Ấm áp bữa ăn gia đình ngày đông cùng Aji-Quick mới

Ngày 18/12/2015 10:00 AM (GMT+7)

Trong tháng 12/2015, Ajinomoto Việt Nam đã chính thức tung ra thị trường các sản phẩm Aji-Quick mới, gồm Aji-Quick Lẩu Kim Chi và Aji-Quick Lẩu Đuôi Bò.

Trước đây một bữa lẩu sum họp thường chỉ được các chị, các mẹ “tổ chức” vào dịp cuối tuần vì món này khá là mất thời gian chế biến. Thế nhưng giờ đây, nhiều sản phẩm gia vị lẩu chất lượng cao từ các công ty sản xuất thực phẩm uy tín đã giúp các gia đình có thể thưởng thức món lẩu vào bất kỳ thời gian nào trong tuần.

Một trong những công ty “tiên phong” tại Việt Nam trong việc giới thiệu những sản phẩm gia vị tiện dụng cho người tiêu dùng là Công ty Ajinomoto Việt Nam. Sản phẩm Aji-Quick Lẩu Thái đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và yêu mến trong suốt mấy năm qua.

Bên cạnh sản phẩm này, trong tháng 12/2015, Ajinomoto Việt Nam đã chính thức tung ra thị trường các sản phẩm Aji-Quick mới, gồm Aji-Quick Lẩu Kim Chi và Aji-Quick Lẩu Đuôi Bò, dựa trên cơ sở khoa học và sự thấu hiểu sâu sắc nền văn hóa ẩm thực Việt Nam trong xu hướng hội nhập ngày nay.

Ấm áp bữa ăn gia đình ngày đông cùng Aji-Quick mới - 1

Aji-Quick Lẩu Kim Chi là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại gia vị đặc trưng để tạo nên nước dùng chua cay đúng vị lẩu kim chi. Nhờ sự hòa trộn các gia vị này theo tỷ lệ phù hợp, với thông điệp “Chua thanh dịu, cay đúng kiểu”, sản phẩm này sẽ giúp các gia đình tận hưởng nồi lẩu chất lượng như nhà hàng Hàn Quốc. Cũng như vậy, Aji-Quick Lẩu Đuôi Bò với thông điệp “Hương nồng ấm, thấm vị bò” là sản phẩm chứa đựng các gia vị cần thiết, đã được hòa trộn theo tỷ lệ phù hợp để tạo nên nước dùng thơm ngon cho món lẩu đuôi bò chất lượng như nhà hàng.

Ấm áp bữa ăn gia đình ngày đông cùng Aji-Quick mới - 2

Ấm áp bữa ăn gia đình ngày đông cùng Aji-Quick mới - 3

Có thể nói, đây chính là các trợ thủ đắc lực cho người nội trợ hiện đại vì tính tiện dụng và tiết kiệm được thời gian nấu nướng. Thay vì mất nhiều giờ để hầm xương, đuôi bò hay gia giảm nhiều loại gia vị phức tạp; giờ đây, chỉ cần cho sản phẩm hoàn chỉnh với mức giá rất hợp lý khoảng 7.000đ/gói vào nước khi nấu, thật nhanh chóng và dễ dàng, người nội trợ đã có ngay nồi nước lẩu thơm ngon, giúp gia đình bất cứ lúc nào cũng có thể quây quần trong không khí gia đình đầm ấm.

(Theo Khám phá).