Không còn “sống trong sợ hãi”

Ngày 27/06/2015 08:00 AM (GMT+7)

Hệ thống gas với bếp gas, ống dẫn gas, van gas nếu không được bảo trì định kỳ sẽ dễ dàng trở thành mối nguy hiểm luôn “rình rập” ngôi nhà bạn.

Bếp gas tuy là thiết bị nhà bếp nhưng nó lại chính là người bạn đồng hành vô cùng tiện dụng, giúp việc nấu ăn của các chị em nội trợ  được nhanh chóng hơn cũng như đơn giản hơn. Nhưng nếu chị em không bảo trì, kiểm tra định kỳ hệ thống gas của gian bếp thì lại vô cùng nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ trong quá trình sử dụng.  

Không còn “sống trong sợ hãi” - 1

Bên cạnh việc bận rộn, không có thời gian hoặc không quan tâm đến việc kiểm tra hệ thống gas như bếp gas, ống dẫn gas, van gas thì còn là thái độ thờ ơ, làm việc không hết mình của nhân viên các cửa hàng gas đã dẫn đến việc bảo trì hệ thống gas trong các gia đình trở thành việc “xa xỉ”.

Chị Thảo (quận 12 TP HCM) - một phụ nữ nội trợ cho biết: “Những người nội trợ như tôi thì đâu rành về kỹ thuật nên không biết ống dẫn gas, van gas thế nào là an toàn. Song, mỗi lần gọi người đến kiểm tra thì họ đều trả lời qua quýt, thậm chí hứa rồi chẳng thấy đâu. Chỉ khi gọi điện mua bình gas mới thì nhân viên mới đến nhanh. Nhưng khi đến, họ cũng chỉ xem cho xong rồi lấy tiền đi ngay chứ không nhiệt tình tư vấn chứ đừng nói là kiểm tra kĩ càng. Do đó, tôi nhiều khi “sống trong sợ hãi”, không biết hệ thống gas nhà mình có hư hỏng gì hay không”.

Hiểu được nỗi lo lắng trên của các bà nội trợ, Gas Bình Minh gửi tới khách hàng chương trình “Bảo trì gian bếp MIỄN PHÍ”. Không cần phải là khách hàng của Gas Bình Minh, chỉ cần đăng ký thông tin, quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi gọi điện xác nhận và đến tận nhà bảo trì, kiểm tra hệ thống gas trong gia đình với thời gian nhanh nhất. Nhân viên của Gas Bình Minh còn tư vấn, đưa ra những lời khuyên tốt nhất cũng như những hướng dẫn giúp quý khách sử dụng gas an toàn. Tất cả những điều đó hoàn toàn miễn phí.

Không còn “sống trong sợ hãi” - 2

Bên cạnh đó khi quý khách đăng ký sử dụng Gas Bình Minh sẽ được tặng ngay:

- Thẻ ưu đãi giảm giá 15% khi mua bếp gas, van, dây, linh kiện bếp gas và được tích lũy điểm để hưởng ưu đãi.

- Kiểm tra bảo trì miễn phí hệ thống gas, bếp gas khi thay gas và khi có yêu cầu.

- Cam kết an toàn với gói bảo hiểm 5 tỷ đồng (cho tất cả các bình gas do Bình Minh cung cấp)

Gas Bình Minh với mong muốn mang đến sự an toàn cho mọi gian bếp Việt. Thông điệp “Gas Bình Minh – Vì gian bếp an toàn”, Gas Bình Minh luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng. Hãy nhanh tay gửi thông tin đăng ký để được nhân viên của Gas Bình Minh đến bảo trì và tư vấn cách sử dụng gas một cách an toàn nhất.

Gas Bình Minh là Hệ thống bán lẻ gas hàng đầu tại Việt Nam với gần 100 cửa hàng tại Tp. HCM, Miền Đông & Miền Tây, trực thuộc Tập Đoàn Dầu Khí Anpha (Anpha Petrol – Gia Đình Gas), và là Công ty nằm trong  Top 500 DN phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2012.

www.gasbinhminh.com.vn | www.facebook.com/GianBepAnToan

Đăng ký để được bảo trì hệ thống gas miễn phí & nhận ngay Thẻ Thành Viên:

Hotline: 1900 54 54 79

Hoặc link: http://gasbinhminh.com.vn/home/

(Theo Khám phá).