Vải kháng khuẩn - Bí quyết giúp trang phục ít tạo mùi khi chậm giặt

Ngày 06/03/2020 08:00 AM (GMT+7)

Quần áo chậm giặt thường sẽ tạo mùi nên gây khó chịu. Tuy nhiên với vải kháng khuẩn, quần áo sẽ hạn chế được điều này nhờ những tính năng vượt trội.

Chậm giặt quần áo, nghĩ bình thường mà hại không tưởng

Do công việc bận rộn hay điều kiện thời tiết mưa ẩm kéo dài, quần áo bẩn thường được dồn lại. Việc làm này tưởng chừng như bình thường nhưng lại tạo nên mùi khó chịu do các vi khuẩn bám trên bề mặt vải. Đặc biệt, sự trì hoãn giặt giũ cũng ảnh hưởng đến sợi vải và giảm “tuổi thọ” của trang phục.

Vải kháng khuẩn - Bí quyết giúp trang phục ít tạo mùi khi chậm giặt - 1

Quần áo chậm giặt sẽ có mùi hôi khó chịu và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển

Vải kháng khuẩn giúp quần áo ít tạo mùi khi chậm giặt

Để giúp bạn giải “bài toán” khó trên, thương hiệu Thái Tuấn đã đưa tính năng kháng khuẩn vào vải áo dài, giúp hạn chế đến 99% sự hình thành và phát triển của vi khuẩn bám trên vải. Vì đó mà trang phục sẽ chậm bẩn, ít tạo mùi trong quá trình vận động và cả khi người dùng chậm giặt. 

Vải kháng khuẩn - Bí quyết giúp trang phục ít tạo mùi khi chậm giặt - 2

Vải áo dài Thái Tuấn vượt trội với tính năng kháng khuẩn

Thái Tuấn nâng niu phái đẹp Việt mỗi ngày

Từ đó, những chiếc áo dài với hoạ tiết đan xen đầy thẩm mỹ được in trên nền vải kháng khuẩn vừa tôn lên vẻ đẹp duyên dáng và đằm thắm của nàng, vừa góp phần bảo vệ sức khoẻ của phụ nữ Việt. Vì chúng tôi hiểu rằng người phụ nữ xứng đáng được yêu thương và nâng niu mỗi ngày.

Vải kháng khuẩn - Bí quyết giúp trang phục ít tạo mùi khi chậm giặt - 3

Hãy bắt đầu chăm sóc bản thân từ những việc đơn giản nhất với chúng ta hàng ngày, đó là từ những bộ trang phục với chất liệu kháng khuẩn sở hữu nhiều ưu thế vượt trội. Và đây cũng là một món quà cho sức khỏe từ thương hiệu Thái Tuấn, tiếp thêm sức mạnh giúp phụ nữ Việt lan tỏa sắc hương.

Từ ngày 04-08/3/2020, Thái Tuấn tổ chức chương trình khuyến mãi THAY LỜI YÊU THƯƠNG với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 20% khi mua hàng online và hệ thống cửa hàng Thái Tuấn trên toàn quốc.

Hệ thống cửa hàng Thái Tuấn: https://www.thaituanfashion.com/he-thong-phan-phoi

Website: www.thaituanfashion.com

Hotline: (028) 3859 1904

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/vai-khang-khuan-bi-quyet-giup-trang-phuc-it-ta...

(Khám phá).