Túi làm từ đầu mèo thật giá 30 triệu đồng gây sốc và bị chỉ trích dữ dội

Ngày 21/09/2016 14:58 PM (GMT+7)

Không chỉ có sản phẩm túi mèo kinh dị, trên trang bán hàng này còn đăng tải nhiều hình ảnh động vật chết được làm khô và trưng bày như một món đồ lưu niệm.

Một mẫu túi được sáng tạo phục vụ những người yêu mèo nhưng lại tạo phản ứng ngược dữ dội.

Trên trang web đấu giá Trademe - New Zealand đăng bán chiếc túi kỳ dị hình đầu mèo với mức giá khởi điểm 1.400 USD(khoảng 31 triệu đồng).

tui lam tu dau meo that gia 30 trieu dong gay soc va bi chi trich du doi - 1

Mẫu túi không hề có tính thẩm mỹ mà còn khiến người đối diện rùng mình vì ánh mắt của chú mèo.

Đầu mèo được làm từ mèo thật và được nhồi xác y như thật. Tác giả của chiếc túi này là Clare Hobbs - một người theo đuổi trường phái siêu thực. 

Hầu hết những phản hồi của khách hàng đều tỏ ra sợ hãi và bất bình vì mẫu túi đầu mèo. Rất nhiều ý kiến được chia sẻ: "Đó là hành vi của tội ác!",

"Sao có thể nghĩ ra những mẫu túi đáng sợ như vậy",

"Tội nghiệp em mèo quá, hãy nhìn đôi mắt của em ấy kìa",

"Tôi sẽ không bao giờ mua những chiếc túi như thế này!", ...

Giám đốc của một tổ chức bảo vệ động vật bức xúc cho rằng đây là sự thiếu tôn trọng người tiêu dùng và thể hiện sự nghèo nàn về ý tưởng.

tui lam tu dau meo that gia 30 trieu dong gay soc va bi chi trich du doi - 2

Túi đầu mèo gây phản cảm và sợ hãi khi được làm từ mèo thật.

Tuy nhiên, những người bán đấu giá vẫn bảo vệ sản phẩm đến cùng và cho rằng chiếc túi này sẽ thu hút đông đảo sự chú ý trong vài ngày tới và phân trần không có bất cứ con vật nào bị giết vì những thiết kế đó. Họ sử dụng xác động vật để làm nên những sản phẩm thời trang.

Nhận phải nhiều phản ứng dữ dội từ khách hàng và những người yêu thích động vật nhưng tại đất nước New Zealand việc sử dụng động vật đã chết để nhồi bông là hành vi hợp pháp nên không thể ngăn cản được việc bán những món đồ phản cảm như thế này.

tui lam tu dau meo that gia 30 trieu dong gay soc va bi chi trich du doi - 3

Không chỉ có sản phẩm túi mèo kinh dị, trên trang bán hàng này còn đăng tải nhiều hình ảnh động vật chết được làm khô và trưng bày như một món đồ lưu niệm.

Theo Mai Châu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thảm họa thời trang