“Gia vị nêm sẵn Aji-Quick Món Kho” – hài hòa cho món kho ngon

Ngày 24/03/2017 18:00 PM (GMT+7)

Đã bao giờ bạn muốn chế biến cho gia đình những món kho ngon nhưng ngại mất nhiều thời gian chưa? Nếu câu trả lời là “có”, hãy thử ngay các sản phẩm “Gia vị nêm sẵn Aji-Quick Món kho” ngay nhé!

Vừa qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tung ra thị trường 4 sản phẩm gia vị nêm sẵn mang thương hiệu Aji-Quick: Thịt Kho, Cá Kho, Thịt Kho Tàu và Cá Kho Riềng. Đây là kết quả quá trình nghiên cứu và phát triển các sản phẩm gia vị đảm bảo ngon hàng đầu, dựa trên công nghệ sản xuất tiên tiến và sự thấu hiểu sâu sắc nền văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Có thể nói; thịt kho, cá kho là món ăn rất quen thuộc trong mỗi mâm cơm của gia đình Việt; hương vị đậm đà, béo ngậy của từng miếng thịt, cá tạo ra một món ăn hấp dẫn không thể nào quên. Khi chế biến món kho, người nội trợ cần khá cầu kỳ từ khâu lựa chọn nguyên liệu, thắng nước màu đến nêm nếm nhiều loại gia vị khác nhau sao cho vừa miệng. Nghe không quá phức tạp nhưng thật ra với những người phụ nữ hiện đại trong xã hội ngày nay, vốn luôn bận rộn và thiếu thời gian thì việc chế biến món kho có thể khiến chị em ngại ngần.

“gia vi nem san aji-quick mon kho” – hai hoa cho mon kho ngon - 1

Hương vị thịt kho đậm đà

Từ lâu, Ajinomoto Việt Nam được biết đến là công ty luôn đầu tư nghiêm túc cho nghiên cứu, phát triển và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm gia vị, thực phẩm và đồ uống ngon hàng đầu, đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của người tiêu dùng Việt. Thấu hiểu những mong muốn và khó khăn của người tiêu dùng, các sản phẩm “Gia vị nêm sẵn Aji-Quick Món kho” ra đời sẽ giúp việc chế biến món kho chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Với những sản phẩm này, tất cả gia vị cần thiết cho món kho được phối trộn hài hòa, mang đến cho món ăn màu nâu đặc trưng vô cùng bắt mắt cùng hương thơm hấp dẫn của nước mắm và vị ngon đậm đà. Không những thế, quy trình sản xuất sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ, nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng giúp sản phẩm đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về an toàn thực phẩm. Sản phẩm được phân phối rộng rãi toàn quốc với giá bán hợp lý chỉ khoảng 5.000đ/gói.

“gia vi nem san aji-quick mon kho” – hai hoa cho mon kho ngon - 2

Hương vị cá kho riềng

(Theo Khám phá).