Tracy Hằng Nguyễn đại diện Việt Nam dự thi Mrs World 2016

Ngày 19/10/2016 13:31 PM (GMT+7)

Tracy Hằng Nguyễn được xem là người đẹp tài sắc vẹn toàn đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm nay.

Tổ chức Mrs World chính thức xác nhận Tân Mrs Vietnam World Tracy Hằng Nguyễn sẽ đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi dành cho các quý bà thế giới này.

Trên website chính thức của cuộc thi, Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn được công bố là đại diện Việt Nam. Trước đó vị trí đại diện của Việt Nam tại Mrs World 2016, diễn ra vào tháng 11 tới đây tại Hàn Quốc, là Xuân Thủy.

Nhưng vì lý do cá nhân riêng, Xuân Thủy đã không thể sắp xếp thời gian hoàn thành nghĩa vụ của Mrs Vietnam World 2016. Do đó Giám đốc Mrs Vietnam World, Hoa hậu Kelly Trang Trần cho biết, Á hậu 1 Tracy Hằng Nguyễn sẽ là người được trao lại vương miện Mrs Vietnam World 2016.

Tracy Hằng Nguyễn đại diện Việt Nam dự thi Mrs World 2016 - 1

Trên website chính thức của cuộc thi, Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn được công bố là đại diện Việt Nam.

Ngay sau khi biết Tracy Hằng Nguyễn là Tân Mrs Vietnam World 2016, Thượng nghị sĩ Mỹ, ông Harry Reid và Nghị sĩ quốc hội Mỹ, ông Joe Heck đã gửi bằng khen ngợi.

Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn hiện là một Việt Kiều sinh sống tại Đan Mạch. Nhưng Tracy Hằng Nguyễn luôn có những chuyến đi thiện nguyên khắp thế giới. Cô tranh thủ các dịp về thăm Việt Nam để mang chút tấm lòng mình chia sẻ với các hoàn cảnh neo đơn, cơ nhỡ.

Tracy Hằng Nguyễn mang vẻ đẹp quyến rũ của một quý bà đẹp và thành đạt. Cô sở hữu gương mặt với nụ cười tươi sáng. Tân Mrs Vietnam World cũng là một trong những thí sinh sở hữu body với những đường cong đẹp chuẩn mực ở cuộc thi Mrs Vietnam World năm nay.

Tracy Hằng Nguyễn đại diện Việt Nam dự thi Mrs World 2016 - 2

Tracy Hằng Nguyễn mang vẻ đẹp quyến rũ của một quý bà đẹp và thành đạt.

Khi biết mình sẽ là đại diện cho phụ nữ Việt Nam tại cuộc thi Mrs World 2016, Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn BTC Mrs Vietnam World và đặc biệt là chị Kelly Trang Trần đã trao cho tôi trọng trách này.

Dù còn khá ít thời gian chuẩn bị những tôi sẽ cố gắng hết sức để vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt tỏa sáng trên sàn diễn Mrs World 2016 tại Hàn Quốc vào tháng 11 tới đây”.

Giám đốc Mrs Vietnam World, Hoa hậu Kelly Trang Trần cho biết:

“Tracy Hằng Nguyễn là một sự lựa chọn gần như hoàn hảo để làm đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs World 2016. Tracy Hằng Nguyễn có vẻ ngoài xinh đẹp, phong cách thời trang quyến rũ, sang trọng.

Và đặc biệt hơn nữa, cô ấy mang mình trái tim nhân hậu của người phụ nữ Việt Nam. Tracy đã và đang có rất nhiều các hoạt động thiện nguyện ở khắp nơi. Tôi tin rằng với một tâm hồn đẹp như vậy, chắc chắn Tracy Hằng Nguyễn sẽ tỏa sáng tại sân chơi Mrs World  2016". 

Tracy Hằng Nguyễn đại diện Việt Nam dự thi Mrs World 2016 - 3

Tân Mrs Vietnam World cũng là một trong những thí sinh sở hữu body với những đường cong đẹp chuẩn mực ở cuộc thi Mrs Vietnam World năm nay.

Hoa hậu Kelly Trang Trần, Giám đốc Mrs Vietnam World, thành viên BTC Mrs World, Mrs America, cũng chính là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này năm 2015. Ở mùa giải trước, Hoa hậu Kelly Trang Trần đã xuất sắc giành giải "Trang phục dân tộc đẹp nhất".

Trang phục dân tộc của Hoa hậu Kelly Trang Trần không chỉ được ban giám khảo mà còn cả những thí sinh khác khen ngợi. Trang phục này lấy ý tưởng từ áo dài cùng họa tiết đặc trưng của dân tộc như trống đồng, chim hạc..., phần mũ lấy cảm hứng từ thời các vua Hùng và được đính thêm lông công. Trang phục dân tộc này thể hiện vẻ đẹp, sự quyền uy của người phụ nữ Việt. 

Tracy Hằng Nguyễn đại diện Việt Nam dự thi Mrs World 2016 - 4

Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn rất tự tin trên đấu trường quốc tế

Tracy Hằng Nguyễn đại diện Việt Nam dự thi Mrs World 2016 - 5

Thư mời Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn tham dự cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Thế giới 2016

Tracy Hằng Nguyễn đại diện Việt Nam dự thi Mrs World 2016 - 6

Tracy Hằng Nguyễn đại diện Việt Nam dự thi Mrs World 2016 - 7

Ngay sau khi biết Tracy Hằng Nguyễn là Tân Mrs Vietnam World 2016, Thượng nghị sĩ Mỹ, ông Harry Reid và Nghị sĩ quốc hội Mỹ, ông Joe Heck đã gửi bằng khen ngợi.

Theo Ngọc My (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu thế giới và Việt Nam