Kiểu bánh kem yêu thích nói lên tính cách của người phụ nữ

Ngày 05/03/2017 08:00 AM (GMT+7)

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến, được nhận một chiếc bánh chúc mừng từ bạn bè, người yêu thì thật hạnh phúc. Mỗi người đều có khẩu vị hoặc thẩm mỹ khác nhau đối với các loại bánh kem. Vậy nếu được lựa chọn, bạn hãy chọn một trong những kiểu bánh kem được yêu thích dưới đây nhé.

Kiểu bánh kem yêu thích nói lên tính cách của người phụ nữ - 1

Bạn đã sẵn sàng khám phá tính cách của mình chưa?  Cùng xem nhé:

Bánh số 1 – Người phụ nữ Duyên Dáng

Kiểu bánh kem yêu thích nói lên tính cách của người phụ nữ - 2

Sự duyên dáng của bạn toát lên từ phong cách sống, cách ăn mặc và lời ăn tiếng nói hằng ngày.  Bạn đặt ra những chuẩn mực riêng trong tất cả sự việc và luôn cố gắng đạt được sự hoàn hảo cho tất cả.  Tuy nhiên, bạn thực hiện mọi việc một cách khéo léo khiến cho mọi việc đều tiến đến sự hoàn hảo mà không hề quá lố hay cực đoan.  

Bánh số 2 – Người phụ nữ Dịu Dàng

Kiểu bánh kem yêu thích nói lên tính cách của người phụ nữ - 3

Không ai phủ nhận được sự nữ tính của bạn.  Bạn đáng yêu như một bông hoa làm đẹp cho cuộc sống này.  Sự dịu dàng của bạn làm bạn trở nên rất dễ mến trong mắt mọi người.  Đôi khi, bạn để lộ cho mọi người thấy sự yếu đuối của mình nhưng mọi người đều thông cảm và sẵn sàng chia sẻ cùng bạn.

Bánh số 3 – Người phụ nữ Thanh Lịch

Kiểu bánh kem yêu thích nói lên tính cách của người phụ nữ - 4

Bạn là tuýp người không thích sự cầu kỳ. Bạn yêu thích được là chính bản thân mình.  Bạn tuân theo những nguyên tắc riêng khi xử lý công việc.  Một vài người có thể nghĩ rằng bạn cứng nhắc.  Tuy nhiên, khi tiếp xúc với bạn  lâu dài, sự đơn giản, tự nhiên và nguyên tắc của bạn lại khiến bạn trở thành mẫu người đáng tin tưởng.  

Bánh số 4 – Người phụ nữ Năng Động

Kiểu bánh kem yêu thích nói lên tính cách của người phụ nữ - 5

Lúc nào trong người bạn cũng đầy năng lượng.  Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, bạn luôn có một tâm hồn trẻ trung, đầy sức sống.  Sự nhiệt tình của bạn hâm nóng bầu không khí của tất cả sự kiện mà bạn tham dự.  Bạn là một người năng động và thích du lịch đó đây.  Vì vậy,  mọi người luôn cảm thấy thú vị với những câu chuyện đầy màu sắc do bạn chia sẻ. 

Bánh số 5 – Người phụ nữ Quyến Rũ

Kiểu bánh kem yêu thích nói lên tính cách của người phụ nữ - 6

Cá tính và cuốn hút là những gì mọi người cảm thấy ngay từ bạn.  Đối với bạn, không có chuẩn mực nào là bất biến.  Sự độc đáo trong phong cách của bạn khiến bạn trở thành trung tâm trong mắt mọi người.  Những lời khen chê sẽ không có tác động nhiều đến bạn. Bạn sống hết mình và tận hưởng từng giây phút của cuộc đời.  Đối với bạn, đó chính là hạnh phúc.

Nếu yêu thích những chiếc bánh kem này thì đến ngay với Tous les Jours Việt Nam nhé.

(Theo Khám phá).