Tuyết Lan bất ngờ trình diễn tại New York FW

Ngày 09/02/2013 04:55 AM (GMT+7)

Á quân VNNTM 2010 vinh dự được sải bước trên sàn diễn của 1 trong 4 tuần lễ thời trang danh tiếng nhất thế giới.

Trong khi các hoạt động văn hóa, giải trí của các nước Châu Á đang tạm lắng lại để chào đón ngày đón năm mới cổ truyền thì tại Châu Âu, tuần lễ thời trang New York thu đông 2013 vẫn được diễn ra rất tưng bừng, nhận được sự quan tâm của nhiều người yêu thời trang trên thế giới. Và với khán giả Việt Nam thì tuần lễ này trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết khi người mẫu Tuyết Lan - Á quân Việt Nam's Next Top Model 2010 - được lựa chọn để sải bước trên sàn diễn của nhãn hiệu thời trang Tia Cibani. Theo đó, Tuyết Lan chính là người mẫu Việt Nam đầu tiên được đứng trên sàn catwalk của 1 trong 4 tuần lễ thời trang uy tín nhất thế giới. Trước đó, vào năm ngoái cô cùng Huyền Trang cũng đã có cơ hội tới New York để tham dự tuần lễ thời trang Couture Fashion Week New York, là hoạt động song song cùng với tuần lễ thời trang New York.

Tuyết Lan xuất hiện ấn tượng tại show diễn Tia Cibani thuộc tuần lễ thời trang New York thu đông 2013

Bộ sưu tập của Tia Cibani tham dự tuần lễ thời trang New York thu đông 2013 lần này bao gồ 20 thiết kế được lấy cảm hứng từ ánh sáng và bóng tối trong những tấm hình được thực hiện những năm 20 của nhiếp ảnh gia Man Ray. Trong đó Tuyết Lan xuất hiện rất ấn tượng trong chiếc áo khoác lửng -màu đen kết hợp sơ mi lụa màu ánh bạc và chân váy in họa tiết hoa hồng xuyệt tông rất bắt mắt. Bộ cánh toát lên vẻ đẹp kín đáo một cách tự nhiên và tinh tế.

Trắng, đen, vàng - bạc ánh kim được Cibani sử dụng làm gam màu chủ đạo của bộ sưu tập để tạo nên những thiết kế thân thiện, tinh tế và thanh lịch. Đây là mùa thứ hai nhà thiết kế Cibani có bộ sưu tập với thương hiệu mang tên mình tham dự tuần lễ thời trang New York. Trước đó, cô đã từng làm việc tại thương hiệu thời trang xa xỉ Ports 1961 với tư cách là giám đốc sáng tạo từ năm 2004- 2011.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế trong bộ sưu tập 2013 của Tia Cibani:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang