Bất ngờ lớp học nấu ăn 5 sao hoàn toàn miễn phí ở Hà Nội

Ngày 08/09/2017 14:00 PM (GMT+7)

Một lớp học nấu ăn với tiêu chuẩn 5 sao miễn phí đầu tiên tại Hà Nội đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người trẻ. Từ những người người mới làm mẹ, những cặp đôi mới/sắp kết hôn, những gia đình trẻ hay những người có niềm say mê ẩm thực đang truyền tai nhau về lớp học này.

Đầu tháng 6 vừa qua, một trung tâm đào tạo ẩm thực mang tên Ajinomoto Cooking Studio bắt đầu thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người trẻ Hà Nội.

bat ngo lop hoc nau an 5 sao hoan toan mien phi o ha noi - 1

Với mục tiêu khơi nguồn cảm hứng và niềm đam mê nấu, qua đó góp phần giữ gìn hạnh phúc và cải thiện dinh dưỡng thông qua mỗi bữa ăn ngon, lớp học được tổ chức toàn miễn phí cho các gia đình trẻ ngay tại Hà Nội.

bat ngo lop hoc nau an 5 sao hoan toan mien phi o ha noi - 2

Tham dự lớp học nấu ăn này, cha mẹ và các con sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị và được các chuyên gia ẩm thực, các đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ về những món ăn độc đáo, hấp dẫn, được thực hành chế biến món ăn trực tiếp trong không gian bếp sang trọng, hiện đại, ấm cúng và thưởng thức các món ăn do chính mình thực hiện.

bat ngo lop hoc nau an 5 sao hoan toan mien phi o ha noi - 3

Mỗi buổi học tại trung tâm còn được thiết kế với các chủ đề phong phú phù hợp, đặc thù cho từng đối tượng và liên tục cập nhật như: các món cơm gia đình dành cho các cặp đôi mới/sắp kết hôn, những món ăn cho bé dành cho những người mới làm mẹ.

bat ngo lop hoc nau an 5 sao hoan toan mien phi o ha noi - 4

Khác với các trung tâm dạy nấu ăn khác, Ajinomoto Cooking Studio hoàn toàn miễn phí, kể cả chi phí nguyên liệu.

bat ngo lop hoc nau an 5 sao hoan toan mien phi o ha noi - 5

 Lớp học ngày 30/8 dành riêng cho bố mẹ và bé hướng dẫn các bé thực hiện món tráng miệng “Trái cây xiên que”.

bat ngo lop hoc nau an 5 sao hoan toan mien phi o ha noi - 6

Cùng con học nấu ăn và thưởng thức những món ngon mình làm, lại hoàn toàn miễn phí là trải nghiệm khó quên đối với nhiều gia đình.

bat ngo lop hoc nau an 5 sao hoan toan mien phi o ha noi - 7

Các học viên không chỉ được giải thích cụ thể cách chế biến món ăn mà còn thu về rất nhiều những bí quyết thú vị như làm thế nào để miếng cá hồi vừa mềm vừa xếp thành hình bông hoa hồng đẹp mắt hay đơn giản như việc chiên khoai tây thế nào mà vẫn giữ được vị giòn ngon dù để lâu.

bat ngo lop hoc nau an 5 sao hoan toan mien phi o ha noi - 8

 Được biết, khóa học  nấu ăn này hoàn hoàn toàn miễn phí với lịch học linh động từ thứ Ba đến Chủ nhật hằng tuần.

bat ngo lop hoc nau an 5 sao hoan toan mien phi o ha noi - 9

 Chỉ trong vòng 3 tháng, hơn 100 lớp học đã được tổ chức với hơn 3000 lượt khách tham gia, cùng 150 món ăn được giới thiệu.

bat ngo lop hoc nau an 5 sao hoan toan mien phi o ha noi - 10

Những người yêu thích ẩm thực muốn trải nghiệm thực hành nấu ăn trong không gian 5 sao vô cùng độc đáo này có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin chi tiết của lớp học và đăng kí tham gia tại Fanpage Ajinomoto Cooking Studio. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 04.3640 6688 để được tư vấn lịch học phù hợp.

Theo Bình An (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ