Chin-su cùng Top Chef truyền cảm hứng nấu ăn ngon tới hàng triệu khán giả

Ngày 02/06/2023 16:00 PM (GMT+7)

Mong muốn truyền cảm hứng nấu ăn ngon tới hàng triệu người xem, thương hiệu gia vị Chin-su đã đồng hành cùng Top Chef Việt Nam 2023 với vai trò Nhà tài trợ chính.

Chin-su cùng Top Chef truyền cảm hứng nấu ăn ngon tới hàng triệu khán giả - 1

Tôn vinh giá trị ẩm thực Việt

“Ẩm thực Việt Nam nói chung và gia vị Việt nói riêng vô cùng đa dạng, hấp dẫn nhưng vẫn chưa được tôn vinh xứng tầm.

Là nhãn hiệu gia vị Việt Nam, từ nhiều năm nay Chin-su luôn mong muốn tạo dựng các giá trị và lan tỏa sự tự hào về văn hóa ẩm thực Việt không chỉ trong lòng người Việt mà cả thực khách nước ngoài. Trên cương vị là nhà tài trợ gia vị chính, Chin-su sẽ đồng hành và tiếp sức cho quá trình thi đấu của các đầu bếp bằng những sản phẩm gia vị chất lượng vượt trội của mình. Bên cạnh đó, bộ gia vị Chin-su cao cấp còn trở thành đề bài đầy thử thách cho các đầu bếp, khơi dậy ở họ sự sáng tạo và những ý tưởng đột phá”, đại diện Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan chia sẻ.

Chin-su cùng Top Chef truyền cảm hứng nấu ăn ngon tới hàng triệu khán giả - 2

Chin-su đồng hành cùng Top Chef Việt Nam 2023 trong vai trò Nhà tài trợ chính

Năm 2023, ẩm thực Việt Nam đã đón nhận những thành tích thăng hạng thế giới. Theo Taste Atlas, Việt Nam lọt vào Top 20 nền ẩm thực tuyệt vời nhất trên thế giới. Tạp chí Travel & Leisure của Mỹ không ngớt lời khen ngợi ẩm thực Việt là “tinh hoa” và gợi ý khách quốc tế nếu muốn trải nghiệm ẩm thực, Việt Nam là điểm đến đầu tiên nên ghé thăm năm 2023.

Hoài bão mang đến một chương trình truyền hình nhằm tìm kiếm tài năng đầu bếp với sứ mệnh quảng bá cho ẩm thực Việt Nam hội nhập và vươn tầm quốc tế, Top Chef Việt Nam chính thức quay trở lại với thông điệp “Ghi dấu ẩm thực Việt trên bàn tiệc thế giới”.

Gia vị Chin-su cùng đầu bếp Top Chef sáng tạo ẩm thực

Top Chef đã được sản xuất và phát sóng thành công tại 28 quốc gia, được khán giả toàn cầu yêu mến trong suốt 15 năm qua bởi gắn kết giữa ẩm thực, thực phẩm, người nấu, người sành ăn, và giới thiệu những nền ẩm thực mang màu sắc bản địa của các quốc gia trên thế giới.

Chin-su cùng Top Chef truyền cảm hứng nấu ăn ngon tới hàng triệu khán giả - 3

Chin-su đồng hành cùng Top Chef Việt Nam 2023 với mong muốn nâng tầm giá trị ngành đầu bếp Việt Nam

Tại Top Chef Việt Nam 2023, 16 đầu bếp chuyên nghiệp sẽ tham gia những thử thách thể hiện kỹ năng đỉnh cao, sáng tạo ra những món ăn ngon có những giá trị độc đáo của ẩm thực Việt để chinh phục vị giác Ban Giám khảo với các tiêu chí: Hương vị tuyệt mỹ, kỹ thuật nấu ăn, tư duy sáng tạo, nghệ thuật trình bày, tính bản địa, và hướng tới trải nghiệm ẩm thực cao cấp.

Các đầu bếp sẽ phải trải qua Thử thách Nhanh (Quick Fire) - tranh tài về tốc độ, tài ứng biến trong mọi tình huống bất ngờ và Thử thách Loại trừ (Elimination) qua phần thi nấu ăn có tính chuyên môn cao với các chủ đề và nguyên liệu bí mật trước khi mang món ăn đến Bàn giám khảo trong Vòng Thẩm Định (Judges Table).

Không những thế, đầu bếp còn có thể phải đối mặt với Thử thách Đối đầu (Cook Off) mang tính “sống còn”, quyết định đầu bếp đi tiếp cùng chương trình hay phải gói dao ra về.

Không chỉ giới hạn không gian thi đấu trong gian bếp Top Chef Kitchen, tại vòng 2 của cuộc thi, các đầu bếp phải thực hiện với những thử thách thực tế tại các nhà hàng Fine Dining, phục vụ những thượng khách với những trải nghiệm ẩm thực cao cấp.

Đầu bếp thắng cuộc sẽ nhận được danh hiệu Quán quân của Top Chef Việt Nam 2023 và giải thưởng là 300 triệu đồng, cùng cơ hội được tài trợ học bổng tại các trường ẩm thực danh tiếng và đại diện cho Việt Nam tham gia các đấu trường ẩm thực Quốc tế.

Chin-su cùng Top Chef truyền cảm hứng nấu ăn ngon tới hàng triệu khán giả - 4

Bộ sản phẩm mới của Chin-su được bán song hành tại Nhật Bản và Việt Nam

Xuyên suốt hành trình đó, bộ sưu tập gia vị Chin-su khẩu vị Nhật Bản đang được bán song hành tại Nhật Bản và Việt Nam sẽ đồng hành sát sao để giúp các đầu bếp Top Chef sáng tạo những món ăn Việt hội nhập quốc tế.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/chin-su-cung-top-chef-truyen-cam-...

Nguồn: [Tên nguồn].