Cơm nhà từ ngon đến ngon hơn, Hương Giang bỏ mic cầm đũa, Võ Quốc xuýt xoa không ngớt

Ngày 30/10/2020 14:00 PM (GMT+7)

Tuần qua, chị em hiện đại vô cùng háo hức với màn ghé thăm bất ngờ của bộ đôi Võ Quốc và Lưu Hương Giang - khi đích thân mang trải nghiệm vị ngon nhân đôi đến tận nhà thưởng thức cùng người tiêu dùng. Vị ngon nhân đôi là gì mà người tiêu dùng xuýt xoa không ngớt nào?

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi món. Bạn có đồng ý là: mỗi gia đình đều có một món ăn “huyền thoại” gắn với phong cách, khẩu vị cũng như thói quen của các thành viên. Cùng một món ăn quen thuộc, làm thế nào để tăng thêm hương vị, gia tăng sự mới lạ và ngon hơn nữa? Câu hỏi đầy thách thức này sẽ được giải đáp không chỉ qua màn hình máy tính mà còn đến thẳng nhà người dùng.

Cơm nhà từ ngon đến ngon hơn, Hương Giang bỏ mic cầm đũa, Võ Quốc xuýt xoa không ngớt - 1

Lần đầu kết hợp đầy ăn ý của bộ đôi ca sĩ Lưu Hương Giang và đầu bếp Võ Quốc khi giới thiệu vị ngon nhân đôi.

Võ Quốc lên sóng dạy nấu nướng không bất ngờ, nhưng Lưu Hương Giang lần đầu bỏ mic để cầm đũa là xưa nay hiếm, lần đầu bộ đôi kết hợp đã tạo được hiệu ứng tốt, nhất là với chị em hiện đại.

Cơm nhà từ ngon đến ngon hơn, Hương Giang bỏ mic cầm đũa, Võ Quốc xuýt xoa không ngớt - 2

Các món canh tuy dễ làm nhưng biết nấu ngon nhân đôi sẽ trở thành “chân ái” trong bữa ăn

Bằng cách làm mới những món quen thuộc, Lưu Hương Giang cũng công nhận cùng một "món tủ" nhưng chỉ cần thay đổi cách nấu, "phù phép" cách nêm nếm là đã cho ra món ngon mới rồi đó. Bí quyết nằm ở hạt nêm Aji-ngon® mới với vị ngon nhân đôi: vị đầu đậm đà và hậu vị kéo dài thật lâu. Bí quyết nêm nếm này mang đến trải nghiệm mới mẻ, khiến người dùng ăn không thể dừng để cảm trọn vẹn hậu vị gây thương nhớ nhờ vào chiết xuất nước hầm xương và thịt theo công nghệ Nhật Bản của Aji-ngon®.

Cơm nhà từ ngon đến ngon hơn, Hương Giang bỏ mic cầm đũa, Võ Quốc xuýt xoa không ngớt - 3

Người dùng may mắn được “mục sở thị” bí quyết nấu ngon nhân đôi với bí quyết từ Aji-ngon®.

Về vị ngon nhân đôi, bộ đôi Võ Quốc và Lưu Hương Giang tiết lộ: tất cả bí quyết được thu bé lại chỉ trong một gói Aji-ngon® thôi đó. Bằng hoạt động gắn kết với người tiêu dùng, Aji-ngon® không chỉ gây chú ý với sản phẩm cải tiến mới mà còn nâng tầm trải nghiệm thưởng thức cho những món ăn “huyền thoại” của mỗi gia đình.

Tự hào được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, Aji-ngon® mới sở hữu vị ngon nhân đôi nhờ đậm thịt ngọt xương: đậm đà vị đầu và ngon lâu hậu vị. Qua bàn tay khéo léo của người nội trợ Việt, món ngon nay sẽ càng ngon nhân đôi. Sản phẩm đã chính thức có mặt tại các chợ, siêu thị, cửa hàng tạp hóa và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn có thể mua Aji-ngon® mới tại Lazada

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây.

*Vị ngon nhân đôi: Vị ngon được cảm nhận hai lần, lúc đầu và hậu vị bởi đa số người dùng theo kết quả khảo sát thị trường của công ty Intage tháng 12/2019.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/com-nha-tu-ngon-den-ngon-hon-huong-giang-bo-mic-cam-d...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).