Mua sắm dễ dàng tại I Love Shopping

Ngày 25/11/2021 16:00 PM (GMT+7)

I Love Shopping, sân chơi dành cho các tín đồ nghiện mua sắm đã chính thức xuất hiện với hình thức hoàn toàn mới.

Mua sắm dễ dàng tại I Love Shopping - 1

I Love Shopping là thương hiệu sắp ra mắt với hình thức kinh doanh đặc biệt nhất hiện nay - hình thức kinh doanh mua bán hộ giúp các doanh nghiệp có thêm một sự lựa chọn cho đầu ra của sản phẩm, thương hiệu dự kiến sẽ khuấy đảo thị trường mua sắm với sự đầu tư chuyên nghiệp nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Mua sắm dễ dàng tại I Love Shopping - 2

Sản phẩm có mặt trên I Love Shopping không đơn thuần là áo, quần, đầm,.. mà còn là túi xách, phụ kiện trang sức hay những bộ cánh tôn dáng ngọt lịm cho các nàng tiểu thư hay đến những outfit sành điệu, năng động đều được hội tụ đủ. Những sản phẩm được chọn lọc kỹ càng về chất liệu cũng như được bán với mức giá cực kì ưu đãi tại I Love Shopping sẽ giúp các tín đồ shopping có thêm nhiều sự lựa chọn mua sắm.

Mua sắm dễ dàng tại I Love Shopping - 3

Kim chỉ nam tại I Love Shopping là luôn đặt khách hàng và chất lượng dịch vụ sản phẩm lên hàng đầu. Do đó, từ những dịch vụ chăm sóc khách hàng từ lúc chưa mua đến khi trở thành khách hàng thành viên hạng sang đều được chăm kỹ càng, tận tâm hết mức nhận được sự yêu thích và hài lòng của người tiêu dùng.

Mua sắm dễ dàng tại I Love Shopping - 4

Với chất lượng sản phẩm đầu vào được kiểm định rất tốt, giá cả siêu hời cũng là một thế mạnh, ghi dấu trong lòng người tiêu dùng của I Love Shopping. Các sản phẩm có mặt tại đây dao động giá từ khoảng 100k - vài triệu đồng, đầy đủ các mức giá để khách hàng dễ dàng chọn lựa mà không quá lo lắng về tài chính hay sợ tốn kém. I Love Shopping thường xuyên cho ra mắt các chương trình tri ân nhân dịp lễ, các buổi đấu giá, thu cũ đổi mới cùng hàng ngàn mẫu mã được sale off nhân các dịp lớn của năm.

Mua sắm dễ dàng tại I Love Shopping - 5

Mua sắm dễ dàng tại I Love Shopping - 6

Ngày nay, công nghệ 4.0 lên ngôi, I Love Shopping cũng nhanh chóng cập nhật và phát triển cả hai hình thức là online và offline để người dùng thuận tiện, thoải mái nhất khi mua sắm tại I LOVE SHOPPING như app trên điện thoại, website cũng như fanpage có hơn 1 triệu like.

Tham khảo thông tin thêm về I Love Shopping tại:

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/iloveshopping.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mua-sam-de-dang-tai-i-love-shopping-d293778.html

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).