Học Thúy Hạnh mẹo giữ rau củ tươi lâu suốt 7 ngày

Ngày 13/09/2016 08:00 AM (GMT+7)

Không chỉ chu đáo trong công việc, Thúy Hạnh còn rất giỏi khoản nội trợ. Mới đây, bà mẹ hai con tiếp tục “gây sốt” khi tiết lộ bí quyết giữ rau củ quả tươi ngon như mới suốt cả tuần.

Bảo quản rau củ quả tươi lâu suốt 7 ngày là thử thách của phần lớn các bà nội trợ hiện đại – những người thường chỉ có thời gian đi siêu thị “gom” thực phẩm mỗi tuần một lần. Do đó, các bà nội trợ thường rỉ tai nhau những mẹo vặt bảo quản thực phẩm như cho chúng vào giấy báo, cho vào túi nilon có khoét lỗ hoặc hộp nhựa… để rau không mất nước và tươi lâu khi cho vào ngăn mát. Tuy nhiên, không cần đến hàng loạt những mẹo vặt tốn công và tốn thời gian như vậy, Thúy Hạnh vẫn có bí quyết riêng để vượt qua thử thách này.

Học Thúy Hạnh mẹo giữ rau củ tươi lâu suốt 7 ngày - 1

Mới đây, Thúy Hạnh đã thực hiện một clip ngắn để chia sẻ bí quyết của mình với các bà nội trợ. Video clip ghi lại toàn bộ quá trình 7 ngày từ lúc chị lên danh sách món ăn cho cả tuần, mua thực phẩm cho vào tủ lạnh đến ngày cuối cùng khi trong tủ đã gần như “trống không”. Mọi thực phẩm khi lấy ra chế biến đều tươi ngon, thậm chí đĩa dâu tây dù đã “để quên” 7 ngày vẫn tươi roi rói. Thì ra, “phép màu” của Thúy Hạnh nằm ở thiết kế thông minh của chiếc tủ lạnh chị dùng.

Thúy Hạnh bật mí, đây là dòng tủ lạnh cao cấp Electrolux NutriFresh™. Ưu điểm nổi bật của dòng tủ lạnh này chính là việc kết hợp công nghệ tiên tiến và thiết kế thông minh tạo nên hiệu quả cân bằng nhiệt độ và giữ ẩm tối ưu.

Học Thúy Hạnh mẹo giữ rau củ tươi lâu suốt 7 ngày - 2

Tủ lạnh Electrolux NutriFresh™ với ngăn đựng rau củ FreshShieldTM đã khắc phục tình trạng rau củ mất dần độ ẩm, khô héo bề mặt, giảm độ tươi, mất dần hương vị tươi ngon… thường gặp ở dòng tủ lạnh thông thường. Nhờ đó, rau củ tươi ngon như mới đến 7 ngày* trong khi vẫn tiết kiệm điện năng đến 37% nhờ công nghệ NutriFresh™ Inverter.

Bằng cách ứng dụng công nghệ NutriFresh™ Inverter tiên tiến và hệ thống làm lạnh 360 độ, luồng khí trong tủ lạnh sẽ tỏa đều ở các ngăn, không chỉ duy trì nhiệt độ ổn định, mà còn duy trì độ ẩm lý tưởng đến toàn bộ không gian.

Học Thúy Hạnh mẹo giữ rau củ tươi lâu suốt 7 ngày - 3

Tủ lạnh cao cấp Electrolux NutriFresh™ EHE5220AA được thiết kế tại Châu Âu

Vui lòng tham khảo thêm thông tin về dòng tủ lạnh cao cấp Electrolux NutriFreshTM Inverter và các sản phẩm tủ lạnh khác tại website chính thức của Electrolux.

*Nghiên cứu tại Independent Australia Laboratory

(Theo Khám Phá).
Tin bài cùng chủ đề Thúy Hạnh - Minh Khang