Công ty điện Mạnh Phương (MPE) tổ chức thành công hội nghị khách hàng 2018

Ngày 20/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Tối ngày 19/12/2018, công ty điện Mạnh Phương đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng 2018 với sự tham gia của hơn 1.500 đại lý trên toàn quốc. Đây là hoạt động thường niên của MPE nhằm bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các khách hàng, đại lý đã đồng hành cùng MPE nhiều năm qua.

Công ty điện Mạnh Phương (MPE) tổ chức thành công hội nghị khách hàng 2018 - 1

Nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng và các đại lý, đến nay MPE đã trở thành công ty chuyên sản xuất và kinh doanh thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng dân dụng và công nghiệp, thiết bị điều khiển thông minh MPE có hơn 2000 đại lý phân phối khắp 63 tỉnh thành cả nước. Ông Nguyễn Tâm Mạnh, Tổng Giám Đốc công ty MPE cho biết để đạt được điều này công ty nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các đại lý, khách hàng. Nhân dịp này, ông Mạnh cũng đưa ra những định hướng kinh doanh năm 2019 và bày tỏ mong muốn được tiếp tục thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài với các khách hàng, đại lý.

Hàng loạt hoạt động sôi nổi trong hội nghị tri ân đã thu hút sự chú ý và tham gia nhiệt tình của tất cả khách mời có mặt. Bên cạnh hoạt động vinh danh các đại lý, MPE còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng với tổng quà tặng trị giá tới 15 tỉ đồng.

Cũng trong sáng ngày 19, MPE đã tổ chức thành công hội thảo ““MPE Smart Control - Hệ thống điều khiển thông minh” với sự tham gia của hơn 300 kiến trúc sư, kỹ sư, giảng viên đại học Bách Khoa TP.HCM…Tại đây MPE đã giới thiệu công nghệ MPE Smart Control - hệ thống điều khiển thông minh đa chức năng, đa phương tiện, có thể điều khiển mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi đồng thời cũng là hệ thống quản lý năng lượng an toàn, hiệu quả, tiết kiệm.

MPE Smart Control được giới chuyên môn đánh giá cao qua 4 yếu tố:

- Điều khiển thiết bị với nhiều chuẩn giao tiếp như bluetooth, wifi, 4G, zigbee, LAN, RF, IR.

- Điều khiển được tất cả thiết bị thông minh như đèn chiếu sáng, thiết bị điện, thiết bị cảm biến đo lường, thiết bị camera, thiết bị điện gia dụng,…

- Điều khiển bằng nhiều phương tiện như cảm ứng trên thiết bị, sử dụng app trên smartphone, cử chỉ, lời nói,…

-Thiết bị thông minh MPE Smart Breaker: điều khiển từ xa, bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, chống rò điện, đo lường và giám sát, tùy chỉnh các thông số điện như công suất, dòng điện cho từng CB,… giúp đáp ứng việc quản lý sử dụng năng lượng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Phạm vi ứng dụng MPE Smart Control: nhà, văn phòng, nhà máy, trung tâm thương mại, khu vực công cộng,…

Công ty điện Mạnh Phương (MPE) tổ chức thành công hội nghị khách hàng 2018 - 2

Đến với hội nghị và hội thảo, đối tác và giới chuyên môn còn được trực tiếp trải nghiệm thực tế hệ thống MPE Smart Control tại công trình trên 1.000 m². Công trình được lắp đặt với các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, thiết bị cảm biến, thiết bị quản lý môi trường, thiết bị giám sát thông minh và hệ thống năng lượng mặt trời,…

(Khám phá).