm để dùng nói về những chiếc túi xách tiêu biểu mà được các tín đồ thời trang săn đón. Muốn trở thành một "IT bag" thì chiếc túi đó phải hội tụ được các yếu tố như: đẹp, mới lạ, phù hợp với hoàn cảnh và đặc biệt là tiện dụng. 

Năm 2015, hàng loạt chiếc túi xách được đặt lên bàn cân để dành vị trí danh hiệu IT bag như “Sac de jour” của Saint Laurent, bucket bag của Mansur Gavriel, Chloe Drew, Fendi Peekaboo, Céline Box…

Chiếc túi xanh hot nhất cuối năm 2015 và đầu năm 2016 có lẽ là túi có tên gọi Faye của thương hiệu Chloé. Mẫu túi là một trong những thiết kế tiêu biểu của Xuân - hè 2015 và đã thể hiện được sức mạnh về doanh thu nhờ thiết kế độc đáo. 

Chiếc túi Chloé Faye đang "làm mưa, làm gió" trên phố với những ai là tín đồ của thời trang.

Thiết kế tinh tế, thanh lịch và tiện dụng giúp mẫu túi đang được hàng ngàn cô gái khao khát.

Thoạt trông những mẫu túi  Faye có phần mảnh mai tưởng chừng không đựng được nhiều đồ, nhưng bí mật về sức chứa nằm trong cách chia ngăn rất chuẩn. Faye còn hấp dẫn ở vẻ đẹp hiện đại của vòng khóa kim loại và dây xích nối bằng bạc, của sự kết hợp màu sắc và chất liệu phong phú như nhung, da lộn, da trăn hay da bê dập vân da cá sấu.

Chloé Faye có thiết kế cổ điển và không bao giờ lỗi mốt. Chiếc khóa tròn trên nắp túi được nối liền với sợi dây xích bằng bạc. Mức giá để sở hữu chiếc túi này là từ 20 triệu đồng cho đến 100 triệu đồng tùy mẫu mã và chất liệu da. 

Trên mạng xã hội hình ảnh về chiếc túi hot nhất này đang được chia sẻ cực kỳ nhiều. 

Từ Á đến Âu, trên đường phố ngập tràn chiếc túi xách được coi là "siêu phẩm" của năm 2016. 

Khởi nguồn cho những thiết kế túi xách của hãng Chloé luôn bắt đầu từ bảng chữ cái Alphabet. Sau Abby, Baylee, Clare và Drew; mùa Xuân-Hè 2015, giám đốc sáng tạo Clare Waight Keller của Chloé tiếp tục giới thiệu mẫu túi bắt đầu bằng chữ cái F: Faye. 

Tại Việt Nam, blogger làm đẹp kiêm fashionista Nicky Khánh Ngọc là người sở hữu chiếc túi này từ rất sớm. 

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng nhanh chóng "tậu" chiếc túi Chloé Faye vào BST túi xách của mình. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Những xu hướng tuyệt vời của xuân hè 2017