Đón dâu bằng trực thăng hồng và dàn xe xịn, "chú rể nhà người ta" khiến dân tình choáng váng

Ngày 27/04/2018 00:03 AM (GMT+7)

Đám cưới được tổ chức vô cùng xa hoa với trực thăng và hơn 30 chiếc xe hạng sang không khỏi khiến người khác phải trầm trồ.

Mới đây, vào ngày 23/4, tại thị trấn Duy Phương, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, một đám cưới được tổ chức với sự góp mặt của hơn 30 chiếc xe hạng sang từ Mescedes, Ferrari,...với giá thấp nhất vào khoảng 17 tỷ đồng một chiếc.

Được biết những chiếc xe này đều là xe từ cửa hàng của chính chú rể. Đặc biệt hơn, anh còn kỳ công thuê tận 2 chiếc máy bay trực thăng màu hồng để rước dâu.

don dau bang truc thang hong va dan xe xin, "chu re nha nguoi ta" khien dan tinh choang vang - 1

Chú rể "chịu chơi" thuê hẳn trực thăng để đón dâu.

Chia sẻ về đám cưới xa hoa của mình, chú rể Tiêu vui vẻ nói: “Thực tế, 30 chiếc xe đều là mẫu trưng bày tại công ty tôi, còn trực thăng thì tôi đi thuê. Tôi muốn dành cho vợ một đám cưới thật long trọng và ý nghĩa".

Ngoài độ “chịu chơi” về khoản phương tiện đi lại, đám cưới còn quy tụ dàn phù dâu phù rể toàn trai xinh gái đẹp. Tất cả khiến đám cưới thế kỷ này thu hút được sự chú ý của rất nhiều người dân địa phương và cả cộng đồng mạng.

Người dân xung quanh đều vui vẻ đến chia vui cùng cô dâu chú rể, đồng thời cư dân mạng cũng bày tỏ quan điểm của mình: “Chắc chú rể muốn vừa kết hôn vừa quảng cáo cho cửa hàng rồi”, “Nghe nói dàn phù dâu phù rể đều là nhân viên của chú rể luôn”, “Ngưỡng mộ quá, vợ anh nhất định sẽ nhớ mãi đám cưới này”...

Đám cưới khủng 300 mâm cỗ, đi mỏi chân chưa hết rạp khiến dân tình choáng váng
Đám cưới ở Bắc Giang với phần rạp được dựng dài khắp con phố, 300 mâm cỗ đã khiến bao người phải thốt lời: "Đám cưới thật hoành tráng".
Theo Thúy Quỳnh (Dịch từ Pearvideo) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ