Ẩm thực hiện đại: Xu hướng tiệc mới năm 2018

Ngày 02/02/2018 10:00 AM (GMT+7)

Nấu Cỗ 29 đem đến những gợi ý mới mẻ, đổi mới không khí trên bàn tiệc tại gia bằng những cách chế biến độc đáo, hiện đại hơn, sáng tạo đầy nghệ thuật nhiều món khác nhau từ 1 nguyên liệu.

Ngày nay với sự phát triển của xu hướng ẩm thực đương đại, những món ăn quá quen thuộc như xôi, gà, giò, nộm… đôi khi trở thành sự mặc định trong các bữa tiệc. Không ít bà nội trợ, trước các bữa tiệc luôn trăn trở phải làm thế nào để làm mới bữa tiệc của gia đình để  vừa ấm cúng, giữ lại nét truyền thống nhưng vẫn để lại nhiều ấn tượng… Hiểu được điều này, Nấu cỗ 29 đem đến những gợi ý mới mẻ, đổi mới không khí trên bàn tiệc tại gia đình bằng những cách chế biến độc đáo, hiện đại hơn, sáng tạo đầy nghệ thuật nhiều món khác nhau từ 1 nguyên liệu.

Ẩm thực hiện đại: Xu hướng tiệc mới năm 2018 - 1

Mâm cỗ chuyên món: Xu hướng tiệc hiện đại

Nấu cỗ 29 có thể cung cấp cho thực khách nguyên liệu theo yêu cầu đồng thời cũng nhận làm, chế biến các nguyên liệu mà thực khách có sẵn, với cách biến hóa món ăn sáng tạo, hiện đại chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị khi thưởng thức.

Thực khách có thể tham khảo một số gợi ý mâm cỗ hiện đại:

Nguyên liệu Bê: Bê hấp lá lốt – Bê tái chanh – Bê nướng muối ớt – Bê xào lăn – Bê áp chảo – Bê sốt tiêu đen – Lẩu bê

Ẩm thực hiện đại: Xu hướng tiệc mới năm 2018 - 2

Đổi vị cho bữa tiệc của thực khách là món Bê hấp lá lốt rất lạ miệng và độc đáo, thịt bê ngọt, mềm, da giòn, thơm nồng kết hợp với lá lốt có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Bê tái chanh được làm chín tái, kết hợp cùng một vài nguyên liệu tạo nên vị ấn tượng khi thưởng thức với vị ngọt của từng miếng thịt hòa quyện cùng chút chua chua thanh nhẹ, chấm cùng chút nước chấm công thức riêng của Nấu cỗ 29 rất chuẩn vị. Đặt ngay cạnh thịt Bê tái chanh là đĩa Bê nướng muối ớt hương vị đậm đà với vị ngọt từ thị bê cùng chút mặn mặn, cay cay vô cùng đặc trưng của muối ớt chắc chắn sẽ khiến các thực khách phải trầm trồ, xuýt xoa.

Bê xào lăn là một món đặc biệt nổi bật với sự kết hợp tài tình giữa độ ngọt sắc đến từ thịt cùng chút ngậy từ da và các nguyên liệu khác đi kèm, món ăn này rất hợp khi ăn cùng Bê sốt tiêu đen có đủ vị thơm, ngon, ngọt, béo, cuốn hút bởi sự nóng hổi từ nước sốt thơm phức đậm đà và mùi thơm đặc trưng đến từ thịt bê cùng tiêu đen.

Cuối cùng, thực khách sẽ không thể quên mâm cỗ ấn tượng này khi trên bàn tiệc có nồi lẩu Bê thơm ngào ngạt, nước lẩu ngọt mà không ngấy, thịt bê chín mềm, vừa vị, đem lại rất nhiều trải nghiệm thú vị nơi đầu lưỡi.

Ẩm thực hiện đại: Xu hướng tiệc mới năm 2018 - 3

Nguyên liệu Ngỗng: Ngỗng dồi cổ - Ngỗng hấp – Ngỗng xào lăn – Ngỗng trộn kiểu Thái – Ngỗng om măng – Ngỗng bóp xả.

Khác với các món ăn khác, Ngỗng dồi cổ là một món ăn rất được ưa chuộng tại Nấu cỗ 29 và luôn có mặt trên bàn tiệc của thực khách bởi vị mới lạ, ấn tượng mà nó đem lại, món ăn nổi bật nhờ hương vị thơm béo đặc trưng đến từ thịt ngỗng hòa quyện hài hòa với chút tiết và một số nguyên liệu rau củ đi kèm, được dùng trước món thịt Ngỗng hấp và đĩa Ngỗng xào lăn thơm ngào ngạt trên bàn tiệc.

Nấu Cỗ 29 còn hấp dẫn thực khách bởi Ngỗng trộn kiểu Thái – một món nổi tiếng không đâu trộn lẫn với vị chua, ngọt, mặn đặc trưng đến từ ẩm thực Thái Lan, điểm quan trọng và mấu chốt tạo nên thành công cho món ăn này chính là nước sốt, giúp thực khách ăn mãi mà không hề thấy ngấy.

Tiếp đến là món Ngỗng om măng rất được ưa chuộng tại các gia đình bởi độ ngọt sắc đến từ nước dùng và thịt ngỗng được ninh trong nhiều giờ, món ăn này sẽ càng thêm phần thú vị khi được thưởng thức cùng Ngỗng bóp sả cay dịu nhẹ nhưng vẫn cảm nhận rất rõ vị ngọt đến từ thịt và sự thanh mát của các nguyên liệu đi kèm.

Đầu bếp lâu năm trực tiếp đứng bếp

Để tạo nên những món ăn hiện đại, đòi hỏi những kĩ thuật cao như vậy cần đến bàn tay tài hoa của người đầu bếp. Với những đòi hỏi cao về tay nghề, Nấu cỗ 29 cung cấp cho thực khách các đầu bếp trên 20 năm kinh nghiệm, từng đảm nhận nhiều vị trí lớn nhỏ trong bếp tại các nhà hàng nổi tiếng, các resort 5 sao, có khả năng nấu những đầu thực phẩm khó như hải sản, thú rừng…và cực kỳ xuất sắc trong việc nấu tiệc, phục vụ số lượng lớn.

Các đầu bếp này sẽ là những người trực tiếp đứng bếp để làm nên những mâm cỗ ấn tượng cho gia đình thực khách.  Nấu cỗ 29 cũng cung cấp dịch vụ chế biến, trình diễn tại nhà để thực khách được trực tiếp quan sát, theo dõi toàn bộ quy trình nấu nướng, nhằm đáp ứng tối đa mọi mong muốn, tâm lý của khách hàng. Với khả năng phục vụ cao, chuyên nghiệp Nấu cỗ 29 cũng hoàn toàn có thể đáp ứng những đơn hàng gấp, có sự phát sinh, đảm bảo thời gian order đơn hàng chỉ cần trước 3 ngày là khách hàng đã có ngay một bữa tiệc ưng ý…

Mọi thông tin chi tiết về Nấu cỗ 29 Quý khách vui lòng truy cập :

Website: http://nauco29.com/ hoặc liên hệ Hotline: 0243.825.2929 hoặc 0984.0000.59

Nguồn: [Tên nguồn].