Food Fest 2017 - Đại tiệc của âm nhạc và ẩm thực

Ngày 12/04/2017 16:00 PM (GMT+7)

Lễ hội ẩm thực dưới sự bảo trợ của Tổng cục du lịch Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội đã thu hút hơn 30,000 lượt du khách trong nước và quốc tế.

Thưởng thức những món ăn đặc trưng vùng miền của Việt Nam và rất nhiều món ngon từ các gian hàng quốc tế được giới thiệu và trình bày một các tinh tế là những nét chấm phá vượt trội của 1 sự kiện về du lịch ẩm thực gây được nhiều sự chú ý. 

food fest 2017 - dai tiec cua am nhac va am thuc - 1

Các món cuốn đặc trưng ẩm thực Việt

Tại khu món ăn tiêu biểu cho ẩm thực Việt Nam các nhà hàng nổi tiếng nhất Hà nội cũng có mặt như Món Huế, Quán Ăn Ngon, Phở cuốn Hương Mai..Thế giới hải sản Châu Á với nhiều món ăn mới lạ hấp dẫn mang đặc trưng ẩm thực nhiều nước nổi tiếng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông.

food fest 2017 - dai tiec cua am nhac va am thuc - 2

Hàu sữa Phomai là món ăn đặc trưng của các gian hàng hải sản

Trải nghiệm các khu món ăn Châu Á và Châu Âu được phân khu thuận tiện, thực khách hoàn toàn bất ngờ trước những món ngon mà các đầu bếp của các nhà hàng đã chuẩn bị cho lễ hội.

food fest 2017 - dai tiec cua am nhac va am thuc - 3

Món sườn nướng được nhiều thực khách Châu Âu lựa chọn

food fest 2017 - dai tiec cua am nhac va am thuc - 4

Gần 200 gian hàng đều được bày trí rất đẹp mắt và hấp dẫn thực khách.

food fest 2017 - dai tiec cua am nhac va am thuc - 5

Các nhà hàng Nhật đều mang theo Bếp trưởng để giới thiệu các món ăn

food fest 2017 - dai tiec cua am nhac va am thuc - 6

Gian hàng ẩm thực Việt Nam được bày trí bắt mắt

food fest 2017 - dai tiec cua am nhac va am thuc - 7

Không gian lớn nhất trong khuôn viên về ẩm thực là Nhà triển lãm rượu vang hơn 270 loại vang hảo hạng đến từ nhà phân phối rượu Đa lộc được giới thiệu bởi các Master Wine quốc tế thu hút nhiều khách hàng là doanh nhân sành rượu

food fest 2017 - dai tiec cua am nhac va am thuc - 8

Các chuyên gia rượu vang cao cấp trên thế giới có mặt tại triển lãm wineshow

Các hoạt động diễn ra liên tục và hấp dẫn từ 18h00 tối hàng ngày. Trong 3 ngày từ 07/04-09/04/2017 liên tiếp với sự giao lưu thân mật giữa Siêu bếp và các Bếp trưởng tài ba và chuyên gia đến từ Món Huế, Moobeef steak, Rượu Đa Lộc  đã mang đến trải nghiệm thú vị cho các khách hàng VVIP.

Với sự đồng hành của nhiều đơn vị tổ chức như mạng lưới liên kết các nhà hàng Foodizzi, hệ thống thẻ thanh toán tiện lợi Vietinbank, GrabCar, 7up, Vincom, Kangaroo, Gốm Sứ Minh Long, Bia Hà Nội… Food Fest dự kiến sẽ đi qua nhiều thành phố Du lịch nhằm quảng bá sản phẩm du lịch ẩm thực và giải trí Việt Nam đến bạn bè thế giới.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Văn hóa ẩm thực