Khi những chú chó làm nũng mang vẻ mặt "dỗi cả thế giới", chủ cũng bất lực

Nhật Linh Ngày 14/09/2021 19:00 PM (GMT+7)

Không những biết vui, buồn theo tâm trạng của chủ nhưng chú chó thông minh còn có cảm xúc dỗi hờn, đau khổ hệt như người.

Chó vốn được biết tới như loài vật nuôi trung thành và quấn quít con người nhất. Thậm chí còn có nghiên cứu cho thấy chúng tiết ra những hooc-môn thể hiện sự hạnh phúc tột cùng khi được ở cạnh người chủ thân yêu của mình.

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng vậy, đôi khi những người bạn bốn chân này cũng có những lúc “trái tính trái nết” và không muốn bị bạn làm phiền.

Mới đây, diễn đàn yêu chó mèo của trang Sohu vừa đăng tải đoạn video vô cùng hài hước của một chú chó tên là Bánh Bao. Theo đó, cún cưng nhất quyết ngồi ăn vạ trước cửa hàng bán gà quay khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Khi những chú chó làm nũng mang vẻ mặt amp;#34;dỗi cả thế giớiamp;#34;, chủ cũng bất lực - 1

Khi những chú chó làm nũng mang vẻ mặt amp;#34;dỗi cả thế giớiamp;#34;, chủ cũng bất lực - 3

Cụ thể như mọi ngày, anh Vương đưa cún cưng xuống siêu thị dưới tòa nhà để mua đồ, đồng thời tiện thể dắt chó đi dạo. Tuy nhiên, lúc vừa thanh toán xong, anh chủ không nhìn thấy Bánh Bao ngồi dưới chân như mọi khi. Chàng trai lo lắng đi xung quanh tìm kiếm thì thấy bóng dáng của “boss” ngồi thẳng đứng trước "quán ruột".

Mặc cho anh thúc giục đi về nhưng anh bạn 4 chân vẫn ngồi im phăng phắc, nghiêm túc nhìn chằm chằm vào những miếng đùi gà. Sau đó, Bánh Bao đã trưng ra một bộ mặt đáng thương cùng ánh mắt rưng rưng về phía cậu chủ. Cuối cùng, “con sen” họ Vương đã khuất phục trước độ “chai lì” của đại “boss”. Anh phải mua cho nó 2 cái đùi thì nó mới chịu đứng dậy đi về.

Khi những chú chó làm nũng mang vẻ mặt amp;#34;dỗi cả thế giớiamp;#34;, chủ cũng bất lực - 4

Trước đó cũng có một tài khoản có tên Từ Lai đã đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh chú chó Tiếu Tiếu của mình đang chơi vui vẻ đột nhiên bị hụt chân ngã lăn xuống đất. Anh bạn nhỏ nằm trên sàn, bất động một hồi mà không thấy ai đến đỡ đành ngậm ngùi tự đứng dậy.

Khi bình ổn lại tinh thần, việc đầu tiên mà Tiếu Tiếu làm đó là lộ ra bộ mặt tức giận với chủ nhân. Mắt lườm nguýt như oán trách sao thấy ngã không đỡ rồi hai mắt lại rưng rưng ngập nước đầy tủi thân.

Chủ nhân của chú chó cho biết: “Tôi không thể nhịn cười khi thấy cái tướng của nó ngã, trông tấu hài lắm. Rồi cả ánh mắt rưng rưng kia nữa. Ơi là trời, tại sao có thể đáng yêu thế chứ? Chắc là lần này nó dỗi tôi lâu lắm đây. Trông bề ngoài Tiếu Tiếu mạnh mẽ chứ thật ra yếu đuối lắm, một chiếc lá rơi cũng làm em hoảng sợ, haha.”

Khi những chú chó làm nũng mang vẻ mặt amp;#34;dỗi cả thế giớiamp;#34;, chủ cũng bất lực - 5

Hay gần đây có một chú chó Corgi cũng rất nổi tiếng. Theo đó, để được theo chân anh chủ đi công tác nên chú chó đã dùng mọi chiêu trò để đạt được mục đích. Cu cậu nhanh trí nằm sẵn vào vali và ngoan ngoãn chờ đợi đến giờ lên máy bay nhưng lại bị xách ra ngoài.

Sau đó, Corgi tung ra phương án cuối cùng là nằm giả vờ ngất trên sàn nhưng cũng không có tác dụng. Hậu quả là khi chủ trở về đã thấy nhà như bãi chiến trường, ghế đệm bị xé rách ra khắp nơi. Đây là sự trả thù của anh bạn lắm lông dành cho chủ.

Khi những chú chó làm nũng mang vẻ mặt amp;#34;dỗi cả thế giớiamp;#34;, chủ cũng bất lực - 6

Khi những chú chó làm nũng mang vẻ mặt amp;#34;dỗi cả thế giớiamp;#34;, chủ cũng bất lực - 7

Khi những chú chó làm nũng mang vẻ mặt amp;#34;dỗi cả thế giớiamp;#34;, chủ cũng bất lực - 8

Sau khi những hình ảnh độc đáo của các chú chó được lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dân tình. Trên các group yêu chó mèo cũng có rất nhiều clip chia sẻ về độ lầy của các “boss” khiến một số “con sen” phải muối mặt và bất lực vì không biết làm gì.

Khi những chú chó làm nũng mang vẻ mặt amp;#34;dỗi cả thế giớiamp;#34;, chủ cũng bất lực - 9

Khi những chú chó làm nũng mang vẻ mặt amp;#34;dỗi cả thế giớiamp;#34;, chủ cũng bất lực - 10

Cứ nghĩ mua chó về để giải trí ai ngờ dỗ dành chó còn stress thêm.

Khi những chú chó làm nũng mang vẻ mặt amp;#34;dỗi cả thế giớiamp;#34;, chủ cũng bất lực - 11

Khi những chú chó làm nũng mang vẻ mặt amp;#34;dỗi cả thế giớiamp;#34;, chủ cũng bất lực - 12

Chắc chủ phải làm gì quá đáng lắm nên chú chó mới cau có như vậy.

Khi những chú chó làm nũng mang vẻ mặt amp;#34;dỗi cả thế giớiamp;#34;, chủ cũng bất lực - 13

Trông vậy thôi chứ đang dỗi lắm.

Khi những chú chó làm nũng mang vẻ mặt amp;#34;dỗi cả thế giớiamp;#34;, chủ cũng bất lực - 14

Bức ảnh từng gây bão trên mạng xã hội một thời.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/khi-nhung-chu-cho-lam-nung-mang-ve-mat-doi-ca-the-...

Tưởng mình là mèo, chú chó đi đứng, ăn ngủ giống hệt còn làm một thành động khó tin
Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú khi nhìn hình ảnh chú chó này leo lên nóc tủ lạnh ngồi hay ăn uống cùng lũ mèo và truy tìm thông tin xem ở đâu...

Vật nuôi trong nhà

Nhật Linh (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Vật nuôi trong nhà