Phòng khám Đa khoa Đại Đông – Địa chỉ khám chữa phụ khoa tin cậy

Ngày 10/07/2017 14:00 PM (GMT+7)

Từ lâu, Phòng khám Đa khoa Đại Đông đã được Bộ Y tế cấp phép và hoạt động công khai, là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa hàng đầu tại TPHCM. Trong thời gian qua, phòng khám đã tiếp nhận và chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp.

Những trường hợp bệnh phụ khoa ở chị em phụ nữ

Phòng khám chữa trị thành công các bệnh về viêm phụ khoa, tử cung, kinh nguyệt, buồng trứng, chỉnh hình phụ khoa, vô sinh hiếm muộn, dị tật bẩm sinh, rối loạn chức năng tình dục,…

Phòng khám Đa khoa Đại Đông – Địa chỉ khám chữa phụ khoa tin cậy - 1

Bệnh phụ khoa ở chị em phụ nữ

- Viêm phụ khoa như: Viêm vùng chậu, ngứa vùng kín, viêm niệu đạo, viêm âm đạo, khí hư bất thường.

- Bệnh về tử cung: Viêm lộ tuyến tử cung, viêm tử cung, u xơ tử cung.

- Các bệnh về buồng trứng: Viêm ống dẫn trứng, tắc ống dẫn trứng, u nang buồng trứng.

- Bệnh về kinh nguyệt như: Đau bụng kinh, tắc kinh, kinh nguyệt không đều.

- Chỉnh hình phụ khoa: Vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo,…

- Bệnh vô sinh hiếm muộn, rối loạn chức năng tình dục, dị tật bẩm sinh như: không có âm đạo, hẹp âm đạo,…

Phòng khám Đa khoa Đại Đông là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa hàng đầu tại TPHCM

Phòng khám Đa khoa Đại Đông là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín hội tụ đầy đủ những thế mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị cùng đội ngũ y bác sĩ. Do đó, từ khi thành lập đến nay phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế ở mọi phương diện.

Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp

Tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông, trước khi tiến hành điều trị, người bệnh sẽ được thăm khám xác định chính xác tình trạng và nguyên nhân gây bệnh. Bởi hầu hết những bệnh phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm phần phụ,… đều có biểu hiện giống nhau nên việc chuẩn đoán chính xác sẽ ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Phòng khám Đa khoa Đại Đông – Địa chỉ khám chữa phụ khoa tin cậy - 2

Khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông

Bên cạnh đó, phòng khám còn mang lại kết quả điều trị cao, giảm thiểu tối đa sự tái phát của bệnh bằng cách lựa chọn những phương pháp tối ưu và hiện đại trong điều trị. Bởi các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Đại Đông hiểu rằng, bệnh phụ khoa là những bệnh chủ yếu ở cơ quan sinh dục nữ nên không có kết quả điều trị nhanh có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau và sức khỏe của chị em.

Phòng khám đi đầu trong áp dụng liệu trình và phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả cao

- Liệu trình điều trị: Phòng khám áp dụng liệu trình nhanh gọn, chính xác và mang lại hiệu quả cao với việc tuân thủ các nguyên tắc, quy định an toàn trong qúa trình điều trị.

- Phương pháp điều trị: Đa khoa Đại Đông đã và đang áp dụng những phương pháp tiên tiến vào điều trị bệnh phụ khoa, mang lại hiệu quả cao. Có thể kể đến như: Phương pháp dao LEEP điều trị viêm lộ tuyến tử cung, điều trị viêm âm đạo bằng phương pháp O3 Oxygen,…

Người bệnh được điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ phụ khoa giỏi

Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ phụ khoa giỏi đã từng được đào tạo trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và chữa trị các bệnh phụ khoa mang lại hiệu quả cao.

Phòng khám Đa khoa Đại Đông – Địa chỉ khám chữa phụ khoa tin cậy - 3

Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông

Luôn đi đầu trong đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Phòng khám Đa khoa Đại Đông được xây dựng theo mô hình bệnh viện chuẩn quốc tế, không gian thoáng đãng, sạch sẽ, các phòng bệnh được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế giúp bệnh nhân yên tâm điều trị. Bên cạnh đó, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài giúp mang lại kết quả điều trị cao.

Chi phí hợp lý theo đúng quy định của Bộ Y tế

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động nên mọi chi phí tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông đều được niêm yết công khai, minh bạch theo đúng quy định, giúp bệnh nhân an tâm trong suốt quá trình điều trị tại đây.

Ngoài ra, với tác phong làm việc chuyên nghiệp thì phòng khám còn cho ra đời tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí là qua số Hottline 08 38 831 888 và online qua website của phòng khám, giúp người bệnh có thể đặt hẹn và lấy mã khám bệnh khám trước.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

Đại chỉ: 461 Cộng Hòa – P.15 – Q. Tân Bình – TP. HCM

Website: http://dakhoadaidong.vn/

Hotline: 08 38 831 888 (tư vấn miễn phí 24/24)

(Theo Khám phá).