TQ: Cô gái ăn trộm quần áo bị xử phạt giữa đường

Ngày 24/10/2014 12:07 PM (GMT+7)

Một cô gái ở tỉnh Ôn Châu Trung Quốc, bị hành hạ và làm nhục vì ăn cắp đồ trong cửa hàng thời trang.

Trang Sina ngày 24/10 đưa tin về một cô gái bị đánh đập và lột trần giữa đường. Nguồn tin cho biết, sự vụ xảy ra tại tỉnh Ôn Châu, Trung Quốc. Một phụ nữ trẻ vào cửa hàng thời trang lựa chọn đồ. Cô bị bắt gặp đã  lấy trộm một món đồ và bỏ vào túi xách cá nhân. Nhân viên của tiệm đã mau chóng báo với bà chủ.

Cô gái bị đám người vây bắt, chửi bới lăng mạ bằng những ngôn từ thậm tệ. Không dừng ở việc đánh đập, tát cào cấu, bà chủ của cửa hàng thời trang còn lôi cô ra lòng đường trước mặt tiệm và lột trần phần thân trên của cô.

Mặc cô gái khóc lóc van xin, bà chủ vẫn ra sức lột trang phục của cô. Thậm chí cả áo lót cũng bị cởi tung, vứt xuống đất. Rất đông người qua lại và hàng xóm đã chạy tới xem màn hành hạ này. Sau khi chùm ảnh được đăng tải trên mạng, nhiều ý kiến trái chiều đã được bày tỏ.

Nhiều lời phản đối hành vi ăn cắp vặt của cô gái. Nhưng hầu như tất cả đều tỏ ra bất bình với sự hung ác, vô nhân đạo của bà chủ cửa hàng thời trang. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cũng chạnh lòng vì sự lạnh lùng, dửng dưng của đám đông trước hành động lăng nhục, xúc phạm nhân phẩm đó.

tq: co gai an trom quan ao bi xu phat giua duong - 1

Cô gái bị bắt quả tang ăn cắp đồ đã bị đánh đập, hạ nhục và lôi ra đường

tq: co gai an trom quan ao bi xu phat giua duong - 2

Cô bị bà chủ của hàng lột trần

tq: co gai an trom quan ao bi xu phat giua duong - 3

tq: co gai an trom quan ao bi xu phat giua duong - 4

Rất đông người hiếu kỳ đứng xem sự vụ, nhiều người còn lấy máy ảnh điện thoại chụp hình

Theo Hồ Điệp (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang