Dinh dưỡng vẹn tròn cho bữa cơm ngon ngày Tết

Ngày 13/02/2015 12:00 PM (GMT+7)

Vào dịp Tết, việc nấu nướng cho gia đình càng được chị em xem trọng. Để có những bữa cơm ngon lành ngày Tết dù bận rộn cách mấy chị em luôn tự tay chuẩn bị mọi thứ từ lên thực đơn, mua thực phẩm và lựa chọn gia vị nêm nếm sao cho vẹn tròn về hương vị và dinh dưỡng.

Cùng đồng hành với chị em dịp Tết luôn có Knorr với sứ mệnh giúp việc nấu nướng dễ dàng, tiết kiệm mà không kém phần ngon miệng cho các thành viên trong gia đình.

Dinh dưỡng vẹn tròn cho bữa cơm ngon ngày Tết - 1

Gia đình cùng quây quần ăn cơm ngày Tết là động lực cho chị em tự tay nấu nướng

Món ngon ngày Tết thêm đậm đà với Knorr

Để giúp chị em tiết kiệm thời gian chuẩn bị thực đơn món ăn mùa Tết, Knorr cùng các đầu bếp nổi tiếng giới thiệu 10 công thức món Tết Knorr hấp dẫn, dễ thực hiện đến các chị em. Bộ công thức cùng video hướng dẫn cách nấu được đăng tải trên website và facebook của Knorr. Những món ngon có trong cẩm nang như Lẩu mùa xuân, bò nấu nho, gà nướng ngũ vị, cá chẽm hấp ớt chuông, bắp bò ngâm nước mắm gừng,…là lựa chọn thay đổi phong phú ngoài những món Tết truyền thống. Các công thức được trình bày dễ hiểu với hàm lượng gia vị nêm nếm được chuẩn hóa giúp rút gọn tối đa thời gian nấu nướng. Bên cạnh đó, Knorr cũng gửi gắm thông điệp “Vẹn tròn vị Xuân” cùng những món quà chén dĩa, tô sứ đến chị em trong mùa Tết với mỗi hóa đơn mua Knorr tại các cửa hàng uy tín, chợ và siêu thị toàn quốc.

Dinh dưỡng vẹn tròn cho bữa cơm ngon ngày Tết - 2

Truy cập www.knorr.com.vn hoặc www.facebook/knorrVN để tìm hiểu trọn bộ 10 công thức món Tết với Knorr

Hương vị thơm ngon, đậm đà từ Knorr chiết xuất thịt thăn, xương ống và tủy tô điểm thêm sự vẹn tròn cho món ăn ngày Tết. Đây là gia vị thiết yếu hỗ trợ chị em biến việc nấu nướng trở nên nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian. Là người bạn của nhiều phụ nữ từ hơn 11 năm trước, nhãn hàng Knorr và sản phẩm Knorr đang có những bước đi ý nghĩa trong hành trình nâng cao sức khỏe dinh dưỡng cho gia đình Việt Nam. Sau hạt nêm Knorr chiết xuất thịt thăn, xương ống và tủy, Knorr cho ra mắt hạt nêm bổ sung vitamin A thuộc chương trình “Bổ sung vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm” được thực hiện bởi Bộ Y Tế - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia cùng nhãn hàng Knorr. Tiếp đó là ngày hội “Vi chất dinh dưỡng” góp phần lan tỏa thông điệp nấu nướng vì hương vị và sức khỏe với hạt nêm Knorr bổ sung vitamin A đến ngày càng nhiều chị em trên khắp Việt Nam.

“Trợ lý nêm nếm” đáng tin cậy của chị em phụ nữ

Thông qua các chương trình tặng Knorr dùng thử, cẩm nang về dinh dưỡng, hội thi  nấu ăn cho những thành viên của Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam đang sinh hoạt tại mỗi địa phương, tình yêu nấu nướng được tiếp lửa đến nhiều gia đình trên khắp mọi miền. Trong năm qua, đã có hơn 400,000 chị em hào hứng tham gia vào hành trình gặp gỡ này của Knorr để tìm hiểu thông tin dinh dưỡng, vi chất và dùng thử sản phẩm Knorr bổ sung vitamin A. Các chị em tin tưởng chọn Knorr là “trợ lý nêm nếm” giúp họ chế biến những bữa ăn gia đình thêm thơm ngon đậm đà và đảm bảo dinh dưỡng. Những nỗ lực của nhãn hàng cũng được công nhận bởi các cơ quan đoàn thể. Tiêu biểu là vào tháng 4/2014 vừa qua, Hiệp hội Thực Phẩm chức năng Việt Nam đã trao tặng cho sản phẩm Knorr bổ sung vitamin A giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Dinh dưỡng vẹn tròn cho bữa cơm ngon ngày Tết - 3

Chị em phụ nữ ở mọi miền hào hứng tham gia cuộc thi nấu ăn vì đã có “trợ lý nêm nếm” Knorr

Nhãn hàng hi vọng từng muỗng nhỏ Knorr với giá trị về hương vị thơm ngon, tăng cường vi chất có thể góp phần đem lại nhiều bữa ăn ngon khỏe vẹn tròn, tràn đầy dinh dưỡng cho gia đình Việt không chỉ trong dịp Tết mà còn xuyên suốt bốn mùa trong năm.

(Theo Khám phá).