'Tinh tế' cùng pastel trong ngày đầu thu

Ngày 06/08/2013 10:00 AM (GMT+7)

Không hề rực rỡ hay chói lóa nhưng gam pastel với những màu sắc nhẹ nhàng, dịu ngọt và lãng mạn, giúp người mặc nữ tính, tươi trẻ hơn.

Mời bạn đón đọc chuyên đề 'Phối đồ cùng Eva' vào 5h sáng các ngày thứ 3 hàng tuần trên chuyên mục Thời trang của Eva.vn

Không hề rực rỡ hay chói lóa, gam pastel hay màu nhạt với những màu sắc nhẹ nhàng như xanh bạc hà, lam nhạt, hồng phớt, vàng nhạt, tím nhạt... đều có đặc điểm chung là dịu ngọt và lãng mạn, giúp người mặc trở nên nữ tính, mền mại, tươi trẻ hơn. chính vì vậy những gam màu phấn này tuy không còn "gây bão" nhưng vẫn luôn được chị em ưa thích.

1. Ngày đầu tuần dịu ngọt cùng hồng phấn

Hãy bắt đầu tuần làm việc mới với chân váy hồng phấn dịu ngọt bắt cặp hoàn hảo cùng sơ mi voan trắng. Bởi pastel vốn rất nhẹ nhàng, vậy nên khi kết hợp với sắc trắng, gam màu nhạt càng được tôn lên trên nền tảng của màu sắc, trên sự cơ bản, đơn giản nhất. Chiếc túi hộp  tông vàng chanh là phụ kiện thích hợp, hoàn thiện bộ trang phục, thêm điểm nhấn nhưng không phá vỡ tổng thể.

Tinh tế cùng pastel trong ngày đầu thu - 1
Hãy bắt đầu tuần làm việc mới với chân váy hồng phấn dịu ngọt bắt cặp hoàn hảo cùng sơ mi voan trắng. Bởi pastel vốn rất nhẹ nhàng, vậy nên khi kết hợp với sắc trắng, gam màu nhạt càng được tôn lên trên nền tảng của màu sắc, trên sự cơ bản, đơn giản nhất

Tinh tế cùng pastel trong ngày đầu thu - 2

Tinh tế cùng pastel trong ngày đầu thu - 3


Tinh tế cùng pastel trong ngày đầu thu - 4
Chiếc túi hộp  tông vàng chanh là phụ kiện thích hợp, hoàn thiện bộ trang phục, thêm điểm nhấn nhưng không phá vỡ tổng thể.

2. Phong cách trong thời tiết thất thường

Trong những ngày thời tiết cuối hè, mưa gió thất thường, gi-lê trắng bắt cặp cùng đầm ren lam nhạt là lựa chọn hoàn hảo cho nàng sành điệu đến nơi công sở. Giữa sắc trắng giản dị, màu pastel dù chỉ phớt nhẹ nhưng cũng nổi bật hơn rất nhiều. Thêm nữa, sự kết hợp này luôn "an toàn" trong mọi tình huống, tạo được vẻ lịch lãm, nhã nhặn cần có trong trang phục công sở. Ngoài ra, gi-lê trắng mang chút hơi hướng 'nam hóa' không chỉ giúp nàng phong cách hơn mà còn giúp giữ ấm trong thời tiết chớm lạnh lúc giao mùa.

Tinh tế cùng pastel trong ngày đầu thu - 5

Tinh tế cùng pastel trong ngày đầu thu - 6
Gi-lê trắng bắt cặp cùng đầm ren lam nhạt là lựa chọn hoàn hảo cho nàng sành điệu đến nơi công sở. Giữa sắc trắng giản dị, màu pastel dù chỉ phớt nhẹ nhưng cũng nổi bật hơn rất nhiều, sự kết hợp này luôn "an toàn" trong mọi tình huống, tạo được vẻ lịch lãm, nhã nhặn cần có trong trang phục công sở.

Tinh tế cùng pastel trong ngày đầu thu - 7
Gi-lê trắng mang chút hơi hướng 'nam hóa' không chỉ giúp nàng phong cách hơn mà còn giúp nàng giữ ấm trong thời tiết chớm lạnh lúc giao mùa.

Tinh tế cùng pastel trong ngày đầu thu - 8

3. Cổ điển nhưng 'lạ mắt'

Cổ điển cùng chân váy bút chì cùng sơ mi voan nhưng chọn diện cả cây lam nhạt mát mắt đem đến phong cách thanh lịch mà ấn tượng cho nàng công sở. Phụ kiện tông hồng lai mang chút màu ấm tương phản một cách nhẹ nhàng với sắc lam nhạt giúp trang phục bớt đơn điệu, trẻ trung và ngọt ngào hơn.

Tinh tế cùng pastel trong ngày đầu thu - 9

Tinh tế cùng pastel trong ngày đầu thu - 10
Cổ điển cùng chân váy bút chì cùng sơ mi voan nhưng chọn diện cả cây lam nhạt mát mắt đem đến phong cách thanh lịch mà ấn tượng cho nàng công sở.

Tinh tế cùng pastel trong ngày đầu thu - 11
Phụ kiện tông hồng lai mang chút màu ấm tương phản một cách nhẹ nhàng với sắc lam nhạt giúp trang phục bớt đơn điệu, trẻ trung và ngọt ngào hơn.

4. Ngoạt ngào cùng pastel tới khắp mọi nơi

Cặp đôi sơ mi xanh bạc hà cùng chân ren trắng mong manh giúp nàng luôn tươi trẻ, ấn tượng với phong cách nữ tính, dễ thương dù khi dạo phố, hẹn hò... hay đến công sở.

Tinh tế cùng pastel trong ngày đầu thu - 12
Cặp đôi sơ mi xanh bạc hà cùng chân ren trắng mong manh giúp nàng luôn tươi trẻ, ấn tượng với phong cách nữ tính, dễ thương dù khi dạp phố, hẹn hò... hay đến công sở.

Tinh tế cùng pastel trong ngày đầu thu - 13

5. Cuối tuần lãng mạn cùng tím phớt

Hè này khi tìm đến những trang phục màu phấn dịu ngọt, mong manh các nàng không nên bỏ qua tím phớt, tông màu thời thượng cho nàng nữ tính. Không quá ngọt ngào như hồng lai, hồng phấn, hay mát dịu, lạnh lùng như lam nhạt hay bạc hà, tím phớt là lựa chọn cho nàng nữ tính yêu màu pastel nhưng không quá yểu điệu. Váy ren tím phớt nhấn nhá với thắt lưng bản nhỏ vàng chanh, cùng mũ rộng vành, cao gót ren hồng lai, nàng sẵn sàng cho chuyến đi chơi xa cuối tuần lãng mạn cùng chàng.

Tinh tế cùng pastel trong ngày đầu thu - 14
Hè này khi tìm đến những trang phục màu phấn dịu ngọt, mong manh các nàng không nên bỏ qua tím phớt, tông màu thời thượng cho nàng nữ tính.

Tinh tế cùng pastel trong ngày đầu thu - 15
Không quá ngọt ngào như hồng lai, hồng phấn, hay mát dịu, lạnh lùng như lam nhạt hay bạc hà, tím phớt là lựa chọn cho nàng nữ tính yêu màu pastel nhưng không quá điệu đà.

Tinh tế cùng pastel trong ngày đầu thu - 16
Váy ren tím phớt nhấn nhá với thắt lưng bản nhỏ vàng chanh, cùng mũ rộng vành, cao gót ren hồng lai, nàng sẵn sàng cho chuyến đi chơi xa cuối tuần lãng mạn cùng chàng.

Tinh tế cùng pastel trong ngày đầu thu - 17

Stylist: Lam

Photo: Tuấn Đào

Model: Hồ Huyền

Make up: Mai Phan (Áo cưới Quốc Hưng)

Trang phục: Hương Boutique, Hà Nội

Antiq, Hà Nội

Phụ kiện: Charles&Keith, Hà Nội.

Bạn gặp khó khăn trong việc phối một món trang phục nào đó. Hãy gửi cho chúng tôi hình ảnh của trang phục, stylist của Eva.vn sẽ giúp bạn đưa ra những cách phối kết hợp hoàn hảo nhất. Mọi thông tin xin gửi tới hòm thư Thoitrang.eva@24h.com.vn

Theo Lam Vũ _ Photo: Tuấn Đào (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phối đồ cùng Eva