Bút máy Điểm 10 đồng hành cùng liên hoan “Em yêu chữ Việt” 2019

Ngày 09/04/2019 10:00 AM (GMT+7)

Sáng ngày 31/03, tại Trường Tiểu học Nguyễn Thị Đinh (Quận 7, TP.HCM), đã diễn ra Lễ phát động Liên hoan “Em yêu chữ Việt” năm 2019 với chủ đề “Bác Hồ của chúng em”. Chương trình do Nhà Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh cùng nhãn hàng Dụng cụ Học tập Điểm 10 của Tập đoàn Thiên Long phối hợp tổ chức.

but may diem 10 dong hanh cung lien hoan “em yeu chu viet” 2019 - 1

Lễ phát động liên hoan “Em yêu chữ Việt” 2019

Em yêu chữ Việt – Nét chữ nết người

Liên hoan “Em yêu chữ Việt” ra đời nhằm giúp các em trau dồi kỹ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp, góp phần giáo dục ý thức quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp tiếng nói – chữ viết của dân tộc Việt Nam. Lần đầu tổ chức vào năm 2018 với chủ đề “Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt”, chương trình đã trao giải cho 50 em học sinh “Viết chuẩn, viết đẹp” từ 240 em xuất sắc nhất của 24 quận, huyện trong ngày tổng kết.

Năm nay, chương trình có chủ đề “Bác Hồ của chúng em”, nhằm chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019) và hưởng ứng phong trào Đội với chủ đề “Thiếu nhi thành phố học tập tốt, rèn luyện chăm” do Nhà thiếu nhi Thành phố phát động trong niên học 2018 - 2019. Ban tổ chức mong muốn, qua chương trình sẽ giúp các em cảm nhận thêm tình cảm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với thiếu nhi qua các bài thơ, bài văn của Người.

but may diem 10 dong hanh cung lien hoan “em yeu chu viet” 2019 - 2

“Bác Hồ của chúng em” là chủ đề của Liên hoan năm nay.

Ngay tại lễ phát động, ban tổ chức đã triển khai cuộc thi viết chữ đẹp cấp cơ sở do Nhà Thiếu nhi Quận 7 tổ chức với sự tham gia của hơn 400 em học sinh từ các trường Tiểu học trên địa bàn Quận. Sau đó, chương trình sẽ được triển khai tại các quận, huyện còn lại trên toàn thành phố. Được biết, liên hoan “Em yêu chữ Việt” được chia thành 5 bảng gồm Bảng A: Khối lớp 1, Bảng B: Khối lớp 2, Bảng C: Khối lớp 3, Bảng D: Khối lớp 4, Bảng E: Khối lớp 5. Mỗi nhà thiếu nhi sẽ tuyển chọn và cử đội hình có kết quả cao nhất ở vòng 1 tham gia vòng chung kết cấp thành gồm 15 em và 01 phụ trách. Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 14/07/2019 tại Nhà Thiếu nhi Thành phố (số 36, Lê Quý Đôn, Quận 3).

Thông tin của chương trình sẽ được cập nhật tại website: www.yeuchuviet.vn và fanpage: www.facebook.com/hoccudiem10/ của Thiên Long.

but may diem 10 dong hanh cung lien hoan “em yeu chu viet” 2019 - 3

Các em học sinh trên địa bàn Quận 7 tham gia cuộc thi viết ngay sau Lễ phát động

Cũng tại buổi liên hoan, các bé được thưởng thức những tiết mục ca hát, múa dân gian do các em từ Nhà thiếu nhi Quận 7 thể hiện. Ngoài ra các em còn được tham gia những trò chơi vui nhộn từ Ban tổ chức như “Bịt mắt viết chữ”, “Chơi ô ăn Quan”, “Đoàn kết đồng đội” và mang về cho mình những phần quà thú vị và xinh xắn từ Nhãn hàng Điểm 10.

but may diem 10 dong hanh cung lien hoan “em yeu chu viet” 2019 - 4

Toàn cảnh nhộn nhịn Liên hoan “Em yêu chữ Việt” nhìn từ trên cao.

Chương trình ưu đãi khi mua bút máy Điểm 10

Tại liên hoan năm nay, Nhãn hàng Dụng cụ học tâp Điểm 10 cũng đã giới thiệu đến các em học sinh và phụ huynh bộ sưu tập bút chuyên dùng để luyện viết chữ đẹp nổi bật là sản phẩm bút TP-FTC09. Với thiết kế độc đáo, sử dụng ống mực tháo rời cùng ngòi bút cao cấp có thể thay dễ dàng và nhanh chóng, Thiên Long hy vọng TP-FTC09 sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các em học sinh tối ưu trong việc rèn luyện “Nét chữ, nết người”. Được biết, TP-FTC09 là sản phẩm bút máy chính thức được khuyến khích sử dụng trong liên hoan “Em yêu chữ Việt” 2019.

but may diem 10 dong hanh cung lien hoan “em yeu chu viet” 2019 - 5

Sản phẩm TP-FTC09 được khuyến khích sử dụng trong liên hoan “Em yêu chữ Việt” 2019.

Hiện giá bán nhiều sản phẩm bút máy Điểm 10 này không những được giảm giá mà còn được tặng kèm ống mực và hộp mực khi phụ huynh mua trên trang thương mại điện tử www.flexoffice.com của Tập đoàn Thiên Long. Ngoài ra, khi nhập mã YEUBUTMAY, YEUCHUVIET hoặc YEUDIEM10 khách hàng có thể nhận được giảm giá đặc biệt cho tổng hóa đơn mua hàng. Chương trình khuyến mãi sẽ được kéo dài cho đến ngày 30/4/2019, nên các phụ huynh hãy nhanh tay tham mua ngay cho bé những sản phẩm bút máy chất lượng Điểm 10 tại đây nhé.

but may diem 10 dong hanh cung lien hoan “em yeu chu viet” 2019 - 6

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua bút máy Điểm 10 trên trang www.flexoffice.com

(Khám phá).