Dịch vụ nấu tiệc cưới - đặt tiệc tại nhà 24h với thực đơn ấn tượng, giá hấp dẫn

Ngày 05/05/2021 10:00 AM (GMT+7)

Dịch vụ nấu tiệc đám cưới tại nhà 24h sẽ mang đến cho bạn bộ thực đơn ấn tượng, bảng giá hấp dẫn và rất nhiều ưu đãi. Đặc biệt, với phương châm uy tín – chất lượng – nhiệt tình chúng tôi sẽ giúp bạn tận hưởng được chất lượng dịch vụ cao cấp nhất.

Giới thiệu dịch vụ nấu tiệc cưới tại nhà

Đặt tiệc tại nhà 24h với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu tiệc cưới tại nhà. Đã có riêng cho mình hơn 300 món ăn được chia thành nhiều thực đơn khác nhau. Bảng giá cho mỗi menu lại vô cùng hấp dẫn và chắc chắn rằng giá thành rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác trên thị trường.

Nguồn nguyên liệu sử dụng để nấu tiệc tại nhà đã được kiểm định chất lượng bởi cục an toàn vệ sinh thực phẩm. Đội ngũ nhân viên được đào tạo tại các trường lớp chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Khi đến với 24h bạn sẽ cảm nhận được uy tín – chất lượng – nhiệt tình và đây cũng chính là kim chỉ nang mà chúng tôi luôn nỗ lực để làm tốt hơn nữa.

Các dịch vụ khác liên quan

-       Tổ chức tiệc buffet cho đám cưới

-       Tổ chức tiệc Teabreak dành cho đám hỏi

-       Trang trí tiệc cưới với ý tưởng độc đáo

-       Tổ chức đám cưới tại nhà trọn gói

Dịch vụ nấu tiệc cưới - đặt tiệc tại nhà 24h với thực đơn ấn tượng, giá hấp dẫn - 1

Hệ thống chi nhánh của 24h

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, đến nay 24h đã xây dựng được cho mình hệ thống với 5 chi nhánh trải dài ở một số quận huyện của TP.HCM và Bình Dương.

Trụ sở chính được đặt tại Quận Gò Vấp và 5 chi nhánh gồm có: Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Tân, Hóc Môn và cuối cùng là ở Dĩ An – Bình Dương. Với hệ thống này, chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

Thời gian tới 24h nỗ lực sẽ mở rộng hơn nữa để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ nấu tiệc cưới - đặt tiệc tại nhà 24h với thực đơn ấn tượng, giá hấp dẫn - 2

Thông tin liên hệ đặt nấu tiệc cưới tại nhà

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

-       Địa chỉ: Số 173, Đường 20, P.5, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

-       Hotline: 0981.003.455 – 0973.707.467

-       Email: dattiectainha24h.vn@gmail.com

-       Website: dattiectainha24h.vn

Đặt Tiệc Tại Nhà 24h luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả các băn khoăn của quý khách hàng !

Dịch vụ nấu tiệc cưới - đặt tiệc tại nhà 24h với thực đơn ấn tượng, giá hấp dẫn - 3

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Thông thường sẽ có 2 phương pháp để tìm kiếm dịch vụ nấu tiệc cưới tại nhà gồm: tham khảo ý kiến từ người quen và tra cứu trên các công cụ internet như Google, Face, Zalo….

Dưới đây mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để các bạn có thể lựa chọn được cho mình một đối tác phù hợp nhất.

Xác định, lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ nấu ăn

Nếu bạn sử dụng cách nhờ tư vấn từ người thân, thì chắc chắn đây sẽ là một nguồn cực kỳ uy tín và rất đáng để tham khảo rồi đó. Với phương pháp này thì mức độ tin cậy đạt > 75%. Còn lại là việc bạn gặp và trao đổi để tham khảo thêm một số thông tin khác trước khi quyết định lựa chọn.

Còn đối với những ai tìm cơ sở nấu tiệc trên internet thì bạn nên lưu ý đọc đầy đủ các thông tin mà họ cung cấp. Bên canh đó, nên lên các trang review dịch vụ hoặc google map để xem khách hàng đánh giá thế nào về nhà cung cấp đó. Và cuối cùng cách làm hiệu quả nhất là đến gặp và đánh giá trực tiếp.

Dịch vụ nấu tiệc cưới - đặt tiệc tại nhà 24h với thực đơn ấn tượng, giá hấp dẫn - 4

Uy tín với thời gian

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở làm dịch vụ nấu tiệc cưới tại nhà. Nhưng lại rất ít nơi đảm bảo được sự uy tín về mặt thời gian. Và mình tin rằng bạn cũng không thích điều này đúng không ?

Vậy nên hãy đảm bảo rằng, khi làm việc với nhà cung cấp dịch vụ hãy trao đổi cụ thể về các mốc thời gian mà bạn mong muốn ví dụ như: khi nào dựng rạp, khi nào thì xếp bàn ghế, nhân viên setup lúc nào, bếp nấu khi nào tới…. Hãy ghi rõ trong hợp đồng nếu có thể.

Số lượng và chất lượng món ăn đám cưới

Để tránh món ăn thực tế khác với quảng cáo, bạn nên lựa chọn cơ sở nấu tiệc uy tín chính là tiên quyết. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mô tả chi tiết trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình.

Khi buổi tiệc diễn ra nên cho người thân đến kiểm tra món ăn cũng như chất lượng trước khi được mang ra để tiếp đãi các quan khách nhé.

Bảng giá dịch vụ nấu tiệc cưới

Bên cạnh chất lượng dịch vụ và món ăn thì bảng giá cũng là một yếu tố khá quan trọng. Thông thường, mỗi nhà cung cấp họ sẽ có cho mình rất nhiều bảng giá khác nhau để tiện lợi cho việc bạn lựa chọn.

Nếu điều kiện cho phép, bạn nên lựa chọn dịch vụ trọn gói, để đảm bảo rằng không có bất cứ phát sinh nào xảy ra.

Nếu bạn tin tưởng, bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ nấu tiệc tại nhà của 24h. Tại đây, bạn chắc chắn sẽ có cho mình những điều mà bạn đang cần. Bảng giá hấp dẫn, thời gian uy tín và chất lượng hàng đầu.

Dịch vụ nấu tiệc cưới - đặt tiệc tại nhà 24h với thực đơn ấn tượng, giá hấp dẫn - 5

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dich-vu-nau-tiec-cuoi-dat-tiec-tai-nha-24h-voi-thuc-d...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).