Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Marketing 0 Đồng: Giải pháp đột phá mới cho các Đại lý Kinh doanh Mỹ phẩm

Ngày 18/09/2018 16:00 PM (GMT+7)

Thành công của nhiều phụ nữ trẻ giàu lên nhờ kinh doanh mỹ phẩm và hàng loạt thương hiệu mỹ phẩm mới ra đời khiến cho nhiều chị em muốn bước chân vào nghề kinh doanh mỹ phẩm, nhưng con đường tới thành công không phải lúc nào cũng “trải đầy hoa hồng”, mà luôn có những khó khăn phải vượt qua.

Marketing 0 Đồng: Giải pháp đột phá mới cho các Đại lý Kinh doanh Mỹ phẩm - 1

3 khó khăn lớn nhất mà mọi Công ty và Đại lý Kinh doanh Mỹ phẩm đều phải đối mặt khi kinh doanh Mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam là:

- Không biết cách làm Marketing thu hút khách hàng mới. Và đa số các Đại lý Kinh doanh Mỹ phẩm không có nhiều vốn để triển khai các kênh Marketing tính phí.

- Không biết chăm sóc khách hàng, vì đa số chỉ bán hàng và quản lý khách hàng 1 cách thủ công, dẫn tới việc tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng thấp. Phần lớn doanh thu đến từ khách hàng mới nên luôn phải vất vả tìm kiếm khách hàng mới.

- Đa số các Đại lý Mỹ phẩm không biết cách tuyển Đại lý/ Sỉ mới hoặc chỉ biết tuyển theo số lượng mà không biết cách sàng lọc, tuyển chọn được các Đại lý chất lượng, đam mê làm giàu, chăm chỉ và nhiệt huyết - điều kiện tiên quyết để làm nên 1 Đại lý Kinh doanh Mỹ phẩm thành công.

Marketing 0 Đồng: Giải pháp đột phá mới cho các Đại lý Kinh doanh Mỹ phẩm - 2

Rất nhiều Đại lý Mỹ phẩm chỉ tập trung vào giải quyết khó khăn thứ nhất, nhưng có khách hàng mới thôi chưa đủ, 1 Đại lý Mỹ phẩm không thể làm giàu và phát triển lên các cấp cao hơn như Tổng Đại lý/ Nhà Phân phối nếu chỉ dồn sức tập trung vào làm Marketing thu hút khách hàng mới, vì như thế mới chỉ giải quyết được 1/3 vấn đề, muốn thành công lâu dài và giàu lên nhờ kinh doanh Mỹ phẩm, nên áp dụng đồng bộ cả 3 hướng để từng bước thành công như các Tổng Đại lý, Nhà Phân phối Mỹ phẩm.

   Với kinh nghiệm huấn luyện trực tiếp và Online cho hơn 6,000 học viên trong 3 năm qua, chủ yếu là các Đại lý Mỹ phẩm của Mocha, Linh Hương, Nuskin và các hãng Mỹ phẩm mới, thấu hiểu những khó khăn mà các Đại lý Kinh doanh Mỹ phẩm đang phải đối mặt, Chuyên gia Eric Vũ đã cho ra mắt khoá huấn luyện thực chiếnBán Mỹ phẩm KHÔNG cần Quảng cáo trên EduMall  nhằm giúp các Đại lý Mỹ phẩm kinh doanh thuận lợi và hiệu quả hơn trên thị trường Việt Nam.

Sau khi hoàn thành khoá huấn luyện thực chiến này, mọi Đại lý Kinh doanh Mỹ phẩm sẽ có thể:

- Làm chủ hoàn toàn cách bán hàng hiệu quả nhất trên FaceBook, và các kênh Marketing 0 Đồng khác.

- Biết cách TĂNG 2 - 3 lần tỷ lệ Khách quay trở lại mua hàng.

- Biết cách tuyển Đại lý/ Sỉ mới trên Toàn quốc, 1 cách nhanh chóng và chất lượng.

Marketing 0 Đồng: Giải pháp đột phá mới cho các Đại lý Kinh doanh Mỹ phẩm - 3

Chuyên gia Eric Vũ huấn luyện cho các Tổng Đại lý Mỹ phẩm ở miền Nam và Tây Nguyên

ĐẶC BIỆT: Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ Học viên trong khi học, sau khi hoàn thành khoá huấn luyện, Học viên sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình kinh doanh thực tế, từ việc lựa chọn sản phẩm để kinh doanh, gia công Mỹ phẩm, chọn 1 hãng Mỹ phẩm tiềm năng và 1 Team đoàn kết để gia nhập, phát triển nhãn hiệu Mỹ phẩm riêng hay set up hệ thống Chăm sóc Khách hàng tự động để tăng nhanh tỷ lệ Khách quay trở lại mua hàng vv... Chuyên gia Eric Vũ sẽ đồng hành và cùng Đại lý Kinh doanh Mỹ phẩm đi tới thành công.

Để mua Khoá học với giá ưu đãi nhất (chỉ 499,000 đ, tiết kiệm 300,000 đ/Học viên), Bạn hãy nhập Mã KM TuanVN.01_499 khi đăng ký khoá học ở đây.  Số lượng có hạn chỉ dành cho Học viên đăng ký sớm nhất.

Nguồn: Khám phá.

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết

Tin tức thị trường