Khám phá thịt bò Canada được nuôi từ ngũ cốc cực ngon và bổ dưỡng

Ngày 29/12/2016 14:00 PM (GMT+7)

Miếng thịt bò ngọt mềm? Thơm ngậy? Lớp vân mỡ trắng chắc & giòn? Tại Việt Nam, bạn đã từng ăn loại thịt bò nào hội tụ đủ các yếu tố hảo hạng trên chưa? Nếu chưa, hãy cùng đến Sumo BBQ để thưởng thức ngay “siêu phẩm” thịt bò Canada đặc biệt này nhé.

Khám phá thịt bò Canada được nuôi từ ngũ cốc cực ngon và bổ dưỡng - 1

Canada là một trong những nhà sản xuất thịt bò hảo hạng nhất thế giới. Khí hậu lạnh cho phép nuôi những giống bò cho chất lượng thịt ngon nhất mà những nước có khí hậu nóng ẩm không làm được như bò Red Angus, Hereford, Charolais và Simmental.

Khám phá thịt bò Canada được nuôi từ ngũ cốc cực ngon và bổ dưỡng - 2

Nguồn thức ăn của bò cũng tạo ra các hương vị thịt đặc trưng & khác nhau. Tại Canada, những chú bò được nuôi chủ yếu từ ngũ cốc, đặc biệt là đại mạch (thường dùng để sản xuất men bia). Thực phẩm này giúp thịt bò Canada đặc biệt mềm, thơm ngậy, lượng mỡ phân chia đều & trắng giòn. Đây là những đặc điểm nổi trội mà khách hàng từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đánh giá rất cao về thịt bò Canada. 

Khám phá thịt bò Canada được nuôi từ ngũ cốc cực ngon và bổ dưỡng - 3

Để cho ra được nguồn thịt chất lượng hảo hạng, đàn bò Canada được nuôi dưỡng trong môi trường và điều kiện thời tiết tiêu chuẩn: không gian trang trại rộng mở, có rất nhiều nước ngọt và luôn có khí hậu ôn đới mát mẻ.

Khám phá thịt bò Canada được nuôi từ ngũ cốc cực ngon và bổ dưỡng - 4

Với hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt, tảng thịt nào khi xuất xưởng cũng đạt yêu cầu cao.Các miếng thịt có mầu bầm đen, mỡ vàng hay thớ thịt không đồng đều đã bị loại bỏ tạo nên chất lượng tuyệt hảo của miếng thịt bò Canada.

Khám phá thịt bò Canada được nuôi từ ngũ cốc cực ngon và bổ dưỡng - 5

Không cần đi xa, “siêu phẩm” thịt bò Canada hảo hạng đã có mặt tại Sumo BBQ. Thực khách có thể thỏa thích thưởng thức tất cả các món nướng và lẩu hấp dẫn với thịt bò Canada tại toàn bộ hệ thống nhà hàng Sumo BBQ. Thịt bò tại Sumo BBQ được lựa chọn khắt khe và nghiêm ngặt, thịt  phải có vân mỡ trắng phân bố xen kẽ, đều đặn giữa từng thớ. Phần thịt đỏ tươi, phần mỡ trắng sáng sẽ được đánh giá cao hơn vì cho ra những miếng thịt nướng ngọt mềm và đậm đà, ngậy mà không béo, mỡ nhưng không ngán.

Khám phá thịt bò Canada được nuôi từ ngũ cốc cực ngon và bổ dưỡng - 6

Khi nướng, các miếng thịt bò Canada tỏa mùi thơm phức và vẫn giữ được độ ngọt mềm tự nhiên.

Khám phá thịt bò Canada được nuôi từ ngũ cốc cực ngon và bổ dưỡng - 7

Từng miếng thịt bò tươi ngon được nhúng vào các loại nước lẩu nóng hổi chua chua, cay cay tại Sumo BBQ khiến mùa đông của bạn thêm ấm áp. Thịt bò mềm, tan ngay trong miệng kết hợp cùng các loại rau, nấm đa dạng khép lại bữa ăn thật trọn vẹn.

Khám phá thịt bò Canada được nuôi từ ngũ cốc cực ngon và bổ dưỡng - 8

Rộn ràng lễ hội với “cơn lốc” quà tặng tại SumoBBQ. Chỉ cần đăng ảnh thưởng thức các món ngon ở Sumo BBQ với hashtag #RockymountainXmas, bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng hàng loạt Voucher hấp dẫn mỗi tuần! Chi tiết tham gia ở đây: http://bit.ly/Chup-anh-cung-sumobbq

(Theo Khám Phá).