Làm thế nào để tìm được người giúp việc trung thành và đáng tin cậy?

Ngày 15/02/2019 18:00 PM (GMT+7)

Kỳ nghỉ Tết nguyên đán đã chính thức khép lại, nỗi lo tìm người giúp việc của nhiều gia đình tại các thành phố lớn lại tái diễn. Nhưng không phải ở đâu xa ngay tại Hà Nội vẫn có những gia đình may mắn và hạnh phúc khi có được những người giúp việc trung thành.

Khác với các gia đình đang trong tình trạng phấp phỏng chờ đợi người giúp việc từ quê trở lại sau Tết, thì gia đình Bác Sửu ở Cầu Giấy Hà Nội lại rất vui vẻ và an tâm khi người giúp việc của nhà mình đã lên đúng hẹn. Bác Sửu cho biết: “Gia đình tôi đã phải thuê người giúp việc suốt 20 năm qua. Những năm đầu chúng tôi cũng phải đổi người liên tục. Nhưng từ khi biết đến Trung tâm giúp việc Hồng Doan thì chúng tôi đã tìm được người như ý. Giúp việc mà Trung tâm Hồng Doan giới thiệu làm cho nhà tôi rất có tâm và trách nhiệm”.

Cần người giúp việc nhà từ lâu đã trở thành nhu cầu bức bách trong đời sống hiện nay. Nhưng không phải gia đình nào cũng có may mắn như gia đình Bác Sửu tìm được một người giúp việc tốt và gắn bó lâu dài.

Triển khai mảng dịch vụ giới thiệu lao động giúp việc đã hơn 5 năm qua, Bà Nguyễn Thị Hồng Doan - Giám đốc Trung tâm giúp việc Hồng Doan chia sẻ: “Tôi dấn thân vào lĩnh vực này bởi tôi tự tin có được nguồn nhân lực hậu thuẫn rất tốt. Đó chính là chị em trong các chi hội phụ nữ của xã/huyện tại quê hương Hải Dương và các vùng lân cận. Tôi hiểu được tuổi tác và tính chất công việc nhà nông nên đã thành lập Trung tâm để kết nối mang đến công ăn việc làm và thu nhập cho hàng ngàn chị em trong những năm qua. Đồng thời cũng tạo những phước thiện nho nhỏ cho các gia chủ yên tâm làm ăn công tác”.

lam the nao de tim duoc nguoi giup viec trung thanh va dang tin cay? - 1

Đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung năng động của Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Tại Hồng Doan - Đội ngũ giúp việc được đào tạo và trao gửi đúng quy trình

Xác định rõ mục tiêu, vai trò của người giúp việc đồng thời thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của các gia chủ Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn phát huy thật tốt trách nhiệm xã hội của mình. Đảm bảo song hành lợi ích của cả hai phía người lao động và các gia chủ theo chuẩn quy trình 4 bước mà công ty đã ban hành.

Bước 1: Tuyển chọn sàng lọc nguồn nhân lực trong độ tuổi lao động ( từ 18 tuổi – 55 tuổi) có sức khỏe tốt, có lý lịch xác minh rõ ràng.

Bước 2: Sau tuyển chọn, người lao động sẽ được tham gia các lớp đào tạo, tập huấn kỹ năng và tăng cường kiến thức hiểu biết. Ở bước này, người lao động được Giám đốc trực tiếp kiểm tra sát hạch và thực hành công việc một thời gian ngắn ngay tại Trung tâm.  

Bước 3: Đánh giá kết quả và trao gửi người lao động đến với các gia đình theo đúng thỏa thuận mà hai bên đã ký.

Bước 4: Trung tâm theo dõi quá trình làm việc của người lao động và hỗ trợ công tác Đổi - Trả nếu gia chủ yêu cầu trong tháng đầu tiên.  

Công việc của người giúp việc gia đình có thể chỉ là nấu ăn, dọn nhà, chăm sóc trẻ em, người già, vật nuôi, cây cảnh…Thế nhưng nhiều gia đình tin cậy còn giao cho người giúp việc quán xuyến toàn bộ tài chính chi tiêu theo tháng và nghĩa vụ chăm lo hai bên nội ngoại. Do đó, Trung tâm giúp việc Hồng Doan là đơn vị luôn tiên phong trong công tác xây dựng cộng đồng người lao động giúp việc văn minh, trung thực có hiểu biết và kỹ năng tốt được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đồng thời được các cơ quan chức năng ghi nhận những đóng góp trong công tác an sinh xã hội. Giám đốc Nguyễn Thị Hồng Doan cũng tự hào đón nhận danh hiệu: Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh.

lam the nao de tim duoc nguoi giup viec trung thanh va dang tin cay? - 2

Bà Nguyễn Thị Hồng Doan vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh

 Người giúp việc tại Hồng Doan được ví như hậu phương vững chắc

Nếu ví cuộc sống, công việc ngoài xã hội ngày nay là một “mặt trận” hiện đại thì người phụ nữ, người giúp việc trong mỗi gia đình chính là hậu phương vững chắc, vững tin cho gia chủ yên tâm “chiến đấu” ngoài thương trường nhiều cạnh tranh, áp lực.

Bác Liên (55 tuổi) giúp việc nhà chị Thanh ở Hoàng Mai - Hà Nội là người đã chăm sóc mẹ chị Thanh suốt 5 năm qua. Cùng với chăm người ốm bác Liên còn lo cơm nước cho bố chị, đón các cháu và dọn dẹp việc nhà. Vợ chồng chị Thanh làm kinh doanh nên công việc rất bận rộn, nhiều năm qua nếu không có bác thì chị không biết trông cậy vào đâu nên chị hay nói vui rằng: Bác Liên chính là hậu phương vững chắc của gia đình chị. Tết vừa rồi chị thưởng cho bác 2 tháng lương và không quên gọi điện chúc Tết cũng như cảm ơn Trung tâm giúp việc Hồng Doan đã tìm cho chị một bác giúp việc tốt như vậy.

Là trung tâm uy tín lâu năm với chất lượng nguồn nhân lực luôn cam kết. Trung tâm giúp việc Hồng Doan liên tục cải tiến phương thức làm việc, linh hoạt với nhiều gói dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và sự lựa chọn của khách hàng. Từ các gói giúp việc theo giờ cho đến ăn ở tại chỗ. Từ giúp việc khoán gọn đến các hình thức giúp việc theo nhu cầu, theo đầu công việc.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan - Là điểm đến, là nơi chia sẻ những nhọc nhằn của các gia chủ. Năm Kỉ Hợi 2019, Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn cam kết mang đến sự yên tâm vẹn toàn; hạnh phúc và thành công cho tất cả các gia chủ.

Trung tâm dịch vụ giúp việc Hồng Doan

Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh

Cung ứng nguồn lao động chất lượng cao đã qua đánh giá đào tạo và kiểm định chặt chẽ.

Cung ứng các gói giúp việc linh hoạt – Trách nhiệm và uy tín.

Điện thoại liên hệ: 091 457 6633 * 0384.12.8833

Địa chỉ: Số 1, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://giupviechongdoan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/giupviechongdoan/

(Khám phá).