Vẻ đẹp đầy lôi cuốn của hội họa trên chiếc áo dài

Ngày 16/11/2017 14:00 PM (GMT+7)

Hội họa, một trong những nguồn cảm hứng chính làm nên tinh thần và vẻ đẹp của bộ sưu tập áo dài mới đến từ thương hiệu Lụa Thái Tuấn.

ve dep day loi cuon cua hoi hoa tren chiec ao dai - 1

Từ xa xưa, khi mà ngôn ngữ còn chưa được hình thành và phát triển, các hình vẽ dường như là phương thức liên lạc giữa người với người và đây chính là cội nguồn của hội hoạ.

ve dep day loi cuon cua hoi hoa tren chiec ao dai - 2

Hội họa không chỉ là cách thể hiện tâm hồn của người họa sĩ mà còn là một trong những cách gửi đi thông điệp cuộc sống nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa.

ve dep day loi cuon cua hoi hoa tren chiec ao dai - 3

Hội họa cũng chính là nguồn cảm hứng và mảnh ghép quan trọng mang đến sự tươi mới và lôi cuốn cho BST “ART” của Lụa Thái Tuấn.

ve dep day loi cuon cua hoi hoa tren chiec ao dai - 4

Trong BST này, mỗi thiết kế áo dài chính là sự cảm nhận cuộc sống qua cái nhìn đa chiều và đầy màu sắc của những người nghệ sĩ.

ve dep day loi cuon cua hoi hoa tren chiec ao dai - 5

Với hoa văn, đường nét, màu sắc phong phú và sống động, mỗi chiếc áo dài cho người xem cảm giác nhưng đang thưởng thức một bức tranh đẹp, yên bình và dịu dàng trên từng tà áo.

ve dep day loi cuon cua hoi hoa tren chiec ao dai - 6

ART không chỉ đưa phái đẹp đi qua nhiều bức họa đẹp mắt, mà còn mang đến những bộ cánh mang tên áo dài đầy duyên dáng và mĩ miều.

ve dep day loi cuon cua hoi hoa tren chiec ao dai - 7

Các thiết kế trong bộ sưu tập vô cùng phong phú để đáp ứng được sở thích thời trang đa dạng của chị em phụ nữ.

Sản phẩm được bán tại hệ thống đại lý, kênh phân phối vải Thái Tuấn trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin, độc giả liên hệ hotline: (028) 3859 1904 hoặc truy cập www.aodai.thaituanfashion.com, Facebook/Zalo Lụa Thái Tuấn.

(Theo Khám phá).