NutiFood hỗ trợ 1,6 tỷ đồng chăm lo Tết cho trẻ em nghèo

Ngày 13/02/2018 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 10/2 nhằm ngày 25 Tết Mậu Tuất, tại công viên văn hóa Tao Đàn, Ban Thường vụ Thành Đoàn TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Tổ ấm ngày xuân” cho khoảng 2000 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em không có điều kiện đón Tết, trẻ em đang sinh sống tại các nhà mở, mái ấm, cơ sở xã hội trên

Để đem đến cho 2000 em một cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn, NutiFood đã hỗ trợ cho Thành Đoàn 2000 bao lì xì mỗi bao trị giá 200 ngàn đồng, 2000 đôi giày mỗi đôi trị giá 150 ngàn đồng, 2000 phần quà gồm bánh, kẹo sữa mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng, hỗ trợ tiền ăn trưa, tiền xe di chuyển với tổng ngân sách hỗ trợ là 1,6 tỷ đồng.

NutiFood hỗ trợ 1,6 tỷ đồng chăm lo Tết cho trẻ em nghèo - 1

NutiFood hỗ trợ 1,6 tỷ đồng chăm lo Tết cho trẻ em nghèo - 2

Trong chương trình, NutiFood đã phối hợp với Thành Đoàn tạo ra một sân chơi bổ ích khi các em tới tham dự được  chơi các trò chơi dân gian như ô ăn quan, nhảy dây… Các em cũng được cùng nhau sáng tạo một bức tranh chung bằng cách nhúng tay vào màu nước và vẽ lên tấm toan lớn được ban tổ chức đặt tại sân Tao Đàn. Đặc biệt, các em có thể viết những điều ước của mình lên một tấm thiệp rồi dán lên bức tường “triệu điều ước ngàn yêu thương và những điều ước của các em sẽ được gửi về Thành Đoàn.

NutiFood hỗ trợ 1,6 tỷ đồng chăm lo Tết cho trẻ em nghèo - 3

NutiFood hỗ trợ 1,6 tỷ đồng chăm lo Tết cho trẻ em nghèo - 4

Ông Lê Nguyên Hòa, Phó chủ tịch HĐQT của công ty NutiFood chia sẻ: "Từ khi thành lập cho tới nay, NutiFood luôn rất tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng nhất là những hoạt động chia sẻ với người nghèo trong đó trẻ em có hoàn cảnh khó khăn luôn là đối tượng chúng tôi ưu tiên. Chúng tôi rất xót xa khi đọc được những thông tin nhiều trẻ em vì gia đình quá khó khăn mà không có Tết, nhiều em bé mồ côi thiếu thốn tình cảm chia sẻ khi Xuân đến Tết về. Chính vì thế khi được ngỏ ý muốn NutiFood hỗ trợ cho chương trình “Tổ ấm ngày xuân” do Thành Đoàn tổ chức nhằm chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của thành phố, chúng tôi tham gia liền.

Chúng tôi  hi vọng sự hỗ trợ của NutiFood có thể giúp các em có một cái Tết đầy đủ hơn ấm áp hơn. Chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn Thành Đoàn đã tạo điều kiện để chúng tôi có thể chia sẻ chút tình với các em  nhân dịp Xuân về vì quan điểm của công ty chúng tôi là cho đi yêu thương chính là nhận về rất nhiều niềm vui".

(Theo Khám phá).