Bình thủy điện Toshiba – đa năng và tiết kiệm

Ngày 29/02/2016 10:00 AM (GMT+7)

Nếu nhà bạn có con nhỏ hoặc nhà bạn thường xuyên cần nước đun nóng thì chiếc bình thủy điện là một vật dụng không thể thiếu.

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều những sản phẩm bình đun siêu tốc vì thế mọi người thường nghĩ bình đun siêu tốc là đủ. Tuy nhiên, bình siêu tốc thì không thể giữ nước nóng suốt cả ngày và bạn lại phải mắc công đun nước rất nhiều lần trong ngày, vừa lãng phí vừa mất thời gian lại tốn điện.

Bình thủy điện Toshiba là một giải pháp toàn diện vừa đun nước vừa giữ nước nóng cả ngày. Hơn hẳn những bình thủy khác, bình thủy điện Toshiba còn có chức năng khử mùi Clo trong nước, để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Bình thủy điện Toshiba – đa năng và tiết kiệm - 1

Khi sử dụng các thiết bị điện trong nhà thì vấn đề tiêu thụ điện quá nhiều luôn làm bạn lo lắng. Với bình thủy điện Toshiba, điều này đã được giải quyết nhờ vào chế độ cảm biến ánh sáng giúp tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ. Khi bạn nhấn nút “Tiết kiệm”, chế độ cảm biến ánh sáng được kích hoạt, khi môi trường ánh sáng xung quanh tối, nhiệt độ sẽ tự động điều chỉnh về mức nhiệt độ giữ ấm 60 độ C để tiết kiệm năng lượng. Nhiệt độ bình thủy điện sẽ tự động sôi trở lại nhiệt độ ban đầu khi ánh sáng bình thường. Ngoài ra, chế độ hẹn giờ đun củng giúp bạn tiết kiệm điện tiêu thụ trong nhà. Khi chọn chế độ hẹn giờ, nhiệt độ bình sẽ chuyển từ 98 độ C hoặc 85 độ C về nhiệt độ giữ ấm 60 độ C. Nước trong bình sẽ sôi lại và trở về nhiệt độ cài đặt ban đầu sau 6 giờ.

Những tiện ích khác cũng là một điểm cộng cho chiếc bình thủy điện Toshiba. Hệ thống rót nước bằng bơm điện tử khi nhấn nhẹ nút “PUMP’ để lấy nước một cách dễ dàng mà không cần dùng nhiều lực.

Bạn dễ dàng cài đặt chế độ giữ ấm với ba mức khác nhau là 98 độ C / 85 độ C hoặc 60 độ C tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bình thủy điện Toshiba với hai model dung tích 4,5 lít và 3 lít sẽ giúp nhà bạn luôn có nước nóng để pha trà, pha sữa hoặc nấu mì nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tham khảo sản phẩm tại https://www.toshiba.com.vn/ hoặc các siêu thị điện máy trên toàn quốc.

(Theo Khám phá).