Trước Phi Thanh Vân, lịch sử Hoa hậu đã từng có hàng loạt màn ứng xử "lạc đề" gây bão

Ngày 13/12/2017 16:00 PM (GMT+7)

Trả lời câu hỏi của ban giám khảo bằng suy nghĩ rất ngô nghê, những thí sinh hoa hậu mang đến cho cộng đồng mạng phút giây vô cùng... giải trí và thư giãn.

"Phi Thanh Vân ứng xử thi hoa hậu" là một trong những từ khóa được dân tình tích cực tìm kiếm dạo gần đây. Dù đăng quang ngôi vị Hoa hậu tại một cuộc thi "ao làng" dành cho doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ, nhưng điều làm xôn xao dư luận lại chính là màn đáp trả kém duyên của "Mỹ nữ dao kéo". Được biết, đây không phải lần đầu tiên các cuộc thi hoa hậu phải "chịu đựng" các thí sinh ngây ngô, thật thà và thiếu hiểu biết như cô.

Không ít những pha ứng xử “khó đỡ” của các ứng viên hoa hậu khiến người xem phải… cười ra nước mắt. Công chúng không ít lần đặt câu hỏi, thực hư chất lượng các cuộc thi Hoa hậu ngày nay đến đâu? Hãy cùng điểm lại những pha "muối mặt" trong lịch sử "đấu trường" nhan sắc!

1. Hoa hậu Đại Dương 2017

Bên cạnh những tranh cãi về chất lượng nhan sắc thí sinh, Hoa hậu Đại Dương còn gây bàn tán bởi câu trả lời của người đẹp Ngọc Lụa - top 5 Hoa hậu Đại dương 2017.

Cụ thể, khi được hỏi: "Nếu đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, em sẽ làm gì để truyền đi thông điệp về bảo vệ biển?". Cô ấp úng đáp lại: "Nếu hôm nay em may mắn trở thành Tân Hoa hậu Đại dương 2017 thì đầu tiên em sẽ trở về nhà ôm cha mẹ mình một cái. Việc tiếp theo là em sẽ đi vòng vòng xóm của em dạy mấy đứa nhỏ cách nhặt rác thế nào, dạy những đứa bé đó cách bảo vệ môi trường không được xả rác bừa bãi. Em cũng sẽ kêu các bạn đồng trang lứa chung tay bảo vệ môi trường".

Chẳng biết vô tình hay cố ý, người đẹp nhanh chóng gây bão mạng bởi câu trả lời quá chân thật của mình.

2.  Hoa hậu Hoàn Vũ 2017

Vô tư về giá trị của vương miện cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang cho rằng: "Đó là sự nổi tiếng, thu nhập cao. Ví dụ như chị Phạm Hương bây giờ nhận được rất nhiều show quảng cáo, đi sự kiện rất nhiều. Em rất là ngưỡng mộ. Tất nhiên, đằng sau đó là kiếm được rất nhiều tiền". Sau đó, khi được hỏi: “Bao nhiêu tiền là đủ?”, Huyền Trang thẳng thắn cho rằng: "Con người lòng tham vô đáy lắm. Nếu kiếm được bao nhiêu thì kiếm. Khi có nhiều tiền, em có thể vào công ty Nhà nước, làm việc nào đó như bảo vệ môi trường".

Cách trả lời nhận phải vô vàn gạch đá vì hồn nhiên, vô tư và thực dụng quá lộ liễu.

3. Hoa khôi Áo dài 2016

Sau khi liên tục vấp và ngập ngừng trong suốt quá trình trả lời câu hỏi "Hãy cho chúng tôi biết, tại sao bạn xứng đáng với ngôi vị hoa khôi"?, Anh Thư - một trong những người đẹp được đánh giá cao cho vị trí vương miện tự tin đáp: "Trong rừng hoa thì mỗi bông hoa có vẻ đẹp riêng, mùi thơm riêng, nhưng hiện tại bông hoa tỏa sáng có vẻ đẹp lớn nhất đó chính là em."

Nếu biết cách tiết chế sự tự tin thì có lẽ Anh Thư đã hoàn thành câu trả lời một cách tốt hơn.

Theo Bảo Vii (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phi Thanh Vân
Tin hay đừng bỏ lỡ