Tin HH Colombia đồng ý đóng phim khiêu dâm chỉ là... trò đùa

Ngày 29/12/2015 19:03 PM (GMT+7)

Thông tin HH Colombia đồng ý đóng phim khiêu dâm trên trang Lantin Times chỉ là một trò đùa nhân ngày nói dối.

Mới đây, trên trang Lantin Times - một trang báo trực tuyến phục vụ nhu cầu tin tức của các khán giả ở các nước La tinh - đã đăng tải một bài viết có tựa đề "Miss Universe Colombia Ariadna Gutierrez Accepts $1 Million Porn Offer; Says It's A Great Opportunity!" ( Tạm dịch: Hoa hậu Colombia  Ariadna Gutierrez đồng ý lời đề nghị đóng phim khiêu dâm giá 1 triệu đô. Một cơ hội tốt!)

Trong bài viết, tác giả của trang Lantin Times khẳng định rõ ràng việc  Ariadna Gutierrez đã chấp nhận lời đề nghị của giám đốc công ty giải trí Vivid Entertainment. Thậm chí, trong bài tác giả còn đưa thông tin Hoa hậu Colombia đã trả lời thẳng thắng trong một buổi họp báo rằng "Tôi rất vui mừng khi làm đại diện của công ty. Làm việc trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm sẽ là một cơ hội tốt cho sự nghiệp của tôi".

Không những thế, bài viết còn cung cấp thông tin công ty Vivid Entertainment và Hoa hậu Colombia đã bắt tay vào quay bộ phim người lớn đầu tiên với tên gọi "2 Girls 1 Crown."

tin hh colombia dong y dong phim khieu dam chi la... tro dua - 1

Nhiều khán giả bất ngờ khi nhận thông tin HH Colombia đồng ý đóng phim khiêu dâm

Các thông tin được đưa ra rất cụ thể với lời trích dẫn của Ariadna Gutierrez trong buổi họp báo khiến cho người đọc chắc chắn rằng việc Á hậu Hoa hậu hoàn vũ 2015 chấp nhận đóng phim khiêu dâm là hoàn toàn có thực. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là một bài viết mang tính giải trí của trang báo Latin Times.

Dưới chân bài viết, tác giả đã khiến độc giả "tẽn tò" khi đăng tải bức ảnh châm biếm với dòng chữa "Những gì bạn đọc ở trên không phải là sự thật bởi vì hôm nay là ngày Holly Innocents Day".

Theo cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha trên toàn thế giới thì ngày 01/04 không phải là ngày nói dối mà là ngày 28/12, có tên tiếng Anh là “Day of the Holy Innocents", khi những người đùa cợt được gọi là Inocentadas còn nạn nhân của họ là Inocentes.

Như vậy, thông tin Hoa hậu Colombia đồng ý đóng phim khiêu dâm theo đề nghị của công ty Vivid là hoàn toàn không có thật mà chỉ là một bài viết "góp vui" cho ngày nói dối Holy Innocents Day.

tin hh colombia dong y dong phim khieu dam chi la... tro dua - 2

tin hh colombia dong y dong phim khieu dam chi la... tro dua - 3

Đoạn trích dưới chân trang giải thích về ngày Holy Innocents Day là ngày nói dối ở các đất nước La tinh khẳng định thông tin HH Colombia đồng ý đóng phim khiêu dâm chỉ là một... trò đùa

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam