3 giờ sáng mèo kêu inh ỏi, chủ nhân tỉnh dậy liền rối rít cảm ơn vì một điều

Nhật Linh Ngày 22/11/2021 19:00 PM (GMT+7)

Từ trước tới nay Hỷ Lạc chưa bao giờ như vậy, nhớ ra điều này Chu Uyển bỗng dưng cảm thấy cần cảnh giác.

Bạn đã bao giờ thấy một con mèo cứu chủ chưa? Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền câu chuyện về một chú mèo đã cứu người chủ của mình khiến mọi người tin rằng mèo cũng có linh tính như người.

Theo đó, 2 năm trước, Chu Uyển gặp một con mèo mướp trên đường khi nó đang bị bao vây bởi những con mèo hoang khác. Cô không thể chịu nổi khi nghe thấy tiếng kêu thảm thiết của con mèo nên đã bước tới và xua đuổi lũ mèo đã bắt nạt nó. 

Nhìn xuống, con mèo gầy đến mức chỉ còn bộ xương, trên người vẫn còn rỉ máu vì bị những con mèo khác cắn. Có lòng tốt, cô đã đưa con mèo về nhà đặt tên là Hỷ Lạc.

3 giờ sáng mèo kêu inh ỏi, chủ nhân tỉnh dậy liền rối rít cảm ơn vì một điều - 1

Chú mèo tên Hỷ Lạc 2 năm trước là mèo hoang.

Sau khi được đưa đến bệnh viện thú cưng để điều trị, bác sĩ nói rằng vấn đề sức khỏe của Hỷ Lạc không nghiêm trọng, nó chỉ bị suy dinh dưỡng và cần được điều trị. Kể từ đó, con mèo đã sống với Chu Uyển, so với hình dáng trước đây của nó, nó bây giờ có thể được coi là thời kỳ nhan sắc "đỉnh cao", trắng trẻo, béo tốt và cũng rất thông minh. Khác với những chú mèo khác, Hỷ Lạc rất ngoan, nó chưa bao giờ gây rắc rối cho chủ nhân và luôn bên cô mọi lúc.

Điều mọi người không ngờ là chú mèo mướp này đã giải cứu cô Chu sau 2 năm được nhận nuôi. Chuyện là một đêm nọ, người phụ nữ này nghỉ ngơi sớm như bình thường, có lẽ vì đi làm về quá mệt nên cô nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.

3 giờ sáng mèo kêu inh ỏi, chủ nhân tỉnh dậy liền rối rít cảm ơn vì một điều - 2

Hỷ Lạc rất ngoan, nó chưa bao giờ gây rắc rối cho chủ nhân.

Đến 3 giờ sáng, con mèo bị đánh thức, nó liên tục kêu. Lúc đầu, Chu Uyển nghĩ rằng con mèo đói nên cô lấy một ít thức ăn cho mèo ăn rồi đi ngủ, nhưng con mèo vẫn không ngừng kêu la, thay vào đó nó gào ngày một to hơn.

Chu Uyển tức giận, cô không hiểu Hỷ Lạc muốn gì. Từ trước tới nay Hỷ Lạc chưa bao giờ như vậy, nhớ ra điều này Chu Uyển bỗng dưng cảm thấy cần cảnh giác. Cô hỏi nhỏ chú mèo muốn làm gì thì bất ngờ nó nhảy lên cạnh cửa sổ. Chu Uyển nhìn thấy cửa sổ vẫn đang mở, khi đi lại gần Chu Uyển lập tức hóa đá, đổ mồ hôi lạnh rồi thầm cảm ơn chú mèo của mình. 

Bên dưới, cô nhìn thấy một người đàn ông đang bò lên trên cửa sổ. Thấy thế, Chu Uyển nhanh tay đóng cửa sổ thật chặt rồi gọi cho cảnh sát. Dù sau đó người đàn ông kia đã bỏ đi nhưng Chu Uyển vẫn cảm hấy cô cùng sợ hãi. Cô ấy không tưởng tượng nổi nếu không có Hỷ Lạc thì hiện tại cô đã ra sao. Thế thể chỉ là mất trộm vặt nhưng cũng có thể mất nhiều tài sản, thậm chí mất mạng. 

3 giờ sáng mèo kêu inh ỏi, chủ nhân tỉnh dậy liền rối rít cảm ơn vì một điều - 3

3 giờ sáng mèo kêu inh ỏi, chủ nhân tỉnh dậy liền rối rít cảm ơn vì một điều - 4

Chú mèo đã nhìn thấy nguy hiểm và báo cho chủ nhân.

Thực ra, có thể thấy chính lòng tốt của Chu Uyển cứu sống chính cô ấy, bởi nếu lúc đó Chu Uyển không cứu con mèo thì không ai có thể nhắc nhở cô ấy vào buổi tối xảy ra vụ việc được.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/3-gio-sang-meo-keu-inh-oi-chu-nhan-tinh-day-lien-r...

Chú chó thành tinh khiến ai cũng trầm trồ: Biết trải chiếu, bật quạt, tắt điện đi ngủ
Mới đây, một chú chó trên mạng thu hút sự chú ý bởi sự thông minh của mình khi biết trải chiếu, bật quạt, tắt điện đi ngủ.

Vật nuôi trong nhà

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vật nuôi trong nhà