“Đầu bếp của những ngôi sao”: Từ tình yêu chạm tới đam mê ẩm thực

Ngày 11/12/2017 14:00 PM (GMT+7)

Với những người yêu thích ẩm thực hẳn không còn quá xa lạ với cái tên Mr. Ready hay “Đầu bếp của những ngôi sao” của Chef Jack Lee, một người đầu bếp chuyên nghiệp luôn cười nói tràn đầy năng lượng.

Đến với Đại sự kiện Du Lịch Ẩm Thực và Giải Trí Food Fest 2017, đầu bếp Jack Lee mang đến những chia sẻ không chỉ về những kĩ thuật nấu ăn mà còn truyền cảm hứng cho rất nhiều khán giả về tình yêu và niềm đam mê với ẩm thực.

“Đầu bếp của những ngôi sao”: Từ tình yêu chạm tới đam mê ẩm thực - 1

Ngoài tham gia Food Fest với vai trò khách mời và đầu bếp ngôi sao của VVIP Dinner, Chef Jack Lee còn là giám khảo của cuộc thi nấu ăn Món Ngon Việt Nam- Cooking Contest. Anh đã có một màn trình diễn đặc biệt dành tặng tất cả quý khách tham dự Food Fest và các bạn thí sinh, Jack Lee mang đến sự chuyên nghiệp của một đầu bếp cùng sự hào hứng và nhiệt tình tiếp thêm động lực cho các bạn thí sinh.

“Đầu bếp của những ngôi sao”: Từ tình yêu chạm tới đam mê ẩm thực - 2

Chia sẻ của đầu bếp Jack Lee luôn rất gần gũi và cẩn thận, bởi vì nấu ăn ngoài việc bạn phải nắm rõ những kiến thức và kĩ năng cơ bản, còn cần có sự nhanh nhạy trong kết hợp, cần cù và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

“Đầu bếp của những ngôi sao”: Từ tình yêu chạm tới đam mê ẩm thực - 3

Không khí của buổi Chef Show càng thêm hào hứng và sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn thí sinh. Jack Lee đúng là Mr. Ready, luôn sẵn sàng tiếp thêm năng lượng cho tất cả mọi người.

“Đầu bếp của những ngôi sao”: Từ tình yêu chạm tới đam mê ẩm thực - 4

Vốn nổi tiếng với các món Âu, Chef Jack Lee giới thiệu tới khán giả những kĩ năng chế biến món Âu đạt tiêu chuẩn 5 sao cũng như cách sơ chế nguyên liệu đúng chuẩn để có một món ăn hảo hạng.

“Đầu bếp của những ngôi sao”: Từ tình yêu chạm tới đam mê ẩm thực - 5

Luôn giữ vững nguồn năng lượng và đam mê cháy bỏng với ẩm thực, Jack Lee luôn hào hứng với các fan, nhất là các bạn trẻ cùng chung đam mê và sáng tạo trong nấu ăn.

“Đầu bếp của những ngôi sao”: Từ tình yêu chạm tới đam mê ẩm thực - 6

Với những hoạt động ẩm thực và giải trí hấp dẫn, Sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế- Food Fest sẽ là sự kiện đáng mong đợi nhất trong tháng 12 này.

Để tìm hiểu thêm về đại sự kiện cực hoành tráng này tại đây

Food Fest 2017 – Sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế 2017 lớn nhất Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên trong tháng 4/2017 tại Hà Nội với thành công vang dội nhận được sự quan tâm của gần 40.000 du khách trong và ngoài nước, cùng hơn 150 đối tác, thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực F&B trong nước và quốc tế.

Food Fest tại Việt Nam được tổ chức định kỳ hàng năm tại các thành phố du lịch hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi thường niên mang đến những “trải nghiệm bất ngờ“ du khách trong nước và quốc tế.

Thông tin chi tiết sự kiện: Food Fest 2017 – Sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế

Địa điểm: SALA – Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm - Quận 2 - TP Hồ Chí Minh.

Thời gian: 08/12 – 10/12/2017

Đặt vé ngay tại: http://foodfest.vn/#pricing - Hotline: 1900 6299

Liên hệ: www.foodfest.vn

Fanpage: https://www.fb.foodfest.vn

Nguồn: Theo Khám Phá.

Video chọn lọc