Victoria Beckam tiết lộ bí kíp mặc mi nhon

Ngày 31/01/2013 11:19 AM (GMT+7)

Những chiếc túi xách 'khổng lồ' được Victoria lăng xê như thứ vũ khí giúp thân hình nhỏ nhắn hơn.

Người phụ nữ nào cũng ao ước có được một thân hình mảnh mai, nhỏ nhắn. Những người siêng năng, kiên trì thì lựa chọn phương pháp tập luyện thể dục thể thao, có người nhịn ăn hay thực hiện chế độ ăn kiêng. Những người có thẩm mỹ thời trang thì lựa chọn trang phục tạo ảo giác để 'đánh lừa' người đối diện.  Có rất nhiều cách để phái đẹp hô biến một thân hình mi nhon. Váy áo kẻ sọc ngang, sọc đứng, giày cao gót, váy ôm sát, váy ngắn... trước tới nay luôn là những thứ vũ khí chiến lược của những cô nàng không mấy nhỏ nhắn. Nhưng giờ đây các chuyên gia thời trang đã khám phá ra một bí kíp mới đó là sử dụng một chiếc túi xách kích thước 'khổng lồ'. Và người khởi xướng trào lưu này chính là biểu tượng thời trang Victoria Beckham.

Năm nay, thời trang túi xách của Victoria Beckham ấn tượng hơn nhiều với những mẫu túi có kích thước 'khổng lồ'. Chúng không những vô cùng tiện ích khi giúp các tín đồ đựng rất nhiều các vật dụng cá nhân cỡ lớn như máy laptop mà còn mang một vẻ đẹp rất thời trang, đồng thời giúp thân hình của người sử dụng trông nhỏ nhắn hơn rất nhiều.

Victoria Beckham đang bắt đầu lăng xê trào lưu sử dụng túi xách khổng lồ như một bí kíp tạo sự nhỏ nhắn cho cơ thể

Không những thế, những chiếc túi cỡ lớn có rất hữu ích trong việc chứa đụng các vật dụng cá nhân kích thước lớn như laptop

Nhờ cách mix trang phục,màu sắc ấn tượng và cả việc sử dụng túi xách to bản, Victoria Beckham đã xóa nhòa chiều cao khiêm tốn của mình

Khi thông tin này được tiết lộ thì nhiều người tỏ ra lo ngại rằng với một chiếc túi lớn và đựng được khá nhiều vật dụng như thế thì  người phụ nữ khi bước đi trên đôi giày cao gót sẽ gặp nhiều khó khăn. Chưa kể chúng còn rất tốn diện tích khi cất giữ. Nhưng với một tín đồ thời trang đam mê cái đẹp, muốn hoàn thiện bản thân thì có lẽ những trở ngại này gần như không đáng kể. Được biết những chiếc túi xách trong bộ sưu tập của Victoria Beckham năm nay có giá lên đến 2000 bảng Anh ( gần 70 triệu đồng).

Các tín đồ thời trang có thân hình to lớn nên sử dụng túi xách 'khổng lồ' để tạo một tỷ lệ cân bằng cho cơ thể

Những mẫu túi xách mới nhất của Victoria Beckham đều có kích thước rất khủng

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn mặc đẹp