Organic Life ký kết độc quyền 03 thương hiệu Men No Sato, Golden Noodle, Organic Care 2 U

Ngày 11/07/2019 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 24/04/2019 tại trung tâm triển lãm quốc tế, Công ty Sống Hữu Cơ (Organic Life) đã được Everprosper tin tưởng lựa chọn làm nhà phân phối độc quyền 3 thương hiệu: Golden Noodle, Men No Sato, Organic Care 2 U tại thị trường Việt Nam.

Lee Chew Kin – Giám đốc Kinh doanh, đại diện cho Everprosper đã chia sẻ một số thông tin thú vị trong buổi ký kết này. Đầu năm 2018, Everprosper đã cung cấp một số sản phẩm thuộc thương hiệu Men No Sato và Golden Noodle (sản phẩm Mì ăn dặm cho bé với nhiều vị khác nhau) cho một số nhà phân phối tại Việt Nam. Qua số liệu thống kế xuất hàng tại nhà máy Everprosper tại Malaysia cho thị trường Viêt Nam, chúng tôi thấy có sự tăng trưởng rất nhanh, đây cũng là lý do chính để Everprosper tìm kiếm đối tác phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Việc thỏa thuận và ký độc quyền phân phối cho Organic Life được chúng tôi xem xét, đánh giá dựa trên nhiều yêu tố.

organic life ky ket doc quyen 03 thuong hieu men no sato, golden noodle, organic care 2 u - 1

Organic Life là công ty dịch vụ phân phối B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp). Theo thỏa thuận hợp tác, Organic Life sẽ chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm của 03 thương hiệu Golden Noodle, Men No Sato, Organic Care 2 U, đảm bảo về chất lượng, chế độ ưu đãi cho các đại lý và đặc biệt là giá cả hợp lý cho người tiêu dùng tại Việt Nam

Với hệ thống phân phối trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và xây dựng thương hiệu, Organic Life cam kết sẽ luôn song hành cùng các đối tác để đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả, tư vấn chương trình bán hàng và xây dựng các quy trình bán hàng hiệu quả, giúp nâng cao thị phần và gia tăng khả năng sinh lời cho các đối tác.

organic life ky ket doc quyen 03 thuong hieu men no sato, golden noodle, organic care 2 u - 2

Theo ông Lưu Ngọc Quý - Giám đốc điều hành Organic Life, đây là cơ hội cho chúng tôi cung cấp các sản phẩm hữu cơ hàng đầu của Ever prosper đến thị trường Việt Nam thông qua các hệ thống đại lý vững mạnh của mình. Organic Life cam kết sẽ mang đến nhiều giá trị gia tăng để cho các đại lý của mình cùng Ever prosper đẩy mạnh việc phát triển thị trường với mục tiêu hợp tác để cùng phát triển.

organic life ky ket doc quyen 03 thuong hieu men no sato, golden noodle, organic care 2 u - 3

Việc ký độc quyền phân phối với Ever prosper – nhà sản xuất các sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ như mì ăn dặm cho bé (Men No Sato, Golden Noodle), các loại đậu, hạt (Organic Care 2 U) hàng đầu thế giới là một trong những bước đi chiến lược của Organic Life nhằm hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty phân phối sản phẩm hữu cơ hàng đầu, uy tín và chuyên nghiệp, mang đến cho các đối tác những lợi thế cạnh tranh khác biệt và trở thành chiếc cầu nối đang tin cậy giữa nhà sản xuất và các đơn vị đại lý, doanh nghiệp bán lẻ tại thị trường Việt Nam theo đúng tôn chỉ “Cam kết – Đồng hành – Phát triển bền vững” mà công ty đã đề ra.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU SỐNG HỮU CƠ

Trụ sở chính: 16/78 Đông Bắc, Khu phố 7, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn phòng: 198/8 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: info@songhuuco.com.vn; wholesale@songhuuco.com.vn

Website: songhuuco.com.vn

Hotline: 090.254.6166

Facebook: Organic-Life

Youtube: Organic Life

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ