“Bà nội trợ tài danh” – chìa khóa thành công cho người muốn kinh doanh ẩm thực

Ngày 06/11/2018 16:00 PM (GMT+7)

Bà nội trợ tài danh là dự án khởi nghiệp tâm huyết của chị Nguyễn Thị Quỳnh Như dành cho người muốn kinh doanh ẩm thực. Dự án với mong muốn mang đến những phương pháp làm bếp hấp dẫn, đa dạng của các nước trên thế giới đến Việt Nam cũng như mang ẩm thực Việt sang nước ngoài.

Trong suốt hơn 5 năm thành lập và phát triển, Bà nội trợ tài danh đã mang những nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… đến với Việt Nam. Hàng tuần và hàng tháng, Bà nội trợ tài danh luôn có những khóa huấn luyện độc đáo về ẩm thực để đáp ứng nhu cầu khởi nghiệp của tất cả mọi người với mức học phí ưu đãi, hấp dẫn khi được học cùng với các chuyên gia ẩm thực đến từ nước ngoài.

“Bà nội trợ tài danh” – chìa khóa thành công cho người muốn kinh doanh ẩm thực - 1

Chuyên gia pha chế Chen Siang cùng các học viên của Bà nội trợ tài danh

Những ngày cuối tháng 10 vừa qua, Trung tâm Bà nội trợ tài danh đã tổ chức thành công “Khóa huấn luyện những cách pha chế trà trái cây và trà sữa Đài Loan mới nhất”. “Giải pháp của chúng tôi cho vấn đề nan giải này là liên tục mở những khóa huấn luyện các cách pha chế trà trái cây, trà sữa Đài Loan mới nhất cùng với chuyên gia pha chế giàu kinh nghiệm.” – Ms. Quỳnh Như – Giám đốc Công ty Bà nội trợ tài danh chia sẻ. Vốn là một người đam mê ẩm thực và kinh doanh nên chị hiểu rằng muốn tồn tại trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì người kinh doanh trà sữa bắt buộc phải có trong tay những bí quyết độc chiêu, mới lạ, thơm ngon để tạo ra lợi thế cạnh tranh và dấu ấn doanh nghiệp.

“Bà nội trợ tài danh” – chìa khóa thành công cho người muốn kinh doanh ẩm thực - 2

Ms. Quỳnh Như – Giám đốc Công ty Bà nội trợ tài danh

Không gian lớp học được bố trí một cách hiện đại và tiện nghi. Học viên quây quần trong một gian bếp xinh xắn quan sát, ghi chép và thưởng thức những thức uống ngon lành, mới lạ chưa từng thử qua trước đó. Chuyên gia pha chế Chen Siang tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã có 9 năm kinh nghiệm, được đánh giá cao tại Tập đoàn nguyên liệu Subar. Thầy chia sẻ việc đã hợp tác nhiều năm với Bà nội trợ tài danh nhưng chưa từng dạy lại bất cứ công thức pha chế nào trước đó. “Tại Subar có một phòng pha chế. Chúng tôi chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là tạo ra những cách thức pha chế ngon nhất, mới nhất, lạ nhất. Vì thế, tôi không bao giờ dạy lại giáo án cũ”.

“Bà nội trợ tài danh” – chìa khóa thành công cho người muốn kinh doanh ẩm thực - 3

Các học viên tương tác trực tiếp với chuyên gia

Thầy giáo điển trai, dễ gần vừa tận tình hướng dẫn học viên, vừa chia sẻ một cách dí dỏm. Xuyên suốt 2 ngày của “Khóa huấn luyện những cách pha chế trà trái cây và trà sữa Đài Loan mới nhất” từ chuyên gia Chen Siang, các học viên đã tích lũy cho mình cách thức pha chế 12 loại trà sữa, trà trái cây đẹp mắt, ngon miệng, hương vị đa dạng, độc đáo. Đây là những công thức pha chế độc quyền chỉ có tại lớp học của Bà nội trợ tài danh.

Khóa học có sự xuất hiện của cô nàng MC, diễn viên Ngọc Tiên. Là một người vợ, người mẹ, Ngọc Tiên rất hào hứng khi được vào bếp học hỏi các công thức pha chế trà sữa, trà trái cây thơm ngon. Cô nàng không giấu được sự thích thú khi tham gia lớp học và tiết lộ sẽ trổ tài pha chế trà sữa để cả gia đình cùng thưởng thức.

“Bà nội trợ tài danh” – chìa khóa thành công cho người muốn kinh doanh ẩm thực - 4

MC Ngọc Tiên (bìa trái) hào hứng tham gia khóa học

Hơn 20 tuổi, đã và đang điều hành 1 quán trà sữa đắt khách tại Kiên Giang, chị Lã Bích Loan – một học viên quen thuộc, đã học nhiều lớp món mặn và bánh ngọt do Bà nội trợ tài danh tổ chức vui mừng đăng ký ngay khóa huấn luyện để học thêm những bí quyết pha chế mới lạ, thơm ngon. Giờ thì cô chủ nhỏ đã tự tin cho kế hoạch mở quán trà sữa thứ hai của mình.

Học viên đến từ vùng đất xa nhất trong khóa huấn luyện này là chị Vân Nguyễn. Chị cùng chồng hiện định cư tại một tiểu bang của Mỹ – nơi có rất ít người dân Việt Nam sinh sống. Chị Vân nhìn thấy cơ hội kinh doanh đồ uống đầy triển vọng nên đã quyết định bay về Việt Nam để kịp khóa huấn luyện trà trái cây của thầy Chen Siang. Chị cũng đặt mua rất nhiều nguyên liệu để pha chế trà trái cây tiện mang về Mỹ. Tâm thế sẵn sàng và đầy hứng thú bước vào kinh doanh của cô gái trẻ làm cho chúng tôi vô cùng cảm động. Tin chắc rằng rồi đây trên đất Mỹ xa xôi sẽ có một đôi vợ chồng trẻ kinh doanh thành công từ những bí quyết pha chế độc quyền của khóa học này.

Không chỉ cuốn hút chị em phụ nữ, lớp học còn có sức hút đặc biệt với cánh mày râu. Anh Phạm Đức Minh – một nhân viên văn phòng tại TP.HCM với sở thích pha chế nên đã tìm đến khóa học để biết thêm cách chế biến các loại trà sữa, trà trái cây. Anh chàng vô cùng thích thú với những điều mới mẻ, cách nấu trà, pha chế trà độc đáo, sáng tạo đến từ thầy Chen Siang.

“Bà nội trợ tài danh” – chìa khóa thành công cho người muốn kinh doanh ẩm thực - 5

Kết thúc 2 ngày của khóa học, các học viên được cấp giấy chứng nhận

Được biết, do có rất nhiều học viên yêu cầu, ngày 24-25/11 sắp tới, Bà nội trợ tài danh sẽ tiếp tục mở lớp trà trái cây và trà sữa Đài Loan với những cách pha chế mới mẻ, độc đáo của chuyên gia Đài Loan Chen Siang.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/banoitrotaidanh/

Địa chỉ: 5A/2 Trần Phú, phường 4, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0932 611 216 - 0938 670 065

Nguồn: [Tên nguồn].