Đi thi chỉ để mọi người biết đến mình

Ngày 20/07/2014 07:54 AM (GMT+7)

Tuy làm món gan ngỗng kiểu Pháp nhưng thí sinh Trọng Bình lại lấy nguyên liệu là gan ngỗng thường ở Việt Nam để chế biến.

Thí sinh Triệu Trọng Bình đến với MasterChef vì muốn được nhiều người biết đến mình. Gan ngỗng kiểu Pháp là món ăn Trọng Bình mang đến cuộc thi tuy nhiên, sự táo bạo trong cách sử dụng nguyên liệu và ý tưởng chế biến món ăn tuy "gây ấn tượng mạnh" cho ban giám khảo nhưng lại không thành công để giúp thí sinh Trọng Bình đạt được mục tiêu của mình khi đến với cuộc thi.

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin bài cùng chủ đề Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam