Đi hiến máu về, vợ trẻ suýt bị chồng bỏ vì "bị giang mai"

Ngày 03/05/2018 15:27 PM (GMT+7)

Nhận được kết quả xét nghiệm máu, cô gái đã không dám tin vào những điều mình vừa nghe thấy.

Mới đây, tại Trung Quốc đã xảy ra câu chuyện hy hữu, một người vợ trẻ vì đi hiến máu mà suýt nữa đã bị chồng ly dị. Cụ thể, vào khoảng giữa tháng 4 vừa qua, sau khi đi hiến máu về, cô Ngụy nhận được một cuộc điện thoại, nói rằng máu của cô không thể dùng, lý do là bởi cô có bệnh giang mai.

Choáng váng vì nghe tin dữ, cô Ngụy vẫn cố lấy lại bình tĩnh vì nghĩ đi nghĩ lại, cô không thể nào mắc phải căn bệnh này. Vì cô thấy bản thân không phải là người hư hỏng, đi làm hay ra ngoài chơi đều rất có chừng mực, cũng không hề ngoại tình, quan hệ bừa bãi.

di hién máu ve, vo tre suýt bị chòng bỏ vì "bi giang mai" - 1

Cô Ngụy đã rất bất ngờ khi nghe tin cô bị giang mai (Ảnh minh họa)

Đem chuyện này nói với chồng, cô Ngụy đã bị chồng nghi ngờ là người không chung thủy. Quan hệ vợ chồng từ đó cũng rạn nứt. Sau này, vì quá uất ức, không chịu nổi sự hiểu lầm, cô Ngụy đã yêu cầu chồng cùng mình đến bệnh viện kiểm tra.

Kết quả xét nghiệm cho thấy, cả hai vợ chồng cô Ngụy đều âm tính với bệnh giang mai. Tuy nhiên, sau khi trải qua chuyện này, quan hệ giữa hai vợ chồng đã không còn tự nhiên. Thậm chí, chồng cô còn đưa ra đề nghị ly hôn.

Mệt mỏi và uất ức vì đang yên đang lành, chỉ vì hiến máu mà hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ, cô Ngụy quyết định cầm kết quả xét nghiệm tại bệnh viện đến điểm hiến máu để làm cho ra lẽ.

Sau khi câu chuyện trái ngang của cô Ngụy được các phóng viên ghi lại và đăng tải, rất nhanh đã thu hút được sự chú ý rất lớn. Đa số mọi người đều thông cảm với cô Ngụy, mong rằng các nhân viên y tế cẩn trọng hơn khi làm các loại xét nghiệm. Bởi chỉ cần có sơ sót nhỏ, có thể dẫn đến hậu quả rất lớn, ảnh hưởng đến một đời người.

Cô gái nổi tiếng xinh đẹp tự sát vì bị bạn trai ép phá thai 2 lần trong 3 tháng
Nghe theo lời bạn trai, cô gái xinh đẹp đã đi phá thai 2 lần mà không hề biết rằng anh ta đã lừa dối sau lưng mình.
Theo Tư Huyền (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h