Cơ hội trao tay nhận ngay việc làm tại Timviec365.vn

Ngày 14/01/2019 12:00 PM (GMT+7)

Có những câu nói rất hay về công việc “ Nếu bạn muốn có được những thứ mình chưa từng có, thì bạn phải dám làm những việc mình chưa từng làm.” Đúng vậy, khoảng cách ngắn nhất để có thể đến được với những điều bạn khao khát có được đó là làm việc.

Trong bối cảnh xã hội đang phát triển không ngừng hiện nay thì việc tìm kiếm cho bản thân một công việc là điều vô cùng đơn giản. Mặc dù dễ dàng nhưng cũng rất nhiều người không biết làm thế nào để tìm việc làm cho mình. Cùng Timviec365.vn tìm kiếm cơ hội việc làm bằng các bản CV độc đáo, ấn tượng qua bài viết này.

Bạn đang muốn tìm việc nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu?

Quá trình học tập đã tiêu tốn của bạn quá nhiều thời gian tuổi trẻ, kết thúc trương trình học bạn mệt mỏi với việc tìm kiếm công việc cho chính mình để không bị rơi vào tình trạng thất nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu tìm việc làm của hơn một triệu người đang thất nghiệp và các đối tượng mong muốn tìm công việc khác ở Việt Nam các công ty, website trung gian việc làm được thành lập. Hiện nay trên thị trường việc làm có một số đơn vị đang dẫn đầu về chất lượng dịch vụ việc làm như Timviec365.vn đang đứng đầu trong danh sách các đơn vị tuyển dụng trung gian trong cả nước.

Hãy truy cập ngay đường dẫn này để tìm việc làm phù hợp và lương cao: https://timviec365.vn/tim-viec-lam.html

Cơ hội trao tay nhận ngay việc làm tại Timviec365.vn - 1

Timviec365.vn hướng tới tương lai, ai cũng có việc làm

“Tại sao Timviec365.vn lại được các nhà tuyển dụng ưu tiên sử dụng dịch vụ?” Timviec365.vn đã có hơn 6 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực cung cấp việc làm và dịch vụ tuyển dụng. Tính đến đầu năm 2019 Timviec365.vn đã ký hợp đồng tuyển dụng với hơn 100.000 nghìn đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nhân lực, giải quyết cấp hàng triệu việc làm cho những người đang thất nghiệp.

Đến với Timviec365.vn bạn không còn mất nhiều thời gian để tìm một công việc phù hợp cho mình. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên máy tính bạn dễ dàng có ngay một công việc theo đúng yêu cầu của bạn. Bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang

Bạn sử dụng máy tính cá nhân hoặc điện thoại thông minh để truy cập vào website Timviec365.vn. Cửa sổ trang chủ của Timviec365.vn được hiển thị trên màn hình.

Bước 2: Tìm tin tuyển dụng

Sau khi đã truy cập thành công vào trang chủ bạn sẽ thấy ngay phần ô hình chữ nhật có màu đậm hiển thị với nội dung “tìm kiếm việc làm”. Trong phần này có các tiêu chí để giúp bạn có thể tìm kiếm các tin tuyển dụng phù hợp nhất cụ thể là mời bạn nhập “Nhập chức danh, ngành nghề, vị trí...” – “Ngành nghề” – “Tỉnh thành”. Bạn cần điền đầy đủ các ô theo yêu cầu và cuối cùng ấn vào ô màu đỏ có biểu tượng hình kính lúp. Trong vòng chưa đầy 30s hàng loạt các kết quả được hiện lên trên màn hình.

Bước 3: Chọn việc làm phù hợp

Hoàn thành bước hai kết quả bạn nhận được là các tin tuyển dụng liên quan đến chuyên ngành bạn đang mong muốn tìm kiếm quanh khu vực bạn đang cần làm việc. Trong các tin tuyển dụng các nhà tuyển dụng đều ghi rõ yêu cầu công việc, bạn có thể dựa vào đó để xét xem có phù hợp với bản thân mình không. Nếu cảm thấy hợp lý bạn nên ứng tuyển ngay.

Ngoài ra hiện nay Timviec365.vn đã tạo thành công ứng dụng bản đồ tìm kiếm việc làm quanh đây mà không một đơn vị tuyển dụng nào có được. Với ứng dụng này bạn nhanh chóng tìm được công việc xung quanh bạn.

Cơ hội trao tay nhận ngay việc làm tại Timviec365.vn - 2

Không khó để có việc làm hãy đến với Timviec365.vn

CV có phải là tấm thẻ bài uy lực mở ra cánh cửa việc làm cho bạn?

Vấn đề bạn cần đặc biệt quan tâm tiếp theo sau khi tìm được một việc làm ưng ý đó chính là tạo hồ sơ để gửi đến các nhà tuyển dụng. Bạn có được nhận vào làm tại công ty đó không thì 90% thắng lợi dựa vào bản CV của bạn.

Nhận thấy vai trò đặc biệt quan trọng này, Timviec365.vn đã sáng tạo và cho ra mắt nhiều mẫu CV xin việc đẹp mắt, độc đáo, hấp dẫn có thể làm ánh mắt các nhà tuyển dụng chú ý đến bạn. Hiện nay trên website Timviec365.vn có hàng trăm mẫu CV xin việc đáp ứng tất cả các yêu cầu đòi hỏi của mọi ứng viên. Chính vì uy lực khủng khiếp của CV trong vấn đề xin việc tại sao bạn không tải ngay một bản CV xin việc 365 cho riêng mình.

Cơ hội trao tay nhận ngay việc làm tại Timviec365.vn - 3

Để tạo cv online miễn phí hãy truy cập theo đường dẫn: https://timviec365.vn/cv365/mau-cv-xin-viec-online

Nắm bắt được tâm lý ứng viên, yêu cầu của các nhà tuyển dụng, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu Timviec365.vn đang nâng cấp mình trở thành trang tuyển dụng thông minh và hữu ích đứng đầu toàn quốc. Đến với Timviec365.vn cơ hội trao tay nhận ngay việc làm.

(905).